Máy bơm nước bị kẹt nguyên nhân và khắc phục | 0969.844.755

Sửa máy bơm nước bị kẹt trục tại nhà

Nếu máy bơm hồ bơi của bạn bị tắc nghẽn cánh quạt, có thể nó đang tạo ra một số tiếng ồn khó chịu (tiếng mài nhỏ). Nếu bạn nhìn vào áp suất bộ lọc, nó có thể chỉ bằng một nửa so với thông thường và nước trong máy bơm của bạn đang di chuyển chậm hoặc chuyển động xoáy. Lưu lượng nước trong hồ bơi của bạn giảm đi đáng kể và nếu bạn nhìn qua nắp trên giỏ máy bơm, bạn sẽ thấy rằng nó không đầy nước theo cách mà nó phải làm.

Nguyên nhân máy bơm nước bị kẹt cánh quạt

 • Tắt nguồn điện chạy đến động cơ máy bơm tại bộ ngắt mạch của bạn. Bạn không muốn máy bơm bật khi bạn đang làm việc trên nó.
 • Tháo nắp giỏ máy bơm và giỏ máy bơm.
 • Bạn có thể sử dụng móc áo uốn cong hoặc chỉ dùng ngón tay để chạm vào cánh quạt. Đưa dây (hoặc ngón tay) vào lỗ dẫn vào cánh quạt cho đến khi nó dừng lại. Sử dụng chuyển động xoáy để đánh bật các mảnh vỡ.
 • Rút bất cứ thứ gì bạn tìm thấy và làm sạch móc của bạn nhiều lần. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng có thể xuất hiện.
 • Sau khi hoàn tất, hãy lắp ráp lại máy bơm bằng cách đặt giỏ máy bơm trở lại. Với vòi làm vườn, hãy đổ đầy nước vào vỏ để bơm đúng cách trước khi thay nắp.
 • Nếu bạn vẫn gặp sự cố, bạn có thể cần phải tháo rời máy bơm để tiếp cận với cánh quạt. Để làm điều này, hãy tách dây nối bằng cách tháo băng kẹp hoặc bu lông giữ trên tấm đệm. KHÔNG tháo 4 bu lông động cơ.
 • Kéo động cơ thẳng trở lại (cẩn thận, nó có thể bị nóng), tách máy bơm và động cơ đứng để bạn có thể nhìn vào cánh quạt.
 • Tháo bộ khuếch tán hoặc tấm che cánh quạt để lộ cánh quạt. Máy bơm của bạn có thể không có miếng khuếch tán.
 • Dùng móc treo áo khoác hoặc tuốc nơ vít dài và mỏng (hoặc kìm mũi kim) để làm sạch cánh quạt.
 • Đối với những mảnh đá nhỏ hoặc hạt giống có thể bị mắc kẹt trong cánh gạt, hãy dùng dây để đẩy chúng về phía khe hở cho đến khi chúng rơi ra ngoài.
 • Những công việc này quý khách có thể gọi đến dịch vụ sửa máy bơm tại nhà của chúng tôi.

Khắc phục máy bơm nước bị kẹt

 • Vệ sinh sạch sẽ cách quạt thường xuyên
 • Sửa chữa và thay thế cánh quạt nếu cần thiết
 • Ngắt toàn bộ nguồn điện chạy vào để tránh điện giật
 • Nắp và giỏ của máy bơm phải đảm bảo được tháo bỏ khi tiến hành sửa chữa
 • Dùng dây sắt uốn cong hoặc dùng một ngón tay cho vào lỗ dẫn của cánh quạt cho đến quạt dừng lại. Để đánh bật các mảnh vỡ hãy sử dụng chuyển động xoáy bằng cách dùng tay hoặc móc sắt xoáy mạnh bào cánh quạt.
 • Làm sạch sẽ ở xung quanh cánh quạt ( bụi bẩn và cặn bã, mảnh vỡ….) sau khi hoàn thành hãy nắp vỏ và giỏ máy bơm như ban đầu và đảm bảo không có sai sót nào có thể xảy ra.

Báo giá sửa máy bơm nước bị kẹt

 
Nội dung sửa máy bơm nước Đơn giá Ghi chú
Bảo dưỡng máy bơm nước 150.000
Thay vòng bi máy bơm nước loại 200W - 750W 400.000
Thay vòng bi máy bơm nước 125W - 150W 300.000
Thay vòng bi máy bơm nước 200W - 250W 350.000
Thay rơ le điện tử máy bơm nước 400.000
Thay cánh quạt máy bơm nước 125W - 150W 250.000
Thay cánh quạt máy bơm nước 200W - 250W 350.000
Thay cánh quạt máy bơm nước 300W - 750W 450.000
Thay rơ-le cơ máy bơm tăng áp (rơ-le Hanil) 350.000
Thay rơ-le cơ máy bơm tăng áp (Đài Loan) 280.000
Thay tụ bơm hút chân không công suât 100W - 150W (Hàn Quốc) 230.000
Thay tụ bơm hút chân không công suât 200W - 250W (Hàn Quốc) 300.000
Thay tụ bơm ly tâm công suât 350W (Hàn Quốc) 230.000
Thay tụ bơm ly tâm công suât 750W (Hàn Quốc) 300.000
Thay tụ bơm ly tâm công suât 1000W (Hàn Quốc) 400.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 100W - 150W (Hàn Quốc) 300.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 200W - 250W (Hàn Quốc) 360.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 350W - 750W (Hàn Quốc) 300.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 1000W - 1500W (Hàn Quốc) 500.000
Thay van 1 chiều máy bơm hút chân không (Đài Loan) 250.000
Thay bình áp máy bơm áp 100W - 350W 280.000
Sửa máy bơm không lên nước tạm thời (không vật tư) 150.000

Quy trình sửa máy bơm bị kẹt

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.
 • Nhận sửa máy bơm nước gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện nước.
 • Tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.
 • Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, tiến hành chạy thử để kịp thời khắc phục sự cố
 • Thanh toán dịch vụ: viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành có dấu của Bách Khoa Hitech.
 • Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ.

Thông tin thêm

Để cam kết chất lượng, công ty luôn tìm tòi những tình trạng máy bơm nước khác nhau để đưa ra phương án khắc phục hiệu quả nhất khi phát sinh sự cố. Mỗi gia đình đều sử dụng ít nhất một chiếc máy bơm nước để phục vụ sinh hoạt hằng ngày, hộ kinh doanh và công ty thì cần một hệ thống máy bơm nước mới đảm bảo hoạt động thường xuyên.

Nhận thấy vấn đề này, Điện Lạnh Bách Khoa Hitech cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà ở Hà Nội với giá phải chăng nhất. Máy bơm nước được xem là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, luôn luôn hiện hữu ở mọi nợi trong gia đình, văn phòng , nhà ở ….

Sau khi đã xác định được nguyên nhân khiến cho máy bơm nước bị nóng, chúng ta cần tiến hành sửa máy bơm càng nhanh càng tốt. Trên đây chúng tôi đã chỉ ra một số nguyên nhân máy bơm nước kêu to và cách khắc phục triệt để bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Hoặc máy bơm nước kêu to mà bạn đã xử lý bằng mọi cách vẫn không khắc phục được.

Dịch vụ sửa máy bơm nước công nghiệp không chạy, công ty chúng tôi có thợ tới kiểm tra cả ban đêm. Bạn đang cần tìm dịch vụ sửa máy bơm nước thi công lắp đặt sửa chữa hệ thống điện nước tại nhà? Chiếc máy bơm nước tại nhà, hay tại cơ quan, xí nghiệp của bạn đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng.

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sửa máy bơm kêu tạch tạch nói chung và sửa chữa máy bơm nước nói riêng. Với bộ phận dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà của Điện Lạnh Bách Khoa Hitech, chúng tôi có thể thực hiện sửa chữa và nâng cấp trên tất cả các loại máy bơm nước và động cơ máy bơm.

Hãy đến ngay với Điện Lạnh Bách Khoa Hitech nơi chuyên cung cấp thiết bị máy bơm nước chất lượng tốt. Điện Lạnh Bách Khoa Hitech – chuyên sửa chữa lắp đặt máy bơm nước uy tín – chuyên nghiệp xin hân hạnh phục vụ quý khách. Sau mỗi quy trình sửa máy bơm nước Hà Nội, Điện Lạnh Bách Khoa Hitech đảm bảo trả lại cho khách hàng hệ thống máy bơm bền vững như lúc ban đầu.

Máy bơm nước hiện nay là loại thiết bị được dùng phổ biến trên thị trường. Chẳng hạn như sử dụng sau một thời gian thì máy bơm nước kêu to. Hiện nay, máy bơm nước là thiết bị thường được sử dụng trong rất nhiều gia đình.

Nhưng trong quá trình hoạt động, máy bơm nước có thể xảy ra những sự cố gây trở ngại cho người sử dụng. Luôn làm việc với tinh thần nhiệt tình, niềm nở trong công việc, xử lý sửa máy bơm nước tại nhà nhanh chóng sự cố hư hỏng về máy bơm.

Hệ thống máy bơm nước nhà bạn đang gặp trục trặc, không hoạt động. Điện Lạnh Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa các loại máy bơm nước bị hỏng, không hoạt động và phát ra tiếng ồn. Trong quá trình sử dụng máy bơm nước, bạn nên tìm hiểu rõ các cấu tạo và nguyên lí hoạt động để nắm được các lỗi thường gặp ở máy bơm và tự khắc phục chúng để tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Đó là lý do tại sao Điện Lạnh Bách Khoa Hitech chúng tôi cung cấp đội Thợ sửa máy bơm nước tại Hà Nội. Công ty chúng tôi cung cấp sửa máy bơm nước giá rẻ tại Hà Nội, hợp lý nhất thị trường. Sửa chữa máy bơm nước cần nhiều thời gian, Sửa chữa dân dụng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ điện lạnh bao gồm sửa điện nước, sửa máy bơm nước, sửa điều hòa, điện lạnh nói chung.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *