Cách chỉnh điều hòa – cách chỉnh điều khiển điều hoà | Gree

Cách chỉnh điều hòa Gree

Một trong những yếu tố tạo nên chiếc điều hòa GREE tốt nhất chính là người sử dụng nó phải thật thành thạo để có thể tận dụng tối đa những tính năng thông minh của điều hòa. Hôm nay GREE sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng remote để các bạn nắm rõ hơn nhé!

Cách điều chỉnh điều hòa gree

1-ON/OFF: Nút nguồn bật/tắt máy lạnh.

2-MODE: Nút điều chỉnh các chế độ của máy. Có 4 chế độ cả máy bao gồm:

Auto: Tự động

Cool: Làm mát

Head: Sưởi ấm

Fan: Quạt

Dry: Sấy khô, hút ẩm

3-FAN Điều chỉnh tốc độ quạt.

4-TURBO: Nút tăng tốc, giúp nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt.

5- SWING: Bật/Tắt chức năng đảo gió lên hoặc xuống.

6- Tăng giảm nhiệt độ.

7-SLEEP: Nút chế độ ngủ ngon, giúp bạn cảm thấy thoải mái và không bị lạnh khi ngủ.

8-TEMP: Hiển thị nhiệt độ. Màn hình sẽ hiển thị trên dàn lạnh nhiệt độ cài đặt trên remote , nhiệt độ trong phòng hay nhiệt độ ngoài trời

9-I FEEL: Nút cảm nhận vị trí remote từ đó điều chỉnh nhiệt độ chính xác tại vị trí đó.

10-CLOCK: Nút điều chỉnh đồng hồ hiển thị. Bấm phím này để điều chỉnh giờ trên remote rồi bấm phím tăng giảm để thay đổi giờ.

11-LIGHT: Bật hoặc tắt hiện thị đèn trên dàn máy.

12-TIMER ON/TIMER OFF: Hẹn giờ bật/tắt máy. Khi bấm nút này, icon trên remote sẽ nhấp nháy hãy bấm nút tăng giảm để chọn giờ mở hoặc tắt máy.

Cách chỉnh điều khiển điều hòa gree

Bước 1: Ấn nút ON/OFF trên điều khiển để khởi động điều hòa Gree.

Bước 2: Nhấn nút MODE sau đó lựa chọn một trong các chế độ theo nhu cầu sử dụng:

Auto: Chế độ tự động
Cool: Chế độ làm mát
Heat: Chế độ sưởi ấm
Dry: Chế độ sấy khô, hút ẩm
Fan: Chế độ quạt

Cách chỉnh điều hoà mát lạnh gree

Bước 1: Nhấn ON/ OFF để khởi động điều hòa.

Bước 2: Nhấn vào nút MODE, chọn chế độ COOL

Bước 3: Dùng nút lên xuống để điều chỉnh nhiệt độ

Cách chỉnh điều hoà mát lạnh gree

Bước 1: Nhấn ON/ OFF để khởi động điều hòa.

Bước 2: Nhấn vào nút MODE, chọn chế độ COOL.

Bước 3: Nhấn nút TURBO. Điều hòa sẽ làm lạnh căn phòng nhanh chóng. Sau khi căn phòng đạt được nhiệt độ cài đặt, tính năng này sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện.

Cách chỉnh nhiệt độ máy lạnh gree

Trên điều khiển điều hòa Gree được tích hợp các cảm biến nhiệt độ xung quanh vị trí của nó. Nhờ vậy mà điều hòa có thể làm lạnh đúng với mức nhiệt độ mà người dùng cài đặt.

Khởi động tính năng cảm biến nhiệt độ: Nhấn nút I FEEL trên điều khiển. Lúc này, điều hòa sẽ tự động cảm biến vị trí của điều khiển và điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh dựa theo nhiệt độ tại khu vực đặt điều khiển.

Hủy bỏ tính năng cảm biến nhiệt độ: Nhấn I FEEL một lần nữa.

Cách bật điều hoà nóng gree

Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để khởi động máy.

Bước 2: Nhấn nút MODE để lựa chọn các chế độ theo nhu cầu HEAT (LÀM NÓNG)).

Cách chỉnh điều hoà gree từ độ f sang độ c

Dạ bạn giúp mình Nhấn đồng thời nút MODE và nút giảm nhiệt độ trên remote để chuyển từ độ F sang độ C bạn nhé.

Tìm trên google

 • cách chỉnh điều hoà gree từ độ f sang độ c
 • cách chỉnh điều hoà nóng gree
 • cách chỉnh điều hòa gree mát nhất
 • cách chỉnh điều hoà cây gree
 • cách điều chỉnh điều hòa gree
 • cách chuyển từ độ f sang độ c của điều hoà gree
 • cách chỉnh điều khiển điều hòa gree
 • cách sử dụng điều khiển điều hòa gree
 • cách dùng điều khiển điều hòa gree
 • cách chỉnh điều hoà mát lạnh gree
 • cách chỉnh nhiệt độ máy lạnh gree
 • cách bật điều hoà nóng gree

Việt Nam

Cách chỉnh điều hoà cây gree

Cảm biến nhiệt hay còn gọi là tính năng i-Feel là cảm biến thông minh của điều hòa Gree được gắn vào remote và dàn lạnh để điều hòa có thể cảm biến chính xác và làm lạnh đúng vị trí đặt điều khiển điều hòa. Điều hòa 2 chiều Gree Inverter 17150 BTU GWH18WC-K3DNB7L được trang bị chế độ X-Fan nên nó có khả năng tự làm khô dàn lạnh, hạn chế các hiện tượng nấm mốc, giúp tăng cường tuổi thọ cho sản phẩm và tiết kiệm thêm nhiều chi phí vệ sinh cho người sử dụng. Hẹn giờ bật và tắt điều hòa: Đây là chức năng khá tiện lợi ở hầu hết các thiết bị điện hiện nay trong đó có điều hòa Gree,chức năng hẹn giờ này khá là tiện lợi bởi chúng ta có thể chủ động điều chỉnh thời giặt bật tắt của máy phù hợp với công việc, sinh hoạt của mình và gia đình. Để bạn có thể sử dụng điều hòa nhiệt độ Gree để làm mát tốt hơn, dưới đây, hướng dẫn bạn cách sử dụng điều khiển từ xa của máy điều hòa Gree 1 chiều.

Hẹn giờ bật và tắt điều hòa: Đây là chức năng khá tiện lợi ở hầu hết các thiết bị điện hiện nay trong đó có điều hòa Gree,chức năng hẹn giờ này khá là tiện lợi bởi chúng ta có thể chủ động điều chỉnh thời giặt bật tắt của máy phù hợp với công việc,sinh hoạt của mình và gia đình. Nhưng thật là phiền phức khi điều khiển điều hòa Gree nhà bạn gặp hư hỏng, không sử dụng được, không nhận tín hiệu điều khiển, không lên hình, hỏng phím bấm, loạn chương trình… sửa điều hòa hà nội do bình thường chúng ta không cẩn thận khi sử dụng có thể bị rơi, vỡ, do va chạm, tiếp xúc với nước, các chất lỏng dẫn đến hỏng điều khiển… sửa điều hòa gree hoặc điều khiển nhà bạn bị mất, thất lạc, không tìm thấy… Những lúc gặp sự cố như thế này bạn không biết phải làm sao để có thể tiếp tục sử dụng điều hòa? Khi làm lạnh, gió của điều hòa Gree sẽ mặc định thổi ngang để tránh không cho gió thổi trực tiếp vào người sử dụng.

Theo hãng Gree cho biết, máy lạnh Gree hoàn toàn có thể hoạt động với điện thế chỉ từ 170V-265V, với tính năng này, điều hòa Gree hoàn toàn phù hợp với những khu vực có nguồn điện không ổn định. Điều hòa Gree có tính năng làm lạnh nhanh trong 3 phút giúp bạn thoải mái tận hưởng không gian mát lạnh ngay khi vừa bước vào phòng, đặc biệt trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Làm lạnh nhanh: Điều hòa tủ đứng Gree làm lạnh không gian nhanh chóng bạn sẽ cảm nhận được luồng gió mát mẻ ngay khi thiết bị vừa khởi động.

Điều hòa Gree hãng điều hòa không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, hãng được người tiêu dùng tin dùng vì chất lượng, độ bền, thiết kế, nhưng tính năng thông minh và đặc biệt giá thành của điều hòa Gree rất vừa với túi tiền của người tiêu dùng Việt, tuy nhiên điều hòa Gree có cho mình rất nhiều những mẫu sản phẩm đem lại sự băn khoăn cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *