lỗi c7 điều hòa – sửa lỗi c7 điều hòa inverter | Đaikin

Lỗi c7 điều hòa Đaikin

Kiểm tra cảm biến nhiệt độ có thể cảm biến của bạn có vẫn đề nhưng đường dẫn gas cảm biết có thể gas làm lạnh không đủ khiến báo áp lực cảm biến bị sai lên sẽ có hiện tượng này cách khắc phục bạn chỉ có thay thế chứ không thể sửa chữa bộ cảm biến kiểm tra gas lạnh của bạn có thể thiếu cần nạo bổ sung.

Sửa lỗi c7 điều hòa Đaikin inverter

Vậy mã lỗi C7 cảnh báo bạn điều gì?

 • Điều hòa Daikin lỗi C7,
 • Lỗi mô tơ đảo gió,công tắc giới hạn
 • Lỗi mô tơ đảo gió Lỗi công tắc giới hạn

Mã lỗi c7 điều hòa đaikin

Nếu tự mình khắc phục lỗi, bạn có thể làm theo các bước:

 • Kiểm tra biến nhiệt độ tại dàn trao đỏi nhiệt
 • Kiểm tra và khắc phục bo dàn lạnh
 • Kiểm tra cảm biến nhiệt độ đường ống gas lỏng

Tuy nhiên nếu bạn không phải là một thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp hay chưa có kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa, bạn nên giảm thiểu rủi ro và khắc phục triệt để vấn đề bằng cách tìm đến dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp.

Mã lỗi uf điều hòa đaikin

 • Hệ thống điều khiển và dàn lạnh không tương thích khiến việc điều chỉnh hoạt động không chuẩn xác.
 • Kết nối dàn lạnh và dàn nóng gặp trục trặc: dây dẫn bị đứt, điểm kết nối lỏng, mất kết nối.
 • Van gas đầu đẩy (đầu nhỏ) bị đóng.
 • Hệ thống chưa tiến hành kiểm tra chạy thử( ngay sau khi lắp đặt) nên mới sử dụng điều hòa đã báo bị lỗi UF
 • Lỗi bo mạch dàn lạnh

Sửa lỗi uf điều hòa đaikin

 • Kiểm tra tín hiệu giữa dàn nóng và dàn lạnh
 • Cho hệ thống chạy thử để xem hoạt động giữa dàn nóng, dàn lạnh có tương thích không.
 • Kiểm tra dây dẫn, các điểm nối giữa dàn nóng và dàn lạnh, nối đứt và hàn điểm kết nối khi phát hiện sự cố.
 • Thay mới dây dẫn chất lượng nếu dây quá kém không thể duy trì.
 • Mở khóa van chăn.

Lỗi c1 điều hòa đaikin

 • Lỗi Board mạch dàn lạnh hoạc Board mạch quạt.
 • Đối với Model FBQ – DV1 , FCU cần có nguồn điện cấp riêng.

Tìm trên google

 • mã lỗi c7 điều hòa đaikin
 • lỗi c1 điều hòa đaikin
 • mã lỗi uf điều hòa đaikin
 • mã lỗi h00 điều hòa đaikin

Việt Nam

Mã lỗi uf điều hòa đaikin

Mã lỗi u0 điều hòa đaikin hòa Daikin hiện mã lỗi uf: Lỗi do sự tác động của công tắc cao áp. Màn hình hiển thị mã sự cố cũng sẽ tự động thoát chế độ kiểm tra sau1 phút nếu không nhấn nút.Lúc này các bạn cần nhấn từng cái một vào chữ CANCAL màn hình sẽ hiển thị ra các mã lỗi như U4, U5 … Bạn cứ nhấn khi nào thấy trên màn hình của mặt lạnh có tiếng còi kêu tít dài bạn nhìn vào màn hình điều khiển nếu thấy mã lỗi nào trên khiển là máy nhà bạn đang bị hỏng ở mã lỗi đó nhé. Lỗi h6 điều hòa đaikin bộ đếm thời gian chu kỳ chống ngắn được cung cấp trong mỗi mạch điều khiển máy nén để bảo vệ máy nén khỏi khởi động quá thường xuyên.Thương hiệu máy lạnh Daikin xuất xứ từ Thái Lan với nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam thương hiệu máy lạnh Daikin đã được người dùng rất ưa chuộng bởi những cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã. Điều hòa Daikin báo lỗi uf: Lỗi ở đầu cảm biến áp suất đường ống gas đi. mã lỗi uf điều hòa đaikin, điều hòa Daikin báo lỗi u2: Lỗi ở đầu cảm biến dòng điện. Để thoát khỏi chế độ truy vấn mã lỗi trên điều khiển điều hòa Daikin, bạn giữ nút CHECK trong 5s , hoặc chương trình sẽ tự kết thúc trong 20 giây.Kiểm soát khởi động nóng – Trình tự khởi động xung quanh cao sẽ chỉ cho phép một máy nén hoạt động khi nhiệt độ dung dịch rời trong phạm vi điều chỉnh của người dùng là 60-80 ° F. bảng mã lỗi điều hòa đaikin nội địa nhiệt độ dung dịch rời xuống dưới giới hạn cao này, máy nén thứ hai sẽ hoạt động. Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi E4: Lỗi do sự tác động của cảm biến hạ áp. Bước 3: Khi đèn báo POWER sáng và điều hòa phát tiếng bíp liên tục trong 4 giây, mã lỗi đang xuất hiện trên màn hình là mã lỗi của điều hòa đang gặp.

Trên đây là toàn bộ mã lỗi điều hòa đaikin trong quá trình kiểm tra mã lỗi dòng máy lạnh này anh chị sẽ thấy lỗi này xuất hiện trên màn hình hiển thị của điều khiển , khi nó có 1 trong các mã lỗi trong đây nên khắc phục tình trạng điều hòa Daikin trước khi khởi động máy hoạt động trở lại. Nó phối hợp các hành động của máy làm lạnh một cách hiệu quả và cung cấp hoạt động độc lập của thiết bị. mã lỗi điều hòa đaikin âm trần điều khiển giao diện con người (HI) là thành phần tiêu chuẩn của Máy làm lạnh IntelliPak. Điều hòa Daikin hiện nay được khách hàng rất được tin dùng , với nhiều tính năng hiện đại đặc biệt tiết kiệm điện tối đa với dòng máy lạnh daikin Inverter Do là dòng máy điện tử nên nó cũng phát sinh một số lỗi không mong muốn Để dễ dàng hơn trong việc sửa điều hòa daikin này , nhà sản xuất đã cung cấp cho chúng ta mã lỗi điều hòa đaikin đầy đủ nhất hiện này anh chị có thể so sánh bảng mã lỗi điều hòa đaikin này để có phương pháp khắc phục lỗi ở dòng máy lạnh này nhanh nhất.

Mã lỗi uf điều hòa đaikin mã lỗi luôn được các thợ sửa máy thuộc nằm lòng để chẩn đoán chính xác lỗi của máy, nếu bạn có ý định tham khảo để thông báo chính xác hơn về tình trạng máy, có thể tham khảo dưới đây.Kiểm soát áp suất cao – Điều khiển áp suất đầu ngưng được cung cấp trong UCM bằng cách bật hoặc tắt quạt ngưng để duy trì trạng thái ngưng tụ bão hòa. Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi U9: Lỗi do đường truyền tín hiệu giữa các dàn lạnh và dàn nóng trong cùng một hệ thống. Điều hòa đaikin báo lỗi u4: Lỗi ở đầu cảm biến nhiệt độ trên remote điều khiển.

Điều hòa đaikin báo lỗi C4: Lỗi ở đầu cảm biến nhiệt độ(R2T) ở dàn trao đổi nhiệt. Tiếp đến, bạn hướng điều khiển về phía mặt lạnh của điều hòa Đaikin đang bị lỗi, nhấn giữ nút cancel, tương ứng với mỗi lần bạn nhấn nút, ,màn hình sẽ xuất hiện các mã lỗi khác nhau, đồng thời đèn báo Power của điều hòa sẽ chớp nháy một lần để xác nhận tín hiệu. Bảng tra mã lỗi điều hòa đaikin soát khởi động nóng – Trình tự khởi động xung quanh cao sẽ chỉ cho phép một máy nén hoạt động khi nhiệt độ dung dịch rời trong phạm vi điều chỉnh của người dùng là 60-80 ° F. Khi nhiệt độ dung dịch rời xuống dưới giới hạn cao này, máy nén thứ hai sẽ hoạt động.

Tiếp đến, bạn hướng điều khiển về phía mặt lạnh của điều hòa Đaikin đang bị lỗi, nhấn giữ nút Timer, tương ứng với mỗi lần bạn nhấn nút, ,màn hình sẽ xuất hiện các mã lỗi khác nhau, đồng thời đèn báo Power của điều hòa sẽ chớp nháy một lần để xác nhận tín hiệu. Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi U4: Lỗi do đường truyền tín hiệu giữa các dàn lạnh và dàn nóng. Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi P4: Lỗi cảm biến tăng nhiệt độ cánh tản nhiệt Inverter.

Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi J5: Lỗi ở đầu cảm biến nhiệt độ (R2T) đường ống gas về. Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi J3: Lỗi ở đầu cảm biến nhiệt độ đường ống gas đi (R31T~R33T). Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi H9: Lỗi ở đầu cảm biến nhiệt độ (R1T) gió bên ngoài.

Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi E4: Lỗi do sự tác động của cảm biến hạ áp. Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi C9: Lỗi ở đầu cảm biến nhiệt độ (R1T) gió hồi. Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi C5: Lỗi ở đầu cảm biến nhiệt độ (R3T) đường ống gas hơi.

Mã lỗi uf điều hòa đaikin U9: Lỗi do đường truyền tín hiệu giữa các dàn lạnh và dàn nóng trong cùng một hệ thống. Cách kiểm tra và chuẩn đoán cùng bảng mã lỗi điều hòa Đaikin dưới đây sẽ giúp bạn có thể chủ động nắm được tình hình sự cố mà thiết bị gặp phải. Mã lỗi điều hòa đaikin âm trần mã lỗi luôn được các thợ sửa máy thuộc nằm lòng để chẩn đoán chính xác lỗi của máy, nếu bạn có ý định tham khảo để thông báo chính xác hơn về tình trạng máy, có thể tham khảo dưới đây.

Mã lỗi điều hòa đaikin theo, bạn hướng điều khiển về phía mặt lạnh của điều hòa Daikin đang bị lỗi. Mã lỗi uf điều hòa đaikin tính năng điều khiển tùy chọn Cảm biến hiện tại của máy nén – Tùy chọn này sẽ đo và lấy trung bình mức tăng amp của 2 pha của mỗi máy nén. Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi UE: Lỗi do đường truyền tín hiệu giữa remote điều khiển trung tâm và dàn lạnh.

Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi U7: Lỗi truyền tín hiệu giữa các dàn nóng. Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi U2: Không đủ điện áp nguồn hoặc bị tụt áp nhanh. Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi L4: Lỗi do nhiệt độ cánh tản nhiệt bộ biến tần tăng.

Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi J9: Lỗi cảm biến độ quá lạnh(R5T) Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi H7: Tín hiệu từ mô tơ quạt dàn nóng không bình thường. Điều hòa máy lạnh đaikin báo lỗi F3: Nhiệt độ đường ống đẩy không bình thường.

Mã lỗi uf điều hòa đaikin thoát khỏi chế độ truy vấn mã lỗi trên điều khiển điều hòa Daikin, bạn giữ nút CHECK trong 5s , hoặc chương trình sẽ tự kết thúc trong 20 giây. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn có thể biết được nguyên nhân và cách khắc phục mã lỗi U4 của điều hòa Đaikin Inverter. Để kiểm tra và khắc phục mã lỗi U4 của điều hòa Đaikin Inverter các bạn có thể tham khảo một số phương án sửa điều hòa Đaikin dưới đây:

Trường hợp điều hòa báo lỗi U4 cũng chỉ thường sảy ra ở máy Đaikin inverter chính vì vậy kiểm tra lỗi này rất đơn giản bằng cách check lỗi bằng điều khiển nhéLỗi mất đường truyền tín hiệu giữa 2 khối trong phòng và ngoài phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *