Báo giá nạp gas điều hòa tại nguyễn du

[Vạch Trần] Bảng giá nạp gas điều hòa tại nguyễn du

Cách tính đơn giá nạp gas điều hòa theo psi – đơn vị đo áp suất

 • Gas điều hòa máy lạnh được nén trong bình chứa áp suất cao. Máy điều hòa có công suất giao động từ 9000 tới 18000 btu áp suất bình chứa gas dao động từ 75 tới 80 PSI. ( Gần gấp ~ 5,5 lần áp suất khí quyển )
 • Nạp gas điều hòa hay bơm gas điều hòa là việc cung cấp đủ lượng gas theo áp suất thiết kế máy.
 • Theo Quy trình nạp gas điều hòa, thợ nạp gas sẽ kiểm tra áp suất gas trong bình chứa xem có bị hao gas không? Sau đó báo cáo Quý khách hàng duyệt phương án có cần thiết nạp thêm gas điều hòa hay không.
 • Ví dụ tính đơn giá nạp gas theo psi: điều hòa công suất 9000 btu kém lạnh, có áp suất gas thiết kế là 75 psi, thợ nạp gas điều hòa kiểm tra áp suất gas hiện tại là 70 psi. Như vậy, máy điều hòa trên kém lạnh không phải do hao gas, không cần nạp thêm gas.
 • Nếu cần thiết, Quý khách có thể nạp thêm 8 psi gas, cách tính tiền nạp gas theo psi có lợi nhiều hơn tới Quý khách.

Cách tính báo giá nạp gas điều hòa theo PSI.

 • Quý khách hàng thường thấy báo giá nạp gas điều hòa trọn gói 300.000 đồng / máy, 500.000 đồng /máy… sự thật rằng báo giá nạp gas trên có thật sự là trọn gói?
 • Ở ví dụ trên ( Ví dụ ở muc 3 ): Thợ sửa điều hòa tư vấn và Quý khách chọn nạp bổ xung gas, thợ sửa điều hòa sẽ chỉ nạp 8 psi gas không hơn, lúc này với đơn giá 8.000 đồng / psi. Quý khách chỉ cần thanh toán 64.000 đồng thay vì 300.000 đồng cho việc nạp thêm gas. Tiết kiệm hơn 230.000 đồng.

Như vậy cách tính báo giá nạp gas điều hòa theo PSI là chuẩn nhất và có lợi nhất tới Quý khách hàng.Báo giá nạp gas điều hòa

Giá bơm gas điều hòa tại nguyễn du

Nạp Gas cho điều hòa vốn không phải là công việc quá mức phức tạp, bạn có thể tự nạp Gas điều hòa tại nhà nếu như có đầy đủ các công cụ hỗ trợ, hoặc cũng có thể gọi tới bất kỳ một đơn vị sửa chữa điện lạnh nào đó trên thị trường, thế là xong! Điện Lạnh Bách Khoa Hitech với hơn 15 năm qua luôn đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh nói chung cũng như sửa chữa – nạp gas điều hòa tại đây nói riêng Với đội ngũ thợ kĩ thuật đông đảo , dầy dặn kinh nghiệm luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng và quý công ty đóng trên địa bàn quận. sửa điều hòa hoàn kiếm

Giá thay gas điều hòa tại nguyễn du

Trừ việc sau quá trình tháo và lắp điều hòa bị tổn thất một lượng gas trên đường ống và bị tắc do tháo máy mà bất cứ trường hợp tháo lắp máy điều hòa nào cũng gặp phải thì chúng tôi cam kết không làm mất bất cứ một lượng gas nào dù là nhỏ nhất từ trong máy điều hòa của bạn để phải tốn thêm chi phía cho việc bổ sung gas. Việc lắp đặt luôn là đề tài nóng bỏng từ khi mùa hè chưa bắt đầu, đây là dịch vụ quanh năm chỉ cần bạn sửa nhà, chuyển nhà, hay một vị trí không thích hợp là bạn tìm tới thợ lap dieu hoa tầm quan trọng của điều hòa luôn ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn việc duy trì sự ổn định của điều hòa cũng ảnh hưởng từ việc lắp đặt, nếu một thợ chuyên nghiệp cho bạn sự kéo dài tuổi thọ của điều hòa thì thợ kém chất lượng sẽ phá vỡ những quy trình hoạt động và trở lên tốn kém trong suốt thờigian sử dụng điều hòa. Đến với dịch vụ Nạp ga bơm ga điều hòa của chúng tôi quý khách sẽ được kiểm tra ga và các chỗ hở, khắc phục xiết lại các rắc co thử xà phòng kiểm tra độ kín và đặc biệt hơn là trung tâm sẽ bảo hành cho quý khách trong vòng 6 tháng đối với ga R22 giá : 7000/psi với Ga 410A : 10.000/PSI ga chuẩn của ấn độ. nạp gas điều hòa tại hoàn kiếm

Giá sạc gas điều hòa tại nguyễn du

Tuy nhiên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng và hoàn toàn có thể giải quyết triệt để, làm dứt điểm các vấn đề này khi liên hệ tới trung tâm sửa điều hòa tại nhà phố huế của chúng tôi. Do đó, khi máy điều hòa hỏng hoặc có bất cứ các dấu hiệu hư hỏng nào, bạn nên liên hệ ngay tới đơn vị chuyên sửa điều hòa tại nhà phố huế của chúng tôi để được tư vấn, khiểm tra và khắc phục sự cố điều hòa tại nhà tốt nhất. Dịch vụ lắp đặt điều hòa, vệ sinh bảo dưỡng và nạp gas điều hòa khu vực nguyễn du , địa chỉ thợ sửa chữa điều hòa tại nhà nguyễn du hoàn kiếm uy tín với địa bàn phục vụ sửa điều hòa khu vực quận Hoàn Kiếm cùng các quận huyện khu vực Hà Nội đảm bảo mang tới cho quý khách hàng và mọi gia đình địa chỉ dịch vụ tin cậy và chất lượng số 1 Hà Nội.

Tìm trên google

 • báo giá nạp gas điều hòa tại Ngô Văn Sở

 • báo giá nạp gas điều hòa tại Nguyễn Chế Nghĩa

 • báo giá nạp gas điều hòa tại Nguyễn Du

 • báo giá nạp gas điều hòa tại Nguyễn Gia Thiều

 • báo giá nạp gas điều hòa tại Nguyễn Hữu Huân

 • báo giá nạp gas điều hòa tại Nguyễn Khắc Cần

 • báo giá nạp gas điều hòa tại Nguyên Khiết

 • báo giá nạp gas điều hòa tại Nguyễn Quang Bích

 • báo giá nạp gas điều hòa tại Nguyễn Siêu

 • báo giá nạp gas điều hòa tại Nguyễn Thái Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0889164555