Chế Độ Hút Ẩm Điều Hòa Nagakawa [Gọi Thợ 0889.164.555]

Chế độ dry của điều hòa Nagakawa

  • Còn được gọi là “chế độ khô”, hút ẩm là quá trình hút hơi ẩm ra khỏi không khí đồng thời làm mát đáng kể.
  • Một số đơn vị điều hòa không khí có hệ thống ống dẫn và hệ thống tách rời sử dụng công nghệ mới nhất này để không chỉ cung cấp khả năng làm mát và sưởi ấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn mà còn để tạo ẩm, hút ẩm, thông gió hoặc lọc không khí. Hơn nữa, bạn có thể chỉ cần kích hoạt chế độ hút ẩm bằng một lần chạm nút trên điều khiển từ xa hoặc các thiết bị thông minh của mình.

Cách bật chế độ hút ẩm của điều hòa Nagakawa

  • Nút ON/OFF: Có chức năng bật/tắt máy
  • Phím MODE: Giúp cài đặt các chế độ hoạt động của điều hòa
  • Bật sang chế độ dry, màn hình điều khiển có hình giọt nước

Tại sao sử dụng “chế độ Dry” trên máy điều hòa không khí của bạn?

Chế độ làm khô hoặc hút ẩm mang đến cho bạn và gia đình nhiều tiện ích. Nó không chỉ góp phần tạo ra một môi trường trong lành và thoải mái hơn mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể tiền bạc về lâu dài, sửa điều hòa Nagakawa .

Dưới đây là những lợi ích chính của việc sử dụng “chế độ khô” của máy điều hòa không khí trong mùa hè này.

1) Chế độ điều hòa khô có nghĩa là một ngôi nhà khỏe mạnh và một gia đình khỏe mạnh

Thực tế là: tính năng hút ẩm giữ cho không khí trong nhà ở mức độ ẩm tối ưu, giúp bạn và gia đình thở dễ dàng hơn. Nhưng đó không phải là tất cả – nó còn chống lại các tác nhân gây dị ứng phổ biến, chẳng hạn như mạt bụi, nấm mốc phát triển mạnh trong môi trường quá ẩm ướt.

Nếu bạn hoặc gia đình của bạn bị dị ứng hoặc hen suyễn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra máy điều hòa không khí hệ thống chia đôi của Nagakawa. Đây là nhãn hiệu duy nhất được chấp thuận mang biểu tượng con bướm xanh bởi chương trình Lựa chọn Nhạy cảm ® của Hội đồng Hen suyễn Quốc gia Australia .

2) Hộ gia đình của bạn sẽ được bảo vệ

Một nhược điểm khác của việc sống trong khí hậu có độ ẩm cao là theo thời gian, độ ẩm quá cao có thể gây nấm mốc trên quần áo, đồ đạc, bộ khăn trải giường, khăn tắm hoặc rèm cửa của bạn. Nó cũng có thể gây ra thiệt hại nhỏ hoặc nghiêm trọng, chẳng hạn như rỉ sét hoặc ăn mòn, cho các thiết bị điện tử hoặc thiết bị gia dụng của bạn.

Hút ẩm được chứng minh là một công cụ rất hiệu quả để bảo vệ tài sản của bạn, từ những thứ cơ bản nhất đến những tài sản có giá trị nhất của bạn, sửa điều hòa .

3) Chế độ khô có nghĩa là không khí không có mùi

Bên cạnh việc làm sạch không khí, hút ẩm có thể khử mùi hôi có thể gây ra nấm mốc, ẩm mốc trong nhà của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về mùi “mốc” khó chịu đó nữa khi có bạn bè đến chơi, vì không khí luôn trong lành và dễ chịu.

4) Nó có thể giảm chi phí năng lượng của bạn

Trong những ngày hè nóng nực, việc giữ cho chi phí năng lượng của bạn ở mức hợp lý có thể là một mối quan tâm lớn. Vì không phải (tất cả) về nhiệt độ mà còn là độ ẩm, bạn không cần phải giảm nhiệt độ xuống nhiều mà thay vào đó hãy để “chế độ khô” phụ trách.

Vì máy nén của máy điều hòa không khí của bạn chạy với tốc độ chậm hơn, nó sẽ sử dụng ít năng lượng hơn, điều này cuối cùng đồng nghĩa với việc hóa đơn hàng tháng sẽ ít hơn, Điện lạnh Bách Khoa Hitech.

Các chuyên gia nói rằng bằng cách liên tục sử dụng tính năng hút ẩm, bạn có thể tiết kiệm tới một nửa chi phí điện năng của mình, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó vào lần tới khi bạn lao vào máy điều nhiệt của mình!

5) Chế độ Dry giúp cải thiện mức độ thoải mái tổng thể của ngôi nhà của bạn

Nếu bạn cảm thấy ướt át, đổ mồ hôi hoặc mệt mỏi vì độ ẩm cao, “chế độ làm khô” sẽ là người bạn cần thiết của bạn mà không cần giảm đáng kể cài đặt bộ điều chỉnh nhiệt trên máy điều hòa không khí của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0889164555