Bơm Ga Điều Hòa Tại Phan Văn Trị | Thợ Nạp Gas Điều Hòa Tại Nhà Phan Văn Trị Đống Đa Uy Tín 2022

Bơm gas điều hòa tại nhà Phan Văn Trị giá rẻ

Điện lạnh bách khoa Hitech Phan Văn Trị là chi nhánh ra đời đầu tiên của hệ thống Điện Lạnh Bách Khoa Hitech. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất.

Nạp gas điều hòa tại nhà Phan Văn Trị

 • Nạp gas điều hòa r32
 • Nạp gas điều hòa r410
 • Nạp gas điều hòa r22
 • Nạp gas điều hòa công nghiệp
 • Nạp gas điều hòa trung tâm
 • Nạp gas điều hòa dân dụng
 • Nạp gas điều hòa âm trần

Những dấu hiệu nhận biết khi máy lạnh bị hết gas, thiếu hụt gas:

 • Khả năng làm lạnh kém, không còn được như ban đầu.
 • Mất nhiều thời gian hơn để làm lạnh không khí.
 • Dàn nóng không còn tỏa nhiệt tốt như trước đây.
 • Nếu máy lạnh hết gas mà bạn không hay biết và vẫn tiếp tục sử dụng có thể sẽ làm cho máy hư hỏng nặng thêm.

Những tác hại khi máy lạnh hết gas hay thiếu hụt gas:

 • Tốn tiền bạc: Khi máy lạnh hết gas, bạn bật máy lạnh và không hiểu vì sao nó không lạnh nên cứ liên tục hạ nhiệt độ làm hao tốn nhiều điện năng.
 • Bực bội căng thẳng mất tập trung: Khi máy lạnh hết gas dẫn đến việc không thể làm lạnh được, nên tạo bầu không khí oi bức, làm bạn khó tập trung cho công việc.
 • Dễ hư hỏng máy lạnh: Khi máy lạnh hết gas mà bạn vẫn cứ “cố chấp” sử dụng không nạp gas mới lâu dần máy có thể bị hỏng mang đến nhiều nguy hiểm khi sử dụng.
 • Từ những tác hại trên bạn cần nhận biết được khi nào cần nạp gas cho máy lạnh. Nếu máy lạnh nhà bạn hết gas, bạn có nhu cầu nạp gas cho máy lạnh hãy liên hệ ngay cho Điện Lạnh Bách khoa để bơm gas máy lạnh.

Quy trình nạp gas đúng kỹ thuật

Nạp gas máy lạnh là một trong những công việc đòi hỏi nhân viên phải am hiểu kỹ thuật và có dụng cụ chuyên ngành cần thiết, dưới đây là quy trình và lời khuyên cần thiết khi tiến hành nạp gas máy lạnh

Dụng cụ cần thiết khi nạp gas máy lạnh

– Đồng hồ đo gas chuyên dụng

– Bình gas

– Đầu nối gas

– Đồng hồ kẹp dòng

– Tovit, mỏ lết

– Máy hút chân không

Bước 1: Kiễm tra lượng gas trên máy lạnh

Hãy làm theo những gì mà chúng tôi nói sau đây nhé!

Bạn dùng tovit tháo toàn bộ vỏ máy lạnh ra, sau đó dùng mỏ lết vặn các đầu ốc nạp gas ra.

Nối một dây đồng hồ vào van nạp gas, dây kia vặn vào chai gas để xem áp xuất gas trong máy lạnh lúc này là bao nhiêu.

Tiếp đó, kiểm tra và xử lý triệt để tình trạng rò rỉ của hệ thống đường ống dẫn lạnh.

Bước 2: Hút chân không

Tránh tình trạng có nhiều hỗn hợp khí cùng gas đi vào hệ thống khí máy lạnh

Vì thế, để có cách nạp ga máy lạnh đúng kỹ thuật bạn cần phải dùng máy hút chân không khí chuyên dụng để hút toàn bộ không khí có trong đường hệ thống ống dẫn.

Lúc này đồng hồ hạ áp về độ ẩm, bạn tiến hành khóa van lại và tắt mát hút để trong vòng từ 30 phút đến 60 phút.

Cho đến khi kim đồng hồ chỉ đến vạch số 0 thì lúc này bạn đã yên tâm, vì hệ thống đã hết tạp khí và hoàn toàn kín.

Bước 3: Tiến hành nạp gas

Mở van khóa gas ở bình gas ra hết cỡ rồi mở van khóa gas ở đồng hồ ra giới hạn gas ở đồng hồ gas đến khoảng 250 psi và cần khóa van gas ở đồng hồ đóng lại.

Bạn chỉ mở van gas ở đồng hồ khoảng từ 15 đến 20 giây và khóa lại ngay cho đến khi nào máy báo dòng máy lạnh ở đồng hồ bằng với thông số ghi trên điều hòa là được.

Bảng Báo Bơm Ga Điều Hòa

T NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN VỊ SỐ LƯỢNG GIÁ
1 Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R22 Bộ 01 500.000đ
2 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R22 Bộ 01 550.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R22 Bộ 01 600.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R410 Bộ 01 950.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R410 Bộ 01 1300.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R410 Bộ 01 1650.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R32 Bộ 01 1050.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R41032 Bộ 01 1450.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R32 Bộ 01 1850.000đ
4 Nạp gas bổ xung R22 PSI 01 8.000đ
5 Nạp gas bổ xung R410A PSI 01 10.000đ
6 Nạp gas bổ xung R32 PSI

Cách kiểm tra ga điều hòa hết hay chưa?

 • Bật điều hòa ở đúng chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất.
 • Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không.
 • Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas
 • Nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
 • Nhiều khi điều hòa nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát.

Quy trình nạp ga điều hòa chuyên nghiệp tại Điện lạnh Bách Khoa Hitech

 • Kiểm tra bằng đồng hồ xem lượng khí ga trong ống dẫn đang thừa hay thiếu có ghi chép lại để đối chiếu sau khi nạp ga hoặc rút bớt.
 • Xả hết không khí ở 2 dây ống nối, để đảm bảo không để không khí và khí ga bị trộn lẫn với nhau ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thông.
 • Tiến hành nạp gas hoặc rút bớt theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.
 • Sau khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, tiến hành khóa tất cả các van ( khóa van bình gas trước -> van dây nóng -> van máy đo), tránh để tình trạng thoát ga trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.
 • Cuối cùng test lại sau khi nạp gas điều hòa với thời gian 40 – 1 tiếng để má chạy ổn định. Sau đó mới nhận tiền thanh toán từ khách hàng.

Nạp gas máy lạnh tại Phan Văn Trị

Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ có mặt sửa điều tại nhà quý khách một cách nhanh nhất, chỉ sau 20 đến 40 phút khi nhận yêu cầu.Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh tại nhà, trình độ chuyên môn cao, làm việc nhanh chóng, cẩn thận. Hợp tác và trở thành trung tâm bảo hành của các hãng điện tử, điện lạnh nổi tiếng như: Panasonic, Daikin, Toshiba, Electrolux, Samsung, LG , Media,… Hiện tại, Điện Lạnh Bách Khoa đã và đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp tới trên 10000 lượt khách hàng mỗi năm. Trung tâm dịch vụ tại nhà của Điện Lạnh bách Khoa chúng tôi chuyên phục vụ quý khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Ngã Tư Sở và một số khu vực thuộc Phan Văn Trị quận Đống Đa ,tiếp nhận thông tin nhanh chóng đến tại nhà chỉ trong 15 phút gọi phục vụ tận tình chu đáo, an toàn. sửa điều hòa đống đa

Nạp gas điều hòa tại nhà Phan Văn Trị

Tất cả các bệnh của điều hòa như: điều hòa chạy không mát , điều hòa bị thiếu gas, điều hòa hỏng mạch điều khiển, điều hòa bị hỏng blcok…sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh, ngay tại nhà khách hàng. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đống Đa của Điện lạnh Bách Khoa giúp quý khách sửa chữa tủ lạnh tại nhà chỉ mất 15 phútĐến với chúng tôi linh kiện thay thế được đảm bảo chính hãng , phục vụ tại nhà khu vực Phan Văn Trị Đống Đa 24/24h cả ngày lễ và chủ nhật mà không mất thêm phí ngoài giờ. Giá cả và bảo hành: Thời buổi kinh tế khó khăn khiến nhiều các khách hàng phải cân nhắc đến vấn đề tài chính khi sử dụng dích vụ bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh cho gia đình.Với một số liền hợp lý cùng chế độ bảo hành tận tâm sẽ là một tiêu chí để khách hàng đến với các đợn vị bảo dưỡng điện lạnh, nhất là Bách Khoa Hitech. sửa điều hòa hà nội

Top 10 địa chỉ nạp gas điều hòa tại Phan Văn Trị uy tín

Chúng tôi – Bách Khoa Hitech tự hào là doanh nghiệp điện lạnh hàng đầu, cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại nhà cho hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. Nhân viên chuyên nghiệp: Tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH và được đào tạo chuyên sâu về SỬA CHỮA MÁY ĐIỀU HÒA nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng. Điều hòa tốt đến mấy cũng cần dược bảo dưỡng định kỳ giúp phát hiện những lỗi của máy, khắc phục kịp thời từ khi lỗi còn nhỏ giúp đảm bảo độ bền cho thiết bị. Hãy gọi cho chúng tôi – Trạm sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp tại khu vực Phan Văn Trị Đống Đa, Hà Nội -> Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ quý khách.

Bơm gas điều hòa tại Phan Văn Trị

Giá nạp gas sẽ là 7 ngìn 1 đơn vị đồn hồ,nếu nhà bạn có khoảng vài chiếc chúng tôi sẽ ưu đãi và giảm giá với các loại dịch vụ,như tháo lắp điều hòa ,bảo dưỡng,sửa chữa,tháo điều hòa. + Là đơn vị chuyên sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa uy tín tại hà nội, chỉ cần khách hàng có yêu cầu lập tức chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ để phục vụ một cách tốt nhất trong khoảng thời gian sớm và nhanh nhất. Hàng năm có khoảng gần 2000 khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi con số này cũng tăng trưởng mạnh mẽ hàng năm ngoài những khách hàng đã quen thuộc những giới thiệu từ những người đã dùng đến những người muốn tìm kiếm vừa rẻ chỉ với 150 000 đồng / bộ giảm 20% từ 2 máy trở lên làm tốt nhanh sạch gọn kiểm tra hệ thống làm việc của điều hòa duy trì sự ổn định siết hối lại các hiện tượng kêu ồn, Có VAT giá rẻ tại nhà.

Thay gas điều hòa tại Phan Văn Trị

Trên là 10 địa chỉ sửa điều hòa tốt nhất tại Hà Nội mà tôi muốn giới thiệu cho mọi người, bạn yên tâm nếu những cơ sở địa chỉ này không tốt tôi sẽ không giới thiệu nó cho bạn, Khi mà hàng triệu khách hàng tin dùng các cơ sở này không ai không hài lòng thì trắc chắn bạn cũng như vậy. Đây là địa chỉ đầu tiên sửa điều hòa tốt nhất mà tôi muốn giới thiệu cho bạn nơi tập chung nhiều nhất hơn 30 kỹ sư tốt nghiệp trường đại học bách khoa Hà Nội, sử lý nhanh các bệnh của điều hòa như kém lạnh, không lạnh, mất lạnh, mất nguồn, báo lỗi, dù là hãng điều hòa nào thì những kỹ sư sửa điều hòa ở bách khoa đều đảm bảo hoàn thành xuất sắc tại nhà. Khi quý khách thấy điều hòa nhà mình tự nhiên kém mát hoặc không thấy mát hoàn toàn, đó là một trong những lý do và biểu hiện điều hòa nhà bạn bị thiếu ga và hết ga, chính vì vậy quý khách nên nạp gas điều hòa tại nhà , và không bật điều hòa khi máy điều hòa bị hết hoặc thiếu ga, để tránh những trường hợp máy điều hòa nhà bạn bị hư hỏng những vẫn đề khác không đáng có..!

Sạc gas điều hòa tại Phan Văn Trị

Là một trung tâm sửa điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội sở hữu chuỗi 10 địa chỉ tốt nhất 2019 chúng tôi đã chuẩn bị cho mình hơn 100 thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp, tốt nhất được tuyển chọn từ những người có kinh nghiệm, lâu năm trong nghề để mang tới khách hàng những thợ được đảm bảo nhất tại 10 địa chỉ sau. Nếu điều hòa của bạn là loại động cơ gắn trực tiếp, khi nó gây ồn bạn cần phải ngắt điện điều hòa và liên hệ với đơn vị sửa điều hòa Phan Văn Trị Quận Đống Đa. Các cánh quạt hoặc động cơ có thể đã bị hỏng. Đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày càng tăng khi tháo lắp, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa, Điện Lạnh Bách Khoa Hitech Hà Nội không ngừng cải tiến quy trình, đào tạo và bồi dưỡng kỹ thuật viên, thợ sửa chữa điều hòa để nâng cao chất lượng và giảm thời gian thi công, nhằm hướng tới phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nạp gas điều hòa R22 tại Phan Văn Trị

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách chúng tôi có các gói dịch vụ như Hợp đồng bảo chì bảo dưỡng định kỳ tại nhà và cơ quan các loại : Điều Hòa – tủ Lạnh – Máy Giặt – Lò Vi Sóng – Bình Nóng Lạnh – TiVi, CRT – LCD – LED -PLASMA – 3D – 4K – OLED…Mua bán đồ cũ các loại : Điều Hòa – tivi – Máy Giặt… Sửa chữa điêù hoà tại Quận Đống Đa: Liên hệ trung tâm bơm ga điều hòa Đống Đa với đội ngũ thợ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp và tận tình với công việc chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chi phí phải chăng và bảo hành dài hạn. Cầu chì nhiệt được đặt nối tiếp với mạch điện của thiết bị cần bảo vệ tránh quá nóng, một số bộ phận có thể gặp tình trạng quá nóng như motor điện, lốc điều hòa , lốc tủ lạnh, bộ phận tạo nhiệt, bộ phận xả đá tủ lạnh (có sử dụng sò nóng tủ lạnh để ngăn tăng nhiệt cao ngoài ý muốn), siêu điện…Có nhiều loại cầu chì nhiệt tính theo mức nhiệt độ làm việc để đáp ứng nhiệt độ kích hoạt ngắt cầu chì ở những thiết bị khác nhau, do đó khi thay thế cần lựa chọn đúng loại đang sử dụng.

Nạp gas điều hòa R32 tại Phan Văn Trị

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, nạp ga điều hòa, thay thế linh kiện điều hòa,… tại trang chủ của trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hitech. Điện Lạnh Bách Khoa Hitech – đơn vị chuyên nghiệp với dịch vụ sửa điều hòa tốt nhất được chứng thực bởi 9/10 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chuyên sửa chữa những hư hỏng và sự cố xuất hiện trên điều hòa, tháo lắp và bảo dưỡng điều hòa trong gia đình bạn gọi hotline , thay gas cho điều hòa và thay block điều hòa với giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt đảm bảo mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Nạp gas điều hòa R410 tại Phan Văn Trị

Là người tiêu dùng thông minh, bạn cần biết cách nhận biết điều hòa hết gas và tỉnh táo trước mánh khóe gian lận của các dịch vụ dù, nên lựa chọn những trung tâm có địa chỉ rõ ràng, có website hoạt động và giá cả niêm yết như Điện lạnh Bách Khoa Hitech.. Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên nạp ga điều hòa tại khu vực quận Đống Đa. Với dịch vụ chu đáo và tận tình, Bách Khoa Hitech luôn là cái tên được khách hàng ưu ái nhất. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn phải liên hệ với nhân viên kỹ thuật của Điện lạnh Bách Khoa Hitech để được nạp gas điều hòa tại Phan Văn Trị ngay lập tức:

Chào mừng quý khách đã đến với dịch vụ sửa điều hòa tại Phan Văn Trị của đơn vị Điện Lạnh Bách Khoa Hitech chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa. Công ty chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà và cơ quan, với những lỗi thường xuyên gặp ở điều hòa như điều hòa không vào điện, điều hòa không chạy, các dịch vụ gồm bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa. Trung tâm điện lạnh bách khoa chuyên nhận sửa chữa điều hòa tại quận đống đa luôn chuyên nghiệp phục vụ quý khách hàng nhiệt tình và luôn đi đàu trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa điều hòa tại khu vực quận đống đa với giá cả phải chăng.

Nạp gas điều hòa tại Phan Văn Trị bao nhiêu tiền

Hệ thống điều hòa thường được thiết kế 2 mảnh gồm 1 mặt lạnh và một dàn nóng hai bộ phận này được kết hợp với nhau qua hệ thống ống đồng và gắn lại với nhau bằng hệ thống giắc co. Do vậy việc thất thoát và rò rỉ là không thể tránh khỏi, vậy khi nào cần phải nạp gas bổ sung cho hệ thống máy điều hòa. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu trên địa bàn Mỗi năm chúng tôi cung cấp dịch vụ cho trên 1.200 lượt khách hàng trên địa bàn và có tới 95% quý khách hàng tại đây thường xuyên định kỳ kiểm tra bảo dưỡng điều hòa tại đây. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong ngành sửa điều hòa tại nhà và công ty, quý cơ quan, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ SUA CHUA DIEU HOA chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý, chế độ bảo hành lên đến 24 tháng.

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa chữa nạp gas điều hòa tại quận Phan Văn Trị Đống Đa là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng nơi đây biết đến và tin tưởng sử dụng. Chúng tôi nhận sửa chữa bảo dưỡng điều hòa khắp quận Phan Văn Trị Đống Đa. Cho dù bạn có ở vị chí nào của Quận chỉ với 20 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách để giúp bạn. Vậy là với những dấu hiệu đơn giản trên, bạn phần nào cũng nhận biết được điều hòa nhà mình đang gặp sự cố gì. Hãy liên hệ đến dịch vụ sửa điều hòa tại Phan Văn Trị của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, gía cả hợp lý nhất, tránh bị chặt chém giá cao mà điều hòa vẫn gặp sự cố nhé.

top 21 địa chỉ nạp ga điều hòa giá rẻ tại Phan Văn Trị

Bơm ga điều hòa tại Cát Linh

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Hàng Bột

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Khâm Thiên

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Khương Thượng

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Kim Liên

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Láng Hạ

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Láng Thượng

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Nam Đồng

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Ngã Tư Sở

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Ô Chợ Dừa

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Phương Liên

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Phương Mai

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Quang Trung

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Quốc Tử Giám

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Thịnh Quang

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Thổ Quan

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Trung Liệt

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Trung Phụng

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Trung Tự

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Văn Chương

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bơm ga điều hòa tại Văn Miếu

 • Hotline: 0969844755
 • zalo: 0969844755
 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0889164555