Cách sử dụng điều hòa inverter Panasonic

Cách sử dụng điều hòa panasonic

 • Điều hòa Panasonic là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Chúng được tin dùng khi được trang bị nhiêu tính năng hiện đại, nâng cấp đổi mới công nghệ. Để giúp mọi người có thể khai thác được hết tính năng của dòng điều hòa, máy lạnh Panasonic mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng điều hòa Panasonic chi tiết nhất nhé!
 • Cách sử dụng điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU, 12000BTU…và các dòng điều hòa Panasonic 2 chiều 9000BTU, 12000BTU,…sử dụng inverter hay không đều tuân theo cách sử dụng chung như sau:

Cách sử dụng điều hòa panasonic 1 chiều

Cách khởi động điều hòa Panasonic

 • Nhấn ON/OFF trên điều khiển điều hòa Panasonic
 • Máy bật đèn POWER (màu xanh) sẽ bật sáng
 • Để tắt, nhấn nút ON/OFF một lần nữa

Cách cài đặt các chế độ trên điều hòa Panasonic

 • Để cài đặt các chế độ khác nhau trên điều hòa máy lạnh Panasonic bạn nhấn nút MODE để lựa chọn các
 • chế độ, tùy từng nhu cầu mà bạn chọn cho mình chế độ phù hợp, cụ thể:
 • AUTO: Máy chạy chế độ tự động. Ở chế độ này máy sẽ tự động ổn định nhiệt độ trong phòng khoảng từ 23 – 25 độ C
 • COOL: Máy chạy chế độ làm lạnh.Bạn điều chỉnh nhiệt độ tăng hay giảm theo nhu cầu qua 2 nút lên ▲ và xuống ▼ có chữ TEMP ở giữa.
 • DRY: Máy chạy chế độ hút ẩm. Ở chế độ này, nhiệt độ tạo ra không thấp hơn nhiệt độ trong phòng. Trong quá trình sử dụng chế độ làm khô nhẹ thì quạt của khối trong nhà sẽ hoạt động ở mức thấp nhất.
 • HEAT: Máy chạy chế độ làm nóng
 • FAN: Chỉ cho quạt gió hoạt động
 • E – ion / Ionizer (Đối với điều hòa Inverter có chế độ Inon): Chức năng lọc khí – Tạo ion.Cung cấp khoảng 20.000 ion âm được tạo ra cho căn phòng trong lành hơn.
 • POWERFUL: Chức năng làm lạnh nhanh. Chế độ này sẽ làm căn phòng lạnh nhanh hơn khi mới bật máy.
 • QUIET: Chức năng này làm giảm tối đa tiếng ồn do điều hòa Panasonic tạo ra trong phòng. Thích hợp khi ngủ.Nhấn 3 lần để hủy bỏ chế độ này.

Cách cài đặt nhiệt độ để sử dụng điều hòa Panasonic

 • Có khá nhiều bạn mới dùng không biết cách sử dụng điều hòa Panasonic dể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn! Thực tế cách làm khá đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước sau:
 • Để điều chỉnh nhiệt độ trên các dòng máy lạnh Panasonic, bạn nhấn TEMP.
 • Nhiệt độ có thể cài đặt giữa khoảng 16-30 độ C.
 • Trong khi chế độ tự động hoạt động, nhấn nút TEMP để chọn.
 • Nhấn nút TEMP mũi tên lên ▲ để tăng nhiệt độ phòng
 • Nhấn nút TEMP mũi tên xuống ▼ để giảm nhiệt độ
 • Ngoài ra, để chuyển từ độ F sang độ C trên điều hòa Panasonic: Trong ô Timer, chổ nút mũi tên xuống, bạn nhấn và giữ hoài độ 10 giây để chuyển giữa độ C và độ F

Cách điều chỉnh hướng gió dọc điều hòa Panasonic

 • Khi sử dụng điều hòa Panasonic, nếu muốn thay đổi hướng gió thì bạn nhấn nút AIR SWING để lựa chọn, trong đó:
 • – AUTO: Dành cho việc vận hành chế độ làm lạnh/khô, cánh đảo lên/xuống tự động.
 • – AUTO: Dành cho chế độ làm nóng (chỉ dùng cho loại 2 chiều). Khi nhiệt độ của luồng khí ra thấp như nhiệt độ lúc bắt đầu vận hành chế độ nóng, luồng khí ra di theo hướng dọc, khi nhiệt độ tăng, luồng khí nóng sẽ đi xuống.

Cách sử dụng điều hòa panasonic inverter 1 chiều

 • Để sử dụng điều hòa pansonic inver 1 chiều về cơ bản đều giống điều hòa mono panasonic, nhưng có thêm 1 số tình năng đặc biệt

Công nghệ cảm biến econavi

 1. Tính năng Điều nhiệt sinh học: tính năng này giúp điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt của những người ở trong không gian điều hòa làm việc vừa tiết kiệm điện năng mà vẫn duy trì sự thoải mái.
 2. Tính năng Cảm biến ánh sáng mặt trời: tính năng giúp chỉnh nhiệt độ theo cường độ ánh sáng mặt trời.
 3. Tính năng Dò tìm khu vực hoạt động: Khu vực có người sẽ được làm lạnh hơn và giảm ở các khu vực không có người.
 4. Tính năng Dò mức độ hoạt động: làm giảm công suất làm lạnh khi hoạt động của những người trong phòng giảm.
 5. Tính năng Giám sát không có người: Khi phòng không có người điều hòa Panasonic giá rẻ sẽ tự động giảm công suất làm lạnh/ấm.

Cảm biến bụi Dust Sensor giúp cho Nanoe-G

 • Cảm biến bụi Dust sensor là công nghệ hỗ trợ cho hệ thống lọc khí tân tiến Nano-G của Panasonic nhờ khả năng kiểm soát hàm lượng bụi bẩn có trong phòng, bộ cảm biến tự động bật hệ thống Nano-G làm sạch không khí ngay khi đo được hàm lượng các hạt bẩn trong không khí ở mức cao mang lại không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. sửa điều hòa panasonic

Cách sử dụng điều hòa panasonic 2 chiều

 • Điều hòa panasonic 2 chiều các chức năng tương tự điều hòa panasonic 1 chiều. Điểm khác biệt lớn nhất là chuyển chế độ từ chiều lạnh sang chiếu nóng.Phím Mode là quan trọng nhất, dùng để chuyển các chế độ của điều hòa: Lạnh, nóng, hút ẩm, quạt --> chọn chế độ HEAT (chế độ làm nóng).

Cách sử dụng điều hòa panasonic inverter 2 chiều

 • ON/OFF: Nút tắt và bật máy
 • MODE : Nút chọn chế độ máy chạy: AUTO (tự động), HEAT (làm nóng), COOL: (làm lạnh), DRY (hút ẩm)
 • FAN: Đều chỉnh các chức năng của quạt gió: (E – ion / Ionizer),
 • E – ion / Ionizer: lọc khí – Tạo ion
 • FAN SPEED: Chọn chế độ quạt với 4 chế độ : Mạnh – Vừa – Yếu – Tự động. nạp gas điều hòa panasonic

Cách sử dụng điều hòa panasonic inverter

Máy điều hòa có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm nên nếu không sử dụng nhiệt độ hợp lý, nó sẽ tác động tới sức khỏe của chúng ta gây ra các bệnh hô hấp, da, gây ốm… – Ở chế độ hẹn giờ tắt, máy lạnh Panasonic sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt để tránh làm lạnh quá cao trong khi bạn đang ngủ. Cách sử dụng điều khiển máy lạnh Panasonic.Nhìn chung, điều hòa càng hiện đại thì càng có nhiều chức năng chúng ta không biết đến và bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng điều hòa nhiệt độ. Bên cạnh đó, điều quan trọng hơn vẫn là bạn và gia đình cần sử dụng điều hòa nhiệt độ cẩn thận, thường xuyên lau chùi và vệ sinh để máy hoạt động hiệu quả và không làm giảm tuổi thọ của máy. Hè tới, nhu cầu sử dụng điều hòa nhiệt độ lại tăng cao cũng đồng nghĩa với việc tiền điện hàng tháng của bạn cũng được tăng lên một cách đáng kể. Tuy nhiên với điều hòa inverter có khả năng tiết kiệm điện vượt trội, sẽ giúp bạn giảm thiểu lượng điện tiêu một cách đáng kể. Sau đây Hợp Phát giới thiệu đến các bạn điều hòa daikin FTC series inverter hot nhất thời điểm hiện tại: Việc này khiến máy tiêu hao năng lượng cực lớn để đủ công suất điều hòa nhiệt độ. Nó có thể dẫn tới sự hư hỏng của máy, khi luôn phải làm việc trong tình trạng quá tải. – Máy lạnh multi công nghệ inverter Panasonic là một trong những giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất cho hệ thống điều hòa không khí của bạn Hệ thống tự điều khiển công suất để đạt được nhiệt độ mong muốn nhanh hơn và duy trì nhiệt động phòng một cách êm ái nhất.

Sử dụng các loại điều hòa không khí có tính năng giải phóng các gốc OH tự do để hấp thụ hydro của những yếu tố gây ô nhiễm như vi-rút, vi khuẩn… và ức chế hoạt động của chúng được coi là giải pháp lý tưởng để bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như những thành viên trong gia đình. Chế độ Sleep được nhiều người dùng thẩm định là có khả năng tiết kiệm điện năng, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng một cách đáng kể. Bởi lẽ khi kích hoạt chế độ này, nhiệt độ trong phòng sau mỗi giờ tăng thêm một độ C rồi giữ nguyên, giúp tăng độ thoải mái của bạn, sự trao đổi chất trong cơ thể con người giảm và do đó yêu cầu làm mát cũng giảm. Chiếc điều hòa 12000 BTU này không chỉ đơn giản là một chiếc máy làm mát mà với chức năng Sleep, chế độ ngủ đêm được thiết lập một cách tự động, cho phép máy lạnh sau 1 khoảng thời gian sẽ tự động tăng nhiệt độ lên để phù hợp với thân nhiệt của người sử dụng.

Do điều hòa Panasonic có công nghệ interver vận dụng mạch điện là chính yếu, chính vì thế khi rửa dàn lạnh cần tránh cho nước văng trúng khu vực này, chúng ta sẽ sử dụng giẻ khô để chặn, trải túi nilon ở dưới để hứng các nước bẩn từ dàn lạnh thải ra. Dùng bình nước xịt từ từ vào các lá kim loại của dàn lạnh, nhưng không được xịt quá mạnh để văng trúng các bộ phận khác. Khi điều hòa hoạt động, sẽ tạo ra các ion dương và đốt cháy các ion âm trong không khí, khiến không khí có cảm giác khô, đó là khi bạn cần sử dụng chế độ e-ion. Vào đêm khuya khi bạn không chủ động được việc điều chỉnh nhiệt độ điều hòa trong phòng, hãy sử dụng chế độ hẹn giờ, vừa có giấc ngủ ngon, vừa không bị lạnh về đêm, lại tiết kiệm điện.

Nói tóm lại việc sử dụng điều hòa nhiệt độ Panasonic tiết kiệm điện hay không phụ thuộc rất lớn vào cách sử dụng của bạn,chỉ cần 1 chút kiến thức như trên là bạn đã có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá để làm những việc ý nghĩa hơn. Nó có chức năng điều khiển tất cả các hoạt động của chiếc máy điều hòa, nếu chỉ cần bật/tắt máy đơn giản thì có lẽ bạn không cần tới nó. Nhưng không, chiếc remote còn có nhiều chức năng hơn thế, nếu bạn đã bật máy lạnh và hẹn tắt máy mà không muốn gián đoạn giấc ngủ buổi trưa thì phải làm sao. Lựa chọn công suất điều hòa phù hợp nhất cho không gian phòng của bạn là cách để đảm bảo máy lạnh có thể làm mát tốt nhất mà không phải hoạt động hết công suất gây tốn kém điện năng.

Nhiều người sau khi đi trời nắng về thường có thói quén sử dụng chế độ làm lạnh nhanh trên điều hòa Panasonic để giải nhiệt” vì nghĩ rằng, với chế độ này, thì không khí trong phòng có thể nhanh chóng hạ xuống tạo sự thoải mái cho người dùng. Nhiệt độ sẽ không hiển thị trên màn hình hiển thị của điều khiển từ xa trong khi sử dụng chế độ tự động.Cho nên nhiều lúc bạn cảm thấy trong phòng đang nóng mà màn hình điều khiển không hiển thị nhiệt độ là bao nhiêu để bạn điểu chỉnh thì lúc này bạn nhấn nút MODE 1 lần để chuyễn sang chế độ COOL cài đặt nhiệt độ bằng tay nhé. Đây là một bộ cảm biến hồng ngoại có khả năng dò tìm được chuyển động của người trong phòng, khi không thấy hoạt động nào, máy lạnh sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2 độ C và tiết kiệm năng lượng lên đến 20%.

Một điểm ứng dụng Tado Cooling có chế độ khiến bạn vô cùng hài lòng đó là cho phép bạn tự động bật điều hòa khi bạn ở trong phòng và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng để có thể tiết kiệm điện năng cho bạn nhất. Bình thường để làm lạnh cho căn phòng bạn phải luôn luôn sử dụng chế độ Cool, nhưng chẳng may vô tình chọn nhầm vào 2 chế độ Fan kia thì điều hòa sẽ chỉ phả ra hơi nóng hoặc chỉ quạt hoạt động mà thôi. Đó những nguyên nhân làm cho máy lạnh không thể hoạt động được khi đó công việc của bạn là kiểm tra lại sơ bộ lại nguồn điện phích cắm, CP có được kết nối điện không, sao đó kiểm tra lại remote có sử dụng được không ?

Một lưu ý nhỏ nữa là hãy sử dụng linh hoạt các chế độ trên máy điều hòa theo đúng chức năng trong bảng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và vệ sinh điều hòa định kỳ thường xuyên để máy luôn hoạt động ổn định tiết kiệm điện. Tuy nhiên, như thế sẽ làm tăng giá điện hàng tháng của gia đình bạn và nếu không biết cách sử dụng, máy điều hòa còn làm ảnh hưởng sức khỏe của người thân trong gia đình bạn, nhất là trong nhà có trẻ em và người lớn tuổi. Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây của chúng tôi về cách sử dụng Remote điều hòa Panasonic sẽ giúp bạn hiểu được chức năng của từng nút nhấn trên Remote, thao tác nhanh gọn khi muốn điều chỉnh máy lạnh theo nhu cầu sử dụng và đặc biệt bạn sẽ mua được chiếc điều khiển ưng ý nhất cho máy điều hòa nhà bạn.

Máy điều hòa của Panasonic được sử dụng công nghệ làm lạnh nhanh nên sẽ giúp cho không gian nhà bạn mát nhanh nhất có thể. Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây của chúng tôi về cách sử dụng Remote điều hòa Panasonic sẽ giúp bạn hiểu được chức năng của từng nút nhấn trên Remote, thao tác nhanh gọn khi muốn điều chỉnh máy lạnh theo nhu cầu sử dụng và đặc biệt bạn sẽ mua được chiếc điều khiển ưng ý nhất cho máy điều hòa nhà bạn. Điều hòa không khí Panasonic còn mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho người dùng bằng chế độ hoạt động siêu êm. Để sử dụng chức năng đó chỉ cần nhấn nút Quiet trên điều khiển là dàn lạnh và dàn nóng chạy thật êm ái tạo không gian yên tĩnh.

Ở Nhật Bản, có chế độ làm mát và sưởi ấm trong điều hòa” hoặc máy lạnh” (エ ア コ ン). Do chức năng hoàn chỉnh của nó, đa số người Nhật thường có điều hòa không khí trong nhà, căn hộ và ký túc xá của họ nhiều hơn các loại chỉ có một chế độ duy nhất.

Tìm trên google

cách sử dụng điều hòa panasonic 2 chiều

cách dùng điều hòa panasonic 2 chiều

cách sử dụng điều hòa panasonic inverter 2 chiều

Cách sử dụng điều hòa panasonic inverter 1 chiều

cách sử dụng điều hòa panasonic 1 chiều

cách sử dụng điều hòa panasonic air conditioner

cách sử dụng điều hòa panasonic 2018

cách sử dụng điều hòa panasonic 2 chiều inverter

cách sử dụng điều hòa panasonic r32

cách sử dụng điều hòa panasonic econavi

cách sử dụng máy điều hòa panasonic inverter

cách sử dụng điều hòa panasonic 2 chiều 12000btu

cách sử dụng điều hòa 2 chiều panasonic trung quoc

cách sử dụng điều hòa panasonic 2 chiều 9000btu

cách sử dụng máy điều hòa panasonic

cách sử dụng điều hòa panasonic 1 chiều inverter

cách sử dụng điều hòa panasonic 9000btu

cách sử dụng điều hòa panasonic 1 chiều 9000btu

cách sử dụng điều hòa panasonic n9skh

cách sử dụng điều hòa panasonic 9000

cách sử dụng điều hòa panasonic 12000

cách sử dụng điều hòa panasonic một chiều

cách sử dụng điều hòa panasonic 12000btu

cách sử dụng máy điều hòa nhiệt độ panasonic

cách sử dụng điều hòa panasonic 2019

cách dùng điều hòa panasonic 9000

cách sử dụng điều hòa panasonic 9000 1 chiều

cách dùng điều hòa panasonic 1 chiều

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0889164555