Cách Test Lỗi Điều Hòa Đaikin Inverter [Thợ Giỏi 0969.844.755]

Cách kiểm tra lỗi điều hòa

Chính vì tính năng vượt trội của điều hoà Daikin mà việc sửa điều hoà Daikin trở nên khó khăn. Nhưng Daikin đã khắc phục việc đó bằng cách đưa ra bảng mã lỗi tiêu chuẩn để người dùng có thể tự đánh giá lỗi và đưa ra cách khắc phục hợp lý nhất. Dưới đây Điện lạnh bách khoa hitech sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra mã lỗi điều hòa đaikin để mọi người có quyết định và định hướng xử lý tốt nhất khi chúng ta kiểm tra lỗi điều hòa đaikin 

Check lỗi điều hòa đaikin

1. Dùng que tăm nhấn giữ nút CHECK khoảng 5 giây, cho đến khi màn hình hiện dấu —

2. Hướng remote control về điều hòa bị lỗi, nhấn giữ nút TIMER, mỗi lần nhấn nút màn hình sẽ tuần tự hiện mã lỗi và đèn báo POWER trên điều hòa sẽ chớp một lần để xác nhận tín hiệu.

3. Khi đèn báo POWER sáng và điều hòa phát tiếng bíp liên tục trong 4 giây, mã lỗi đang xuất hiện trên màn hình là mã lỗi của điều hòa đang gặp.

4. Chế độ truy vấn mã lỗi sẽ ngắt khi nhấn giữ nút CHECK trong 5 giây hoặc tự kết thúc sau 20 giây nếu không thực hiện thêm thao tác.

5. Tạm thời xóa lỗi trên điều hòa bằng cách ngắt nguồn cung cấp hoặc nhấn AC RESET và cho điều hòa hoạt động lại để kiểm tra lỗi có xuất hiện lại không.

Ngoài các check lỗi điều hòa đaikin như trên, còn 1 cách nữa để test lỗi điều hòa đaikin cho một số dòng điều hòa đaikin nếu cách trên không được áp dụng

Cách test lỗi điều hòa đaikin inverter

Bước 1 : dùng Remote hướng về phía mặt lạnh của điều hòa .

Bước 2 : nhấn “ Cancel “ trong vòng 5 giây điều khiến sẽ hiển thị mã lỗi trên màn hình kèm theo tín hiệu nhấp nháy và hiện số “ 00 “ . Ddây nhiều người nhầm là mã lỗi của máy lạnh nhưng chưa phải đâu nhé . Đây là mã hiển thị tự động khi bắt đầu check lỗi điều hòa .

Bước 3 : Khi này tiếp tục ấn phím “Cancel” từng nhịp một để chuyển qua từng mã lỗi được cài đặt trên hệ thống cho đến khi nghe tiếng kêu “ píp kéo dài “ thì đây chính là lỗi mà điều hòa bạn gặp phải .

Bước 4 : Sau khi check lỗi điều hòa xong , anh chị hãy so sánh với bảng mã lỗi điều hòa daikin chuẩn nhất tại đây để có cách sửa nhanh nhất

Trên đây là 2 cách kiểm tra lỗi điều hòa đaikin inverter phổ biến nhất, rất mong với bài chia sẽ trên các bạn có thể kiểm tra ra lỗi điều hòa đaikin inverter của mình.

Tìm trên google

  • cách kiểm tra lỗi điều hòa đaikin vrv
  • cách kiểm tra mã lỗi điều hòa đaikin
  • cách kiểm tra lỗi trên điều hòa đaikin
  • kiểm tra lỗi điều hoà đaikin
  • check lỗi điều hòa đaikin
  • test lỗi điều hòa đaikin
  • cách kiểm tra lỗi điều hòa đaikin inverter
  • cách test lỗi điều hòa đaikin inverter
  • lỗi điều hòa đaikin inverter

Cách kiểm tra lỗi điều hòa đaikin vrv

Điều khiển BRC1C62

 

1. Nếu máy dừng hoạt động do sự cố, đèn LED hoạt động trên điều khiển từ xa nhấp nháy, mã sự cố được
hiển thị.

2. Ngay cả khi máy ngưng hoạt động, nội dung sự cố sẽ hiển thị khi sử dụng chế độ kiểm tra.

* Trong khi ở chế độ kiểm tra, giữ nút ON / OFF trong bốn giây hoặc hơn, lịch sử sự cố sẽ bị xóa. (Mã sự cố sẽ nhấp nháy, và các chế độ hoạt động sẽ chuyển từ chế độ kiểm tra sang chế độ bình thường.)

* Vị trí của các nút khác nhau tùy theo loại model

Điều khiển BRC1E62


1. Nếu máy dừng hoạt động do sự cố, hiển thị trên điều khiển sẽ nhấp nháy. Dòng chữ “Error: Press Menu button” – “Lỗi: nhấn nút Menu” xuất hiện ở phía dưới màn hình.

2. Nhấn nút Menu / Enter, mã sự cố sẽ được hiển thị.

* Nhấn nút Menu / Enter, lịch sử sự cố sẽ được hiển thị ở Menu chính.

* Khi ở chế độ hiển thị mã sự cố bên trái, nhấn ON / OFF nút trong bốn giây hoặc hơn, lịch sử sự cố
sẽ bị xóa.

Tìm hiểu thêm cách test lỗi điều hòa trung tâm đaikin VRV

Đặc biệt là sau khi lắp đặt hay sửa chữa máy điều hòa không khí cục bộ (hệ thống điều hòa trung tâm VRV, Multi) bạn có thể kiểm tra các mã lỗi điều hòa Daikin một cách nhanh chóng. 10 năm trở lại đây Daikin là hãng điều hòa được sử dụng phổ biến trong phân khúc điều hòa công nghiệp” vì đa số các công ty, doanh nghiệp, tòa nhà thương mại, bệnh viện, cơ quan tin dùng, lí do là điều hòa trung tâm VRV daikin có tính thẩm mỹ rất tốt cơ chế hoạt động êm ái lại có hiệu suất tiết kiệm điện cao nhất trên thị trường hiện nay vì thế điều hòa daikin được lắp đặt và sử dụng rất nhiều Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc hỏng hóc hoặc gặp phải các lỗi khi vận hành, vì thế hôm nay Daikin Service – Điện Lạnh Bách Khoa Hitech xin giới thiệu cách nhận biết lỗi cho mọi người tham khảo. Khi điều hòa trung tâm VRV daikin không hoạt động, hệ thống sẽ báo lỗi trên điều khiển đèn nguồn bên cạnh nút ON/OFF sẽ nhấp nháy. Cách nhận biết mã lỗi của hệ thống điều hòa trung tâm VRV daikin.

Cách nhận biết lỗi của hệ thống điều hòa trung tâm VRV daikin. Chúng tôi sẽ cứ kỹ thuật viên đến kiểm tra, đánh giá hệ thống, tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi và đề suất phương án sử lí sửa chữa điều hòa trung tâm vrv daikin này tốt nhất đảm bảo về kỹ thuật và kinh phí. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ các mã báo lỗi thường gặp của điều hòa trung tâm vrv Daikin.

Cách kiểm tra và chuẩn đoán mã lỗi điều hòa Daikin dòng SkyAir (Điều hòa âm trần) và VRV (Điều hòa trung tâm) Khảo sát hệ thống tìm ra vị trí phát sinh lỗi điều hòa trung tâm VRV Daikin. Mã lỗi điều hòa trung tâm daikin VRV.

Bảng tra mã lỗi điều hòa trung tâm Daikin VRV. Trang chủ M. Technology TỔNG HỢP – Bảng tra mã lỗi điều hòa trung tâm Daikin VRV (FULL) TỔNG HỢP – Bảng tra mã lỗi điều hòa trung tâm Daikin VRV (FULL). Khắc phục lỗi, sửa chữa/thay thế thiết bị điều hòa trung tâm vrv Daikin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *