Cách chỉnh điều khiển điều hòa Mitsubishi Update 2023 [Thợ Giỏi 0889.164.555]

Cách điều chỉnh điều hòa mitsubishi

Nhằm giúp các bạn có thể sử dụng thành thạo chiếc máy lạnh nhà mình, Điện lạnh bách khoa hitech sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng điều khiển máy lạnh Mitsubishi nhé!

Cách chỉnh khiển điều hòa mitsubishi

1. ON/OFF: Nút bật hoặc tắt máy lạnh.Cach Su Dung Dieu Khien May Lanh Mitsubishi Heavy Srk09Cmp 988

2. FAN SPEED: Nút điều chỉnh tốc độ quạt.

3. HI POWER/ECONO: Nút chuyển đổi giữa chế độ tăng cường và chế độ tiết kiệm điện.

5. ON: Nút cài đặt thời gian bật máy lạnh tự động.

6. SLEEP: Chuyển sang chế độ ngủ.

7. MODE: Chọn chế độ vận hành của máy lạnh (Auto/Làm lạnh/Hút ẩm/Chỉ có quạt).

8. AIR FLOW: Thay đổi hướng gió lạnh làm mát.

9. TEMP: Điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh.

10. OFF: Nút cài đặt thời gian tắt máy lạnh tự động.

11. CANCEL: Nút hủy chế độ vận hành của tính năng hẹn giờ bật, hẹn giờ tắt và chế độ ngủ.

Cách điều chỉnh điều hòa Mitsubishi

Bật/tắt máy: nhấn nút ON/OFF, sau đó nhấn nút MODE để lựa chọn chế độ hoạt động (tự động/làm lạnh/hút ẩm/quạt). Tiếp đó nhấn một trong 2 nút TOO WARM (giảm nhiệt độ) hoặc TOO COOL (tăng nhiệt độ) để điều chỉnh nhiệt độ.

Nhấn nút ON/OFF một lần nữa nếu bạn muốn tắt máy

Bật chế độ tiết kiệm điện làm lạnh nhanh/tiết kiệm điện: Để bật chế độ tiết kiệm điện, bạn nhấn nút ECONO COOL. Máy sẽ tự động tăng nhiệt độ thêm 2 độ C và thổi gió lên xuống tự động để tạo cảm giác mát mẻ như bình thường.Nhấn lại một lần nữa để tắt chế độ.

Để bật chế độ làm lạnh nhanh, bạn nhấn nút POWERFUL COOL, máy sẽ hoạt động với công suất và tốc độ quạt lớn nhất, chế độ sẽ tự tắt sau 15 phút. Nhấn lại một lần nữa để tắt chế độ.
chế độ quạt gió của điều hoà mitsubishi

Cách chỉnh hướng gió điều hòa Mitsubishi

Muốn điều chỉnh lại hướng gió làm mát, các bạn chỉ cần bấm liên tục vào nút AIR FLOW là được. Tới khi nào hướng gió đã đổi theo đúng ý thì bạn dừng lại.

Cách chỉnh quạt gió điều hòa Mitsubishi

Để chỉnh tốc độ quạt gió của máy điều hòa Mitsubishi, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bật máy điều hòa bằng remote hoặc nút bật trên đơn vị điều khiển.
 • Nhấn nút “Fan Speed” trên remote để chọn tốc độ quạt gió mong muốn. Có thể chọn các tốc độ sau đây:
 • Auto: Máy điều chỉnh tốc độ quạt tự động theo nhiệt độ phòng.
 • Low: Tốc độ quạt gió chậm nhất.
 • Medium: Tốc độ quạt gió trung bình.
 • High: Tốc độ quạt gió nhanh nhất.
 • Nếu máy có tính năng tự động điều chỉnh tốc độ quạt gió, bạn có thể chọn chế độ “Auto” để máy tự điều chỉnh tốc độ quạt gió phù hợp với nhiệt độ trong phòng.
 • Nếu muốn hướng gió theo một chiều cụ thể, bạn có thể sử dụng các nút “Swing” hoặc “Direction” trên remote để thay đổi hướng gió.
 • Khi không sử dụng máy điều hòa, bạn có thể tắt nó bằng cách nhấn nút “Off” trên remote hoặc nút tắt trên đơn vị điều khiển.

Lưu ý: Việc điều chỉnh tốc độ quạt gió phù hợp sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên, sửa điều hòa Mitsubishi nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì với máy điều hòa Mitsubishi, bạn nên tìm đến đại lý của hãng để được hỗ trợ.

Cách chỉnh lạnh điều hòa Mitsubishi

Nút ON/OFF của máy lạnh Heavy SRK09CMP cũng giống như Mitsubishi Electric 1 HP MS-HL25VC đều dùng để bật hoặc tắt máy lạnh. Các bạn chỉ cần bấm vào nút này là đã có thể bật/tắt máy rồi.

Nếu các bạn muốn thay đổi chế độ đang vận hành của máy lạnh thì chỉ cần bấm nút MODE cho đến khi máy đạt đến chế độ COOL vận hành mà bạn muốn là được, hình ảnh bông tuyết hiện trên màn hình.

Cách chỉnh mát điều hòa Mitsubishi

Để chỉnh điều hòa Mitsubishi để hoạt động ở chế độ mát nhất, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bật máy điều hòa bằng remote hoặc nút bật trên đơn vị điều khiển.
 • Nhấn nút “Mode” trên remote cho đến khi chế độ “Cooling” (mát) được hiển thị trên màn hình.
 • Điều chỉnh nhiệt độ bằng các nút tăng/giảm nhiệt độ trên remote, đặc biệt là nút giảm nhiệt độ để máy hoạt động ở mức mát nhất.
 • Chọn tốc độ quạt bằng các nút “Fan Speed” trên remote nếu cần thiết. Tốc độ quạt càng cao thì càng có nhiều gió được thổi ra và làm mát phòng nhanh hơn.
 • Điều chỉnh hướng gió nếu cần thiết bằng cách sử dụng các nút “Swing” hoặc “Direction” trên remote.
 • Nếu máy có tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ, bạn có thể chọn chế độ “Auto” để máy tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ trong phòng.
 • Khi không sử dụng máy điều hòa, bạn có thể tắt nó bằng cách nhấn nút “Off” trên remote hoặc nút tắt trên đơn vị điều khiển.

Lưu ý: Việc điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt phù hợp sẽ giúp máy hoạt động ở mức mát nhất và tiết kiệm điện năng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì với máy điều hòa Mitsubishi, sửa điều hòa bạn nên tìm đến đại lý của hãng để được hỗ trợ.

cách chỉnh điều hòa Mitsubishi mát nhất

Để kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh, bạn nhấn nút POWERFUL COOL, máy sẽ hoạt động với công suất và tốc độ quạt lớn nhất, chế độ sẽ tự tắt sau 15 phút. Nhấn lại một lần nữa để tắt chế độ.

Cách chỉnh điều hòa nóng Mitsubishi

Để chỉnh điều hòa Mitsubishi sang chế độ nóng, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bật điều hòa bằng remote hoặc nút bật trên đơn vị điều khiển.
 • Nhấn nút “Mode” trên remote cho đến khi chế độ “Heating” (nóng) được hiển thị trên màn hình.
 • Chọn nhiệt độ mong muốn bằng các nút tăng/giảm nhiệt độ trên remote.
 • Điều chỉnh hướng gió nếu cần thiết bằng cách sử dụng các nút “Swing” hoặc “Direction” trên remote.
 • Nếu máy có tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ, bạn có thể chọn chế độ “Auto” để máy tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ trong phòng.
 • Khi muốn tắt máy, bạn có thể nhấn nút “Off” trên remote hoặc nút tắt trên đơn vị điều khiển.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp phải các vấn đề về máy điều hòa Mitsubishi, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc tìm đến đại lý của hãng để được hỗ trợ.

Việt Nam

Cách sử dụng khiển điều hòa Mitsubishi

Để sử dụng khiển điều hòa Mitsubishi, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bật máy điều hòa bằng nút bật trên đơn vị điều khiển hoặc bằng remote.
 • Chọn chế độ hoạt động bằng cách nhấn nút “Mode” trên remote. Các chế độ hoạt động bao gồm “Cooling” (làm mát), “Heating” (làm nóng), “Auto” (tự động), “Fan” (quạt) và “Dry” (hút ẩm).
 • Nếu bạn chọn chế độ làm mát, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng cách sử dụng các nút tăng/giảm nhiệt độ trên remote. Nếu bạn chọn chế độ làm nóng, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và hướng gió bằng các nút tương ứng trên remote.
 • Để điều chỉnh hướng gió, bạn có thể sử dụng các nút “Swing” hoặc “Direction” trên remote. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ quay của quạt bằng cách sử dụng các nút tăng/giảm tốc độ quay trên remote.
 • Nếu máy điều hòa của bạn có tính năng hút ẩm, bạn có thể chọn chế độ này bằng cách nhấn nút “Dehumidify” trên remote và điều chỉnh độ ẩm tương đối bằng các nút tăng/giảm độ ẩm trên remote.
 • Nếu bạn muốn tắt máy điều hòa, bạn có thể nhấn nút “Off” trên remote hoặc nhấn nút tắt trên đơn vị điều khiển của máy, Nạp gas điều hòa Hà Nội.

Lưu ý: Các bước trên chỉ là một hướng dẫn chung để sử dụng khiển điều hòa Mitsubishi. Các model khác nhau có thể có các tính năng và cách sử dụng khác nhau, vì vậy bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng cụ thể hoặc tìm đến đại lý của hãng để được hỗ trợ.

Nguồn: sửa cửa cuốn

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *