Điều hoà lỗi c9 – sửa điều hoà inverter lỗi c9 | Đaikin

Điều hoà Đaikin lỗi c9

Bạn đang gặp vấn đề với chiếc điều hòa của phòng mình ? Bạn đang tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục khi điều hòa báo lỗi C9? Bài viết sau đây sẽ là những thông tin cần thiết nhất cho bạn về vấn đề sửa điều hòa Daikin lỗi C9 để tránh những rủi ro không đáng có.

Thời tiết khi vào hè rất nóng nực và sẽ thật khó chịu nếu đột nhiên chiếc điều hòa trong phòng bạn bỗng dưng mất khả năng làm mát. Vậy làm thế nào để biết điều hòa đang gặp vấn đề gì? Hiện nay với công nghệ tiên tiến, Daikin đã tích hợp khả năng chẩn đoán lỗi vào chiếc điều hòa và hiển thị lên chiếc remote. Tiện ích này giúp cho việc phát hiện và khắc phục lỗi diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Bài viết sau sẽ phân tích và cho bạn những thông tin về sửa điều hòa Daikin lỗi C9 khi điều hòa báo lỗi này nhé.

Sửa điều hoà Đaikin inverter lỗi c9

Ở vị trí đầu gió hồi được đánh dấu là R1T có gắn một con cảm biến nhiệt độ từ dàn lạnh ra. Nếu cảm biến nhiêt độ này không hoạt động hay có bất kì hư hỏng gì sẽ khiến điều hòa Daikin báo lỗi C9. Hoặc cũng có thể lỗi này gây ra bởi thợ lắp đặt không có trình độ, lắp đặt sai quy trình kĩ thuật làm cho bộ phận cảm biến không hoạt động

Board dàn lạnh gặp sự cố làm cho cảm biến nhiệt hoạt động không chuẩn quy trình cũng làm cho khi truy vấn thấy điều hòa báo lỗi C9.

Cách khắc phục lỗi C9 như thế nào?

Nếu bạn tự sửa chữa, hãy tham khảo các bước sau đây:

Tháo bo dàn lạnh, kiểm tra cảm biến ở đầu gió hồi, nếu nó đạt 2K trên đồng hồ vạn năng thì đây là tín hiệu bình thường, nếu có sự chênh lệch lớn, bạn cần thay cảm biến gió hồi.

Kiểm tra gas trên hệ thống xem có đủ không

Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh thì tốt hơn hết bạn nên tìm đến những địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp để được hỗ trợ chính xác nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng về lĩnh vực sửa chữa điều hòa, Điện lạnh bách khoa hitech chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với các dịch vụ sửa điều hòa Daikin lỗi C9 hay bất cứ vấn đề gì với máy lạnh, điều hòa.

Tìm trên google

  • Điều hoà Đaikin lỗi c9
  • Điều hoà Đaikin báo lỗi c9

Việt Nam

Cách sửa mã lỗi điều hòa daikin

Là một công ty dịch vụ có uy tín chúng tôi luôn tuyển chọn các ký thuật viên có trình độ chuyên môn cao ngay cả khi lắp đặt cũng như bảo dưỡng hoàn toàn không có nhưng sai sót trong khâu dịch vụ nhằm đảm bảo tốt hơn chúng tôi những người đứng đầu công ty luôn theo sát các ký thuật viên để kiểm tra trình độ mọi ý kiến khách hàng có thể gửi mail về cho chúng tôi hoặc gọi trực tiếp để được tu vấn hỗ trợ cũng như tư vấn kỹ thuật trong sửa điều hòa daikin tại nhà theo DDT 0936770359 rất hận hạnh được đón tiếp mọi cuộc gọi của độc giả.

Mã lỗi điều hòa đaikin inverter c9 một số nguyên nhân dẫn tới lỗi c9 trên điều hòa Daikin, trường hợp này cũng tương tự như lỗi C9 bởi cũng đều liên quan tới cảm biến nhiệt độ. Theo hướng dẫn từ hãng sản xuất điều hòa Daikin và theo kinh nghiệm từ điện lạnh bách khoa hitech đã xử lý nhiều vấn đề tương tự, dưới đây là các nguyên nhân chính mà chúng ta có thể gặp phải và lỗi điều hòa daikin nháy đèn xanh sẽ báo lỗi c9 để nhận biết. Trên đây là toàn bộ mã lỗi điều hòa đaikin trong quá trình kiểm tra mã lỗi dòng máy lạnh này anh chị sẽ thấy lỗi này xuất hiện trên màn hình hiển thị của điều khiển , khi nó có 1 trong các mã lỗi trong đây nên khắc phục tình trạng điều hòa Daikin trước khi khởi động máy hoạt động trở lại. Sau khi kiểm tra được mã lỗi điều hòa Daikin mà thấy xuất hiện các mã lỗi bắt đầu bằng chữ C” thì đây đều là lỗi và cảm biến nhiệt độ của điều hòa.

Bạn đã tìm ra mã lỗi c9 của điều hòa daikin trên tay khiển chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách sửa mã lỗi điều hòa đaikin c9 nguyên nhân là nhiệt độ đường ống đảy không bình thường. Điều hòa daikin mã lỗi C9 Cách sửa chữa Giá là khá hợp lý cho những thiết bị tất cả-trong-một, trong thực tế, bạn thậm chí có thể tiết kiệm tiền, và có sự tiện lợi của chỉ một đơn vị để lưu trữ. Sau khi truy vấn được các mã lỗi điều hòa Daikin mà thấy xuất hiện các mã lỗi bắt đầu bằng chữ C” thì đây đều là lỗi và cảm biến nhiệt độ của điều hòa.Với sự tìm tòi và nghiên cứu trong quá trình sản xuất của thương hiệu điều hòa Daikin thì bộ điều khiển từ xa có thể nhận biết được những mã lỗi có liên quan từ dàn lạnh với độ chính xác lên đến 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *