#2# Trung tâm sửa điều hòa âm trần Daikin Hà Nội [Có VAT]

#2# Trung tâm sửa điều hòa âm trần Daikin Hà Nội [Có VAT]

Sửa điều hòa âm trần Daikin tại nhà

 • Top 10 địa chỉ sửa điều hòa âm trần Daikin tại nhà uy tín 2023
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Nhân viên tận tâm, báo giá chuẩn không lo chặt chém
 • Linh kiện chính hãng
 • Miễn phí kiểm tra điều hòa âm trần Daikin tại nhà

 

Gọi ngay

Sửa điều hoà âm trần Daikin tại nhà

Để kết nối với chúng tôi bạn có thể gọi đến tổng đài dịch vụ sửa điều hòa âm trần Daikin tại nhà Hà Nội 0889.164.555, trung tâm làm việc trong tất cả các ngày kể cả chủ nhật, hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ với sự chuyên nghiệp !

Sửa điều hòa âm trần Daikin

 • Điều hòa âm trần Daikin chảy nước.
 • Điều hòa âm trần Daikin không nóng/ không lạnh.
 • Điều hòa âm trần Daikin không bơm nước.
 • Điều hòa âm trần Daikin không thổi gió.
 • Điều hòa âm trần Daikin báo lỗi.
 • Điều hòa âm trần Daikin mất nguồn.
 • Điều hòa âm trần Daikin hỏng main, van tiết lưu, quạt gió..
 • Điều hòa âm trần Daikin nhấp nháy đèn .
 • Điều hòa âm trần Daikin báo lỗi A3
 • Điều hòa âm trần Daikin báo lỗi E7
 • Điều hòa âm trần Daikin báo lỗi E0
 • Điều Hòa Daikin VRV Chạy được nóng, Không chạy được lạnh.
 • Điều Hòa Daikin VRV không hoạt động, báo lỗi
 • Điều Hòa Trung tâm VRV lỗi Tín Hiệu
 • Điều Hòa Trung tâm VRV Mất nguồn, xung điện
 • Điều Hòa Trung tâm VRV kém nóng, kém lạnh
 • Điều Hòa Trung tâm VRV hỏng động cơ biến tần, value,
 • Điều Hòa Trung tâm VRV hỏng bo mạch chủ, mạch biến tần, mạch điều tốc…

Quy trình điều hòa âm trần Daikin

 • Nhận được yêu cầu sửa máy lạnh âm trần từ khách hàng, nhân viên tư vấn sơ bộ, mức chi phí dự kiến thực hiện.
 • Cử ngay thợ điện lạnh đến ngay nhà khách hàng để bắt đầu kiểm tra, tìm ra nguyên nhân hư hỏng.
 • Đề xuất phương án sửa máy lạnh âm trần tại nhà đảm bảo độ an toàn, nhanh chóng cùng mức giá đi cùng.
 • Khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên bắt đầu sửa chữa các hư hỏng, nếu cần phải thay thế phụ kiện sẽ lập tức
 • báo lại cho khách.
 • Quá trình sửa máy lạnh âm trần, hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh âm trần đúng cách để tủ giữ được tuổi thọ bền lâu hơn.
 • Viết giấy bảo hành, xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Bơm ga máy lạnh để máy hoạt động bền bỉ hơn.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho thắc mắc của khách hàng.

Cam kết về dịch vụ

 • Cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng về giá cả và thái độ phục vụ vì “khách hàng là thượng đế”.
 • Luôn báo đúng tình trạng, đúng giá, không thêm bớt tình trạng để đội giá hay phí phát sinh nào
 • Các phụ kiện có tem rõ ràng, xác nhận chính hãng
 • Đúng hẹn đã giao với khách hàng, nhanh chóng hết mức có thể.
 • Dịch vụ bảo hành chu đáo và dài hạn.

Bảng giá sửa máy lạnh âm trần

DỊCH VỤ
ĐVT
ĐƠN GIÁ (VNĐ)
TREO TƯỜNG ÂM – ÁP TRẦN – TỦ ĐỨNG
1HP 1.5HP 2.5HP 2.5HP 2.5HP 3HP 4HP 5HP
Xử lý chảy nước Bộ 250k              
Sửa board (mono) Cái 650k 750k 850k 950k        
Sửa board (inverter) Cái 950k 1150k 1350k 1550k        
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (mono) Bộ 950k 1150k 1450k 1850k 2150k 2350k 2550k 2850k
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (mono) Bộ 1050k 1250k 1550k 1950k 2350k 2650k 3250k 3850k
Xử lý xì dàn, bơm gas hoàn toàn (mono) Bộ 1350k 1550k 1850k 2250k 2650k 2850k 3050k 4150k
Xử lý xì dàn, bơm gas hoàn toàn (inverter) Bộ 1450k 1650k 1950k 2350k 2850k 3250k 4150k 4950k
Hút chân không Bộ 250k 250k 250k 300k 350k 350k 400k 400k
Nén ni tơ Bộ 300k 300k 350k 400k 400k 600k 600k 700k

Lưu ý:

 • Giá đã bao gồm gen trắng, simili cách nhiệt và chưa bao gồm dây khiển nối dàn nóng và dàn lạnh.
 • Giá chưa bao gồm trét vá thạch cao, trét masic, sơn.

Chúng Tôi mong muốn được tư vấn, hỗ trợ bảo hành điều hòa Daikin cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Chính sách chăm sóc khách hàng của hãng Daikin

Khi có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt bảo dưỡng điều hòa cassette Daikin inverter hãy gọi ngay cho chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt và lên phương án sửa chữa, thay thế linh kiện và báo giá cho khách hàng. Đây là phần quan trọng nhất của dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm vrv Daikin, công việc này cần được tiến hành một cách cẩn thận nhất, chi tiết nào cần sửa chữa thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thiết bị nào cần thay thế chúng tôi sẽ tiến hành thay thế đảm bảo linh kiện thay thế chính hãng 100%. Bên cạnh chính sách kiểm tra, bảo hành miễn phí dành cho các trường hợp đủ điều kiện theo quy định, Daikin Bách Khoa Hitech còn sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện sửa điều hòa giá rẻ cassette âm trần Daikin tại nhà khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ. Daikin Bách Khoa Hitech được hình thành và phát triển dựa trên chính sách chăm sóc khách hàng của hãng Daikin cũng như nhu cầu của khách hàng, Chúng Tôi mong muốn được tư vấn, hỗ trợ bảo hành điều hòa Daikin cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Quy trình sửa chữa VRV

Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng Của Hãng Daikin
Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng Của Hãng Daikin

Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, kỹ thuật của chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện một cách nhanh nhất, gọn gàng nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Quy trình sửa chữa VRV của chúng tôi có thể tóm lược trong các bước sau áp dụng trong việc sửa chữa điều hòa trung tâm cassette Daikin với các đời vrv 1, vrv2, vrv 3, vrv 4. Nguyên nhân điều hòa Daikin gặp sự cố hỏng hóc có rất nhiều, tuy nhiên không phải nguyên nhân hỏng hóc nào cũng cần tới thợ sửa chữa, có một số nguyên nhân rất đơn giản mà bạn vô tình khiến điều hòa nhà bạn gặp sự cố, như đặt sai chế độ điều khiển, không bật automat cấp nguồn cho máy, lưới lọc bụi quá bẩn…Để tránh mất khoản tiền sửa chữa không đáng có, Bạn hãy gọi ngay cho Daikin Bách Khoa Hitech để được tư vấn và kiểm tra miễn phí nhé.

Daikin Bách Khoa Hitech kiểm tra miễn phí khi khách hàng có yêu cầu

Với việc sử dụng điều hòa sau thời gian dài điều hòa sẽ bị bám bụi bẩn, làm cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không gian phòng và dàn bay hơi, dàn nóng khiến cho hiệu suất làm việc điều hòa của bạn giảm xuống. Với đội ngũ kỹ thuật viên dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống điều hòa không khí, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc tư vấn, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa: Điều hòa cassette Daikin hết bảo hành khi gặp sự cố sẽ được Daikin Bách Khoa Hitech kiểm tra miễn phí khi khách hàng có yêu cầu qua số hotline 0889.164.555

khi đó bạn có thể gọi cho trung tâm

Khi điều hòa của bạn kém mát hay gặp sự cố bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ kỹ thuật. Trong thời gian sử dụng chắc hẳn các bạn ít khi vệ sinh bảo dưỡng điều hòa, do lâu ngày không được vệ sinh bảo dưỡng dẫn đến tình trạng điều hòa kém mát, hiệu suất làm lạnh giảm, thêm vào đó là xuất hiện các lỗi khác như tắc đường ống nước thải, kẹt bơm nước thải, rò rỉ gas. Khi gặp sự cố thường thì máy sẽ nháy đèn ở mặt lạnh hoặc ở remote bấm tường, khi đó bạn có thể gọi cho trung tâm, để chúng tôi tư vấn bạn khắc phục và sửa chữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm cassette Daikin giá rẻ nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa điều hòa trung tâm vrv Daikin giá rẻ nhất, hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ cứ kỹ thuật viên đến kiểm tra, đánh giá hệ thống, tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi và đề suất phương án sử lí sửa chữa điều hòa trung tâm vrv daikin này tốt nhất đảm bảo về kỹ thuật và kinh phí. Daikin Bách Khoa Hitech trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin dùng các sản phẩm điều hòa Daikin chúng Tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Sửa chữa bảo dưỡng Điều hòa trung tâm

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điều hòa: Sửa chữa bảo dưỡng Điều hòa trung tâm, sửa chữa bảo dưỡng chiller, sửa chữa bảo dưỡng AHU, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa công nghiệp. Vị trí lắ đặt của dàn nóng điều hòa thường là ở ngoài trời do đó dàn nóng tiếp xúc trực tiếp với môi trường nên chịu tác động của môi trường như côn trùng, bụi bẩn và nấm mốc… Dàn nóng khi bị bụi bẩn bám quá nhiều hay bị bó dàn lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng nhanh chết block và độ lạnh không sâu. Khi điều hòa của bạn có hiện tượng lạ bất bình thường, thường thì bạn sẽ thấy đèn nhấp nháy, hoặc không sử dụng được điều khiển, phải tắt atomat đi rồi bật lại mới được.

Sửa điều hòa âm trần Daikin

Trung tâm sửa điều hòa Hà Nội Daikin inverter chính hãng hoạt động và phát triển nhiều năm, có nhiều kĩ thuật viên giỏi, tay nghề cao, nhiệt tình với khách hàng. Do sử dụng hằng ngày mà không làm vệ sinh máy lạnh nên sau một thời gian máy lạnh không thể tránh được sự hư hỏng, Bách Khoa Hitech sẽ giúp bạn sửa máy lạnh âm trần một cách hiệu quả, ở lớp bụi bẩn bên ngoài bám vào. Nếu nhà bạn có hành lang bên ngoài thì nên chọn mua loại máy điều hòa treo tường (2 cục), vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa thuận tiện khi sửa chữa.

Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì & sửa chữa Hệ thống điều hòa không khí cho dân dụng và công nghiệp

Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì & sửa chữa Hệ thống điều hòa không khí cho dân dụng và công nghiệp. Chạy thử, kiểm tra những thông số sau khi sửa chữa điều hòa trung tâm cassette Daikin rồi so sách với thông số định mức kỹ thuật của máy và thông số trước khi sửa chữa. Công ty Bách Khoa Hitech chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa , bảo dưỡng điều hòa trong đó có điều hòa trung tâm vrv Daikin, multi, cassette âm trần.

Điều hòa trung tâm cassette Daikin là điều hòa không khí dành cho các toàn nhà, trung tâm thương mại lớn có thể nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay. Điều hòa daikin âm trần có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại điều hòa khác như: chạy êm, bền, đẹp, không gây tiếng ồn tiết kiệm điện đáng kể… Được sử dụng ngày một nhiều, điều hòa âm trần Daikin inverter dần dần thay thế các loại điều hòa treo tường công suất lớn. Ngoài ra sự bám bụi ở dàn lạnh làm cho vi khuẩn dễ phát sinh sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp lợi ích của việc sửa máy lạnh âm trần đem lại cho bạn nguồn không khí sạch.

Nghiêm trọng hơn là làm giảm đi tuổi thọ của máy lạnh và không đáng.Đối với các thiết bị điện sau một thời gian sử dụng thường có những hư hỏng và hao tổn nhất định. Điều đó ảnh hướng đến máy lạnh rất nhiều, nó sẽ cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi. Sau 6 tháng sẽ có kỹ thuật viên của Daikin đến công trình kiểm tra và báo cáo tình trạng vận hành, giải quyết vấn đề phát sinh cho Khách hàng.

Toàn bộ linh kiện thay thế khi sửa chữa điều hòa trung tâm cassette Daikin chính hãng 100% ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp linh kiện chính hãng những hãng sau: Daikin,. Do đếm và lưu lại các thông số sau khi sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin. Chúng Tôi cam kết sửa chữa chất lượng tốt nhất và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài thỏa thuận trước khi tiến hành sửa chữa.

Mọi nhu cầu tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: Dàn lạnh sau thời gian hoạt động làm mát không khí phòng sẽ không ít bụi bẩn bám vào, do dàn lạnh có môi trường lạnh và ướt dễ gây ra các mảng rêu bám trên dàn ngăn cản sự bay hơi của môi chất và đây cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng nhỏ nước dàn lạnh. Với đội ngũ kỹ sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin và khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất!

Tiếp đến màn hình điều khiển sẽ hiện ra các lỗi

Tiếp đến màn hình điều khiển sẽ hiện ra các lỗi ( ví dụ : A0, A6, AE, AF,C1 C2, E4, E5, E6, E7…H1, H7, J2, J5, L5, L9, LC…MC, P0, U0, U1, U2, U3, U4, U5, U6, UA, UH… Sửa điều hòa Ngoài ra còn có rất nhiều mã lỗi nữa, Quý khách có thể xem tất cả bảng mã lỗi điều hòa daikin inverter). Không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu rõ về các chi tiết của máy điều hòa nên sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng. Để nâng cao độ bền bằng cách cải thiện khả năng chịu đựng ăn mòn do muối và ô nhiễm không khí, Nạp gas điều hòa Hà Nội dàn trao đổi nhiệt được xử lý chống ăn mòn (đã được xử lý sơ bộ bằng acryl) được sử dụng cho dàn trao đổi nhiệt tại dàn nóng.

Daikin đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng với dãy sản phẩm đa dạng phong phú nhiều chủng loại (Dàn lạnh cassette âm trần, dàn lạnh áp trần, dàn lạnh nối ống gió, dàn lạnh tủ đứng đặt sàn) và nguồn điện (1 pha và 3 pha) Bách Khoa Hitech – Cung cấp và thi công lắp đặt điều hòa máy lạnh trọn gói cho nhà xưởng, nhà hàng, văn phòng, khách sạn,.. Nhà thầu Điều hòa không khí chuyên nghiệp tại Đồng Nai trong cung cấp, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điều hòa cho các tòa nhà, bệnh viện, gara ô tô lớn như: Nissan Đồng Nai, Bệnh viện Đa Khoa Thống Nhất, Gara ô tô Biên Hòa,..

Cung cấp Điều hòa không khí của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin

Cung cấp Điều hòa không khí của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin Tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hoà không khí – thông gió và tư vấn, xây dựng hệ thống hạ tầng CNTT, viễn thông. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ, tiến độ của công việc sửa chữa điều hòa trung tâm vrv Daikin. Đưa ra những khuyến cáo, những tư vấn khi vận hành hệ thống sau khi sửa chữa điều hòa trung tâm vrv Daikin.

Hoàn thành, bàn giao, tư vấn vận hành sau khi sửa chữa điều hòa trung tâm cassette Daikin. Hiện nay chúng tôi là công ty đã thực hiện sửa chữa rất nhiều dự án điều hòa trung tâm tại rất nhiều tỉnh thành như: Hà Nam, Thái Bình, Nghệ An, Bắc Ninh, Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Tây nguyên, Bình Định, Sài Gòn , Phú Yên, Đắk Nông, Khánh Hòa, Bình Phước, Ninh Thuận, Nam Định, Bình Thuận, Ninh Bình, Bình Phước, Thái Nguyên, Tây Ninh, Quảng Ninh, Đồng Nai, Hưng Yên, Bà Rịa Vũng Tàu, Yên Bái, Nông Đồng, Đắk Lắk, Kom Tum, Lào Cai, Long An, Gia Lai, Đồng Tháp, Hà Nội, Tiền Giang, Hải Dương, Bến Tre, Gia Lai, An Giang, Bắc Giang, Cần Thơ, Tây Nguyên, Vĩnh Long, An Giang, Trà Vinh, Hòa Bình, Kiên Giang, Thanh Hóa, Hậu Giang, Phú Thọ, Sóc Trăng, Nội Bài, Bạc Liêu, Ninh Bình, Cà Mau, Bình Dương, Thủ Dầu 1, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương, Lai Châu, Hồ Chí Minh, Điện Biên, Hải Phòng, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bình Trị Thiên, Hà Giang, Gia Lai, Cao Bằng, Kon Tum, Tuyên Quang, Đà Nẵng, Bắc Kan, Lâm Đồng, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế.vv.

Nguồn: sửa cửa cuốn

5/5 - (49 bình chọn)
Xuất sứ

Thái lan, Việt nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “#2# Trung tâm sửa điều hòa âm trần Daikin Hà Nội [Có VAT]”

dịch vụ được chọn nhiều nhất

-40%
Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.
-40%
Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.
-40%

Sửa điều hòa Multi Hà Nội uy tín

#4# Sửa điều hòa Multi Midea Hà Nội uy tín [VAT]

Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.
-40%
Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.
-40%

Nạp gas điều hòa trung tâm VRV

Bơm Ga Điều Hòa Trung Tâm Midea Hà Nội [Có VAT]

Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.
-40%
Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.
-40%
Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.

Báo giá cục nóng điều hòa cũ

Giá cục nóng điều hòa TCL

-40%
Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.
-95%
Original price was: 5,500,000₫.Current price is: 250,000₫.
-40%
Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.

KINH NGHIỆM