Điều hòa multi là gì

Điều hoà multi là gì

 • Điều hòa Multi là bước cải tiến của dòng điều hòa thông thường, là một biến thể kết hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường. Theo đó, điều hòa Multi gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều dàn lạnh. Số lượng từ 2 – 5 dàn lạnh, nhưng không thể quá nhiều và công suất quá cao như điều hòa trung tâm. Nhờ vậy, điều hòa này giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời.

Điều hòa multi inverter là gì

 • điều hòa Multi inverter là máy điều hòa gồm 1 dàn nóng và 2-5 dàn lạnh, mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống. Mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác, các máy điều hòa đều hoạt động độc lập. Các máy điều hòa ghép có thể có các dàn lạnh khác nhau như: dàn lạnh treo tường, dàn lạnh cassttle, dàn lạnh nối ống gió,… Máy điều hòa Multi inverter có những đặc điểm và cấu tạo tương tự máy điều hòa kiểu rời, thế nhưng do dàn nóng dùng chung nên tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn, loại máy điều hòa multi inverter vô cùng hữu ích khi được lắp đặt và sử dụng ở các căn hộ chung cư, hoặc các căn nhà có ban công hạn chế diện tích. sửa điều hòa giá rẻ

Điều hòa multi split là gì

 • Hệ thống điều hòa Multi split air conditioner là sự kết hợp của nhiều dòng split (đơn lẻ), gồm nhiều cục lạnh và 1 cục nóng.

Điều hòa multi treo tường là gì

 • Điều hòa Multi là hệ thống điều hòa gồm một dàn nóng có thể kết nối được với nhiều dàn lạnh. Số lượng dàn lạnh từ 2 đến 6 dàn lạnh với chủng loại đa dạng từ treo tường, âm trần cassette, âm trần nối ống gió… nhưng công suất không quá cao như điều hòa trung tâm nên rất thích hợp lắp đặt tại các căn hộ chung cư, biệt thự liền kề.
 • Tại thị trường nước ta mới chỉ có 5 hãng sau tập trung phát triển, bán dòng sản phẩm máy điều hòa multi bao gồm: Daikin, Mitsubishi, Fujitsu, Panasonic và LG. Mang lại cho người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn, trong đó điều hòa multi Daikin được bán nhiều hơn cả. nạp ga điều hòa

Hệ thống điều hòa multi là gì

 • Chi phí đầu tư ban đầu khi lắp điều hòa Multi là thấp hơn. Do gia chủ chỉ cần lắp đặt một dàn nóng duy nhất, tiết kiệm được chi phí phụ kiện về dây điện, giá đỡ, ống đồng, không gian diện tích. Điều này giúp đảm bảo mỹ quan ngôi nhà của bạn khi nhìn từ ngoài vào.
 • So với việc mua từng bộ điều hòa dân dụng treo tường riêng biệt cho từng phòng thì hệ thống điều hòa Multi rõ ràng tiết kiệm hơn, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, nó sẽ phù hợp hơn với những gia đình có điều kiện lắp điều hòa cho nhiều phòng bởi giá cục nóng khá cao, chưa kể đến các dàn lạnh. Còn với các gia đình mà chỉ lắp điều hòa cho 1-2 phòng thì chắc chắn những bộ điều hòa dân dụng treo tường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Điện năng tiêu thụ thấp hơn

 • Hệ thống điều hòa Multi có rất nhiều tiện ích tuyệt vời, trong đó có việc tập trung làm mát phòng theo nhu cầu và cài đặt của người dùng. Ví dụ như khi đêm đến, dàn nóng của điều hòa sẽ tập trung công suất để làm mát cho phòng ngủ, giúp các phòng này giảm nhiệt nhanh và sâu hơn. Còn ngược lại, khi mọi người ở phòng sinh hoạt chung nhiều thì điều hòa Multi sẽ tập trung công suất cho phòng này. Nhờ hệ số làm lạnh không đồng thời này mà gia chủ có thể tiết kiệm lượng điện lên tới 30%.
 • Ngoài ra, điều hòa còn được trang bị công nghệ Inverter – công nghệ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng đầu hiện nay hay chức năng lọc không khí, bụi bẩn, chống mòn giúp tăng độ bền, ổn định.

Tính linh hoạt cao

 • Bạn có thể tự do lắp đặt dàn nóng ở vị trí theo sở thích do chỉ có 1 dàn, rất dễ di chuyển hay sửa chữa. Bên cạnh đó, gia chủ cũng tự do lựa chọn dàn lạnh trong nhà, có thể là dạng treo tường, dạng áp trần, dạng âm trần hay âm trần nối ống gió, tùy thuộc vào ngân sách và sở thích. bơm ga máy lạnh

Tìm trên google

 • điều hoà multi là gì
 • điều hòa multi inverter là gì
 • điều hòa multi split là gì
 • điều hòa multi treo tường là gì
 • hệ thống điều hòa multi là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *