Báo giá nạp gas điều hòa tại Thợ Nhuộm

[Vạch Trần] Bảng giá nạp gas điều hòa tại Thợ Nhuộm

Cách tính đơn giá nạp gas điều hòa theo psi – đơn vị đo áp suất

 • Gas điều hòa máy lạnh được nén trong bình chứa áp suất cao. Máy điều hòa có công suất giao động từ 9000 tới 18000 btu áp suất bình chứa gas dao động từ 75 tới 80 PSI. ( Gần gấp ~ 5,5 lần áp suất khí quyển )
 • Nạp gas điều hòa hay bơm gas điều hòa là việc cung cấp đủ lượng gas theo áp suất thiết kế máy.
 • Theo Quy trình nạp gas điều hòa, thợ nạp gas sẽ kiểm tra áp suất gas trong bình chứa xem có bị hao gas không? Sau đó báo cáo Quý khách hàng duyệt phương án có cần thiết nạp thêm gas điều hòa hay không.
 • Ví dụ tính đơn giá nạp gas theo psi: điều hòa công suất 9000 btu kém lạnh, có áp suất gas thiết kế là 75 psi, thợ nạp gas điều hòa kiểm tra áp suất gas hiện tại là 70 psi. Như vậy, máy điều hòa trên kém lạnh không phải do hao gas, không cần nạp thêm gas.
 • Nếu cần thiết, Quý khách có thể nạp thêm 8 psi gas, cách tính tiền nạp gas theo psi có lợi nhiều hơn tới Quý khách.

Cách tính báo giá nạp gas điều hòa theo PSI.

 • Quý khách hàng thường thấy báo giá nạp gas điều hòa trọn gói 300.000 đồng / máy, 500.000 đồng /máy… sự thật rằng báo giá nạp gas trên có thật sự là trọn gói?
 • Ở ví dụ trên ( Ví dụ ở muc 3 ): Thợ sửa điều hòa tư vấn và Quý khách chọn nạp bổ xung gas, thợ sửa điều hòa sẽ chỉ nạp 8 psi gas không hơn, lúc này với đơn giá 8.000 đồng / psi. Quý khách chỉ cần thanh toán 64.000 đồng thay vì 300.000 đồng cho việc nạp thêm gas. Tiết kiệm hơn 230.000 đồng.

Như vậy cách tính báo giá nạp gas điều hòa theo PSI là chuẩn nhất và có lợi nhất tới Quý khách hàng.Báo giá nạp gas điều hòa

Giá bơm gas điều hòa tại Thợ Nhuộm

Mặc khác, mùa hè sắp đến nhu cầu nạp gas bảo dưỡng điều hòa của khách hàng tăng đột biến so với các mùa khác, những khách hàng lại không biết giá cả gas điều hòa và công bảo dưỡng điều hòa tại nhà ra sao.. Để đáp ứng nhu cầu của Qúy khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp trong dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà nội của Bách Khoa Hitech, Giá Gas có thể thay đổi với số lượng nạp Gas nhiều, đặc biệt Bách Khoa Hitech cũng sẽ giảm giá 20% phí vệ sinh điều hòa khi khách hàng sử dụng combo nạp gas điều hòa + bảo dưỡng điều hòa. Thông thường giá dao động từ 7000-10000/1psi R410 là loại gas dùng phổ biến trên các máy điều hòa model đời mới Công suất làm lạnh nhanh hơn gas R22 1,6 lần và có nhiều ưu điểm vượt trội gas R22 , bảo vệ môi trường áp suất khi nạp gas R410 dao động từ 140-150psi và giá nạp gas điều hòa cho gas R410 khoảng 20.000-25.000/1psi khách hàng cũng có thể dùng dịch vụ nạp gas trọn gói điều hòa như bao nhiêu tiền 1 máy R32 là loại gas mới có mặt trên thị trường từ năm 2105 la gas có áp suất nén cao , thân thiện với môi trường. sửa điều hòa hoàn kiếm

Giá thay gas điều hòa tại Thợ Nhuộm

Các hãng điều hòa nổi tiếng trên thị trường như điều hòa panasonic , daikin , LG , Samsung….đều có model dùng Gas này Giá nạp gas điều hòa R32 cung cao hơn R22 khoang 20.000-25.000/1psi Ngoài dịch vụ nạp gas tính theo psi khách hàng có thể dùng dịch vụ nạp gas tính theo đầu máy nếu điều hòa nhà bạn bị rò hết gas , nạp theo psi khi điều hòa nhà bạn cần bổ sung gas , như vậy sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Qúy khách hàng thân mến !Điều hòa nhà bạn đã lâu chưa bảo dưỡng hay nạp gas bổ sung ,trong thời gian này khi sử dụng bình thường thì không cảm thấy vấn đề gì nhưng sau một thời gian dài nếu lượng gas trong tình trạng thiếu hoặc thừa sẽ rất có hại cho máy đặc biệt là block sẽ bị giảm tuổi thọ hơn so với máy được quan tâm. nạp gas điều hòa tại hoàn kiếm

Giá sạc gas điều hòa tại Thợ Nhuộm

Là hợp lý , thông thường giá dao động từ 7000-10000/1psi R410 là loại gas dùng phổ biến trên các máy điều hòa model đời mới Công suất làm lạnh nhanh hơn gas R22 1,6 lần và có nhiều ưu điểm vượt trội gas R22 , bảo vệ môi trường áp suất khi nạp gas R410 dao động từ 140-150psi và giá nạp gas điều hòa cho gas R410 khoảng 20.000-25.000/1psi khách hàng cũng có thể dùng dịch vụ nạp gas trọn gói điều hòa như bao nhiêu tiền 1 máy R32 là loại gas mới có mặt trên thị trường từ năm 2105 la gas có áp suất nén cao , thân thiện với môi trường Các hãng điều hòa nổi tiếng trên thị trường như điều hòa panasonic , daikin , LG , Samsung….đều có model dùng Gas này Giá nạp gas điều hòa R32 cung cao hơn R22 khoang 20.000-25.000/1psi Ngoài dịch vụ nạp gas tính theo psi khách hàng có thể dùng dịch vụ nạp gas tính theo đầu máy nếu điều hòa nhà bạn bị rò hết gas , nạp theo psi khi điều hòa nhà bạn cần bổ sung gas , như vậy sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Tìm trên google

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Tạ Hiện

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Thanh Hà

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Thanh Yên

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Thợ Nhuộm

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Thuốc Bắc

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Tô Tịch

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Tôn Thất Thiệp

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Tông Đản

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Tống Duy Tân

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Trần Bình Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0889164555