Sửa Tủ Lạnh Không Xả Tuyết | Địa Chỉ Sửa Chữa Tủ Lạnh Không Xả Đá Tại Nhà Hà Nội Uy Tín 2021

Tủ lạnh không xả tuyết

Hiện tượng tủ lạnh không xả đá – không xả tuyết khiến đá đông thành cục trong tủ lạnh khiến tủ lạnh không còn nhiều chỗ chứa thức ăn & gây khó chịu cho người dùng là điều mà bạn đang gặp phải. Đừng quá lo lắng về điều đó vì bạn vẫn có thể sửa chữa tủ lạnh tại nhà bằng những phương pháp & kiến thức sau đây mà chuyên gia chúng tôi hướng dẫn – cung cấp .

Tủ lạnh bạn chạy ở mức nhiệt độ bình thường, ngăn đá vẫn làm lạnh không tới mức quá lạnh nhưng vẫn đông đá và đóng thành từng mảng. Tủ lạnh không xả tuyết – tủ lạnh không xả đá được mặc dù bạn đã điều chỉnh ở nhiệt khác và có phần không lạnh lắm hoặc mức làm lạnh tối thiểu. Đó là lúc bạn nên kiểm tra và sửa ngay.

Bạn có thể sửa tủ lạnh không xả tuyết ngay tại nhà với một vài phương pháp và kiến thức cơ bản mà không còn gọi cho thợ sửa chữa đến kiểm tra. Đầu tiên bạn nên biết rằng nếu muốn sửa chữa thì bạn phải có một chút kinh nghiệm về cơ điện lạnh hoặc điện tử .

Trước tiên bạn nên ngắt nguồn điện tủ lạnh để thực hiện cho an toàn , không những với tủ lạnh mà các thiết bị khác cũng thế !

sửa tủ lạnh không xả tuyết gọi ngay 0969844755

Top 5+ Nạp Ga Tủ Lạnh Panasonic Hà Nội [0889.164.555]

Quý Khách Hàng cần sử dụng dịch vụ bơm ga tủ lạnh Panasonic xin vui lòng liên thệ Điện Lạnh Bách Khoa Hitech để được phục vụ:

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 100 KHÂM THIÊN QUẬN ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0889.164.555

Website: suadieuhoagiare247.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

Danh mục:
Đọc tiếp

Thợ Sửa Tủ Lạnh Daewoo Tại Nhà Hà Nội Uy Tín 2022

150,000

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daewoo tại nhà Hà Nội

 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa tủ lạnh Daewoo giá rẻ, uy tín, chất lượng
 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech top 10 địa chỉ sửa tủ lạnh Daewoo tốt do khách hàng bình chọn năm 2021
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Nhân viên tận tâm, báo giá chuẩn không lo chặt chém
 • Linh kiện chính hãng
Danh mục:
Đọc tiếp

Thợ Sửa Tủ Lạnh Galanz Tại Nhà Hà Nội Hỗ Trợ 24/7

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Galanz tại nhà Hà Nội

 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa tủ lạnh Galanz giá rẻ, uy tín, chất lượng
 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech top 10 địa chỉ sửa tủ lạnh Galanz tốt do khách hàng bình chọn năm 2021
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Nhân viên tận tâm, báo giá chuẩn không lo chặt chém
 • Linh kiện chính hãng
Danh mục:
Đọc tiếp

Top 2+ Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Chạy Không Ngắt Hà Nội Giá Rẻ

Sửa tủ lạnh chạy không ngắt giá rẻ tại Hà Nội

 • Top 10 địa chỉ sửa tủ lạnh chạy không ngắt tại nhà Hà Nội uy tín
 • Cam kết giá rẻ nhất
 • bảo hành 6 tháng
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
Danh mục:
Đọc tiếp

Top 7+ Sửa Tủ Lạnh Electrolux Hà Nội Uy Tín 2022

150,000

 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa tử lạnh Electrolux giá rẻ, uy tín, chất lượng
 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech top 10 địa chỉ sửa tủ lạnh Electrolux tốt do khách hàng bình chọn năm 2019
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Nhân viên tận tâm, báo giá chuẩn không lo chặt chém
 • Linh kiện chính hãng
Danh mục:
Đọc tiếp

Top 6+ Thợ Sửa Tủ Lạnh General Electric Tại Nhà Hà Nội Uy Tín 2022

150,000

Trung tâm bảo hành tủ lạnh General Electric tại nhà Hà Nội

 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa tủ lạnh General Electric giá rẻ, uy tín, chất lượng
 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech top 10 địa chỉ sửa tủ lạnh General Electric tốt do khách hàng bình chọn năm 2021
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Nhân viên tận tâm, báo giá chuẩn không lo chặt chém
 • Linh kiện chính hãng
Danh mục:
Đọc tiếp

Top 5+ Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic Hà Nội Uy Tín

150,000

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại nhà Hà Nội

 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa tử lạnh Panasonic giá rẻ, uy tín, chất lượng
 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech top 10 địa chỉ sửa tủ lạnh Panasonic tốt do khách hàng bình chọn năm 2019
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Nhân viên tận tâm, báo giá chuẩn không lo chặt chém
 • Linh kiện chính hãng
Danh mục:
Đọc tiếp

Địa chỉ nạp ga tủ lạnh Beko tại nhà Hà Nội uy tín [0889.164.555]

Quý Khách Hàng cần sử dụng dịch vụ bơm ga tủ lạnh Beko xin vui lòng liên thệ Điện Lạnh Bách Khoa Hitech để được phục vụ:

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 100 KHÂM THIÊN QUẬN ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0889.164.555

Website: suadieuhoagiare247.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

Danh mục:
Đọc tiếp

tin hot

Nguyên nhân điều hòa không xả tuyết

Cầu chỉ nhiệt của tủ lạnh bị hỏng

Cầu chì nhiệt của tủ lạnh là thiết bị bảo vệ dùng để bảo vệ ngắt điện khi tủ lạnh xả tuyết. Nếu tủ lạnh gặp hiện tượng trên thì bạn cần nghĩ ngay đến việc kiểm tra cầu chì nhiệt của tủ lạnh. Kiểm tra bộ phận này có bị đứt hay chập cháy gì hay không.

Hỏng rơ le tủ lạnh

Rơ le tủ lạnh còn được gọi là sò lạnh tủ lạnh, thiết bị được đặt phía sau ngăn đá của tủ lạnh. Rơ le sẽ được kẹp vào dàn lạnh khi hoạt động, nếu tủ lạnh không xả tuyết thì rơ le trên dàn lạnh sẽ thực hiện các chức năng thông báo cho thanh điện trở bám tuyết và chúng sẽ trở lại hoạt động bình thường.

Rơ le của tủ lạnh là thiết bị cầu nối xác định được trạng thái bám tuyết trên dàn lạnh. Khi bộ phận này hư hỏng thì tủ lạnh có hiện tượng không xả đá, xả tuyết.

Timer xả đá bị hỏng

Timer giống như thiết bị thời gian và tủ lạnh sẽ không hoạt động nếu như bộ phận này gặp sự cố trục trặc. Bởi timer sẽ kiểm soát thời gian hoạt động của quá trình tủ lạnh xả tuyết, đảm bảo cho tủ lạnh luôn giữ được nhiệt độ thích hợp.

Dòng điện hoạt động không ổn định

Dòng điện hoạt động không ổn định là một trong những nguyên nhân làm cho nhiệt độ tủ lạnh không ổn định và sẽ dấn đến hiện tượng tủ lạnh không xả đá

Cách sửa tủ lạnh không xả đá

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tắt hết nguồn điện cho tủ lạnh để đảm bảo an toàn khi sửa tủ lạnh và tránh lãng phí nguồn điện năng.

Bước 2: Lấy từ từ các khay đựng đá và ngăn đựng thức ăn ra ngoài. Bước này bạn nên cẩn thận vì những khay này được gắn với tủ lạnh bởi các điểm chốt, ốc vít. Nêu không cẩn thận thì rất dễ làm vỡ những mấu chốt này

Bước 3: Sau đó, bạn phải lấy hết thực phẩm trong tủ lạnh ra ngoài để đảm bảo vệ sinh. Tốt nhất, bạn nên gói đồ ăn vào túi giữ nhiệt để thức ăn không bị hư hỏng và đặt vào một nơi thoáng mát, khô ráo trong nhà.

Bước 4: Mở tất cả các cửa của tủ lạnh ra, đồng thời cho một ca nước nóng để trong tủ lạnh mục đích cho đá nhanh tan hơn.

Bước 5: Khi mở tủ lạnh và tủ lạnh ngừng hoạt động, đá sẽ tan chảy ra thành nước. Do đó, để đảm bảo vệ sinh bạn nên lót giấy trên nền xung quanh tủ lạnh để ngăn không cho nước chảy lênh láng ra ngoài. Chuẩn bị khăn, giẻ lau để lau dọn

Bước 6: Để làm giảm hiện tượng đông đá trong thành tủ lạnh, bạn nên thoa một lớp dầu thực vật quanh thành. Dầu thực vật có độ nhờn trơn cao, nó sẽ giảm đáng kể việc nước đóng thành tuyết

Bước 7: Dùng khăn mềm lau sạch lớp đá trong tủ lạnh, vệ sinh tủ lạnh. Có thể cho một ít vani hoặc soda để cho tủ lạnh thơm tho hơn. Trường hợp lớp đá nhiều quá bạn nên chuẩn bị một cái chậu để hứng nước đá. Những khay đựng đá và thức ăn cần phải vệ sinh thật sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Bước 8: Lau lại một lần cho thật sạch bằng khăn khô. Chú ý không làm rách phần đệm bằng cao su ở cửa đóng mở tủ lạnh.

Bước 9: Cuối cùng là đặt lại các thực phẩm cần bảo quản vào tủ lạnh và cắm lại nguồn điện của tủ lạnh để tủ hoạt động lại bình thường. Để có thể làm giảm hiện tượng đóng tuyết ở ngăn đá thì các bạn có thể sử dụng dầu thực vật thoa quanh thành của ngăn đá sẽ hạn chế đáng kể việc đóng tuyết ở ngăn đá.

Chuyên gia tư vấn thêm sửa tủ lạnh không xả tuyết

Tủ lạnh có mùi hôi, khi cho thức ăn vào tủ lạnh hãy đậy nắp kín, nên cắm tủ chạy thường xuyên. Nhớ vệ sinh máng nước.Tủ lạnh lâu đôngKiểm tra âu đựng đá có làm bít lỗ thổi gió không.

Nếu tủ lạnh vẫn không chạy sau khi đã cắm lại ổ điện, bạn hãy đi đến bảng điều khiển điện trong nhà kiểm tra xem cầu dao điện có bị lỏng hay không hoặc cầu chì bị cháy. Ngoài ra cũng cần kiểm tra các dây điện để đảm bảo nguồn điện vào tủ lạnh ổn định.Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy, Công việc sửa chữa sẽ trở nên phức tạp hơn nếu đèn trong tủ vẫn sáng nhưng tủ lạnh không chạy. Trước hết bạn cần tắt hết nguồn điện cho tủ lạnh để đảm bảo an toàn khi sửa tủ lạnh và tránh lãng phí nguồn điện năng.

Sau đó, bạn phải lấy hết thực phẩm trong tủ lạnh ra ngoài, lấy từ từ các khay đựng đá và ngăn đựng thức ăn ra ngoài. Tiếp đó, bạn rút phích cắm tủ lạnh, lấy khăn khô lau khô tất cả các ngăn trong tủ lạnh.

Tủ lạnh bạn chạy ở mức nhiệt độ bình thường, ngăn đá vẫn làm lạnh không tới mức quá lạnh nhưng vẫn đông đá và đóng thành từng mảng. Tủ lạnh không xả tuyết – tủ lạnh không xả đá được mặc dù bạn đã điều chỉnh ở nhiệt khác và có phần không lạnh lắm hoặc mức làm lạnh tối thiểu.

Tủ lạnh toshiba không đông đá bạn có thể không xả tuyết ngay tại nhà với một vài phương pháp và kiến thức cơ bản mà không còn gọi cho thợ sửa chữa đến kiểm tra. Đầu tiên bạn nên biết rằng nếu muốn sửa chữa thì bạn phải có một chút kinh nghiệm về cơ điện lạnh hoặc điện tử. Và chúng tôi đã dành thời gian biên soạn bài viết này với mục đích hướng dẫn cách sửa tủ lạnh cho quý khách hàng ở xa ngoài khu vực Hà Nội nơi mà chúng tôi không thể phục vụ được.

Thông thường tủ lạnh sau một thời gian sử dụng mới xuất hiện những lớp tuyết bám bên trong ngăn đá, nếu như tủ lạnh của bạn thường xuyên bị đóng tuyết có rất nhiều nguyên nhân khiến cho điều này xảy ra. Nếu bộ xả đá không hoạt động, tuyết (đá) sẽ bị tích tụ quanh dây thiết bị bay hơi làm cho thiết bị bay hơi hoạt động không được như bình thường làm tủ lạnh không đông đá.

Để làm giảm hiện tượng đông đá trong thành tủ lạnh, bạn có thể thoa một lớp dầu thực vật quanh thành, vì dầu thực vật có độ nhờn trơn cao, nó sẽ giảm đáng kể việc nước đóng thành tuyết. Tuy nhiên ống lưu thông có thể bị tắc do nhiều nguyên nhân, khiến hơi lạnh không được thổi vào khoang tủ. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tìm ra nguyên nhân và cách xử lý khi tủ lạnh không xả tuyết dưới đây.

Khoảng 4 – 5 tiếng sau cắm điện cho tủ lạnh hoạt động lại để kiểm tra tủ đã đông đá bình thường được chưa. Nếu không xử lý tình trạng này sẽ làm cho tủ lạnh của bạn hoạt động không được hiệu quả, công suất tiêu thụ điện khi tủ lạnh bị đóng tuyết lớn hơn bình thường gấp nhiều lần.

Dịch vụ Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên sửa tủ lạnh tại quân 6 sẽ đến nhanh và khắc phục triệt để những chỗ hư hỏng của tủ lạnh, sẽ trả lại cho bạn chiếc máy hoạt động như bình thường. Block là một trong những bộ phận khá quan trọng trong tủ lạnh hay còn gọi là máy nén tủ lạnh toshiba khi bị hư hỏng kẹt, không chạy cũng sẽ làm cho tủ lạnh toshiba không đông đá không bảo quản được thức ăn.

Mở tất cả các cửa của tủ lạnh ra, đồng thời cho một ca nước nóng để trong tủ lạnh mục đích cho đá nhanh tan hơn, dùng khăn mềm lau sạch lớp đá trong tủ lạnh, vệ sinh tủ lạnh. Đặt các khay đá vào vị trí cũ, mở nguồn chờ tủ lạnh đủ lạnh rồi cho thức ăn vào sau.

sửa tủ lạnh không xả tuyết gọi ngay 0969844755

Top 5+ Nạp Ga Tủ Lạnh Panasonic Hà Nội [0889.164.555]

Quý Khách Hàng cần sử dụng dịch vụ bơm ga tủ lạnh Panasonic xin vui lòng liên thệ Điện Lạnh Bách Khoa Hitech để được phục vụ:

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 100 KHÂM THIÊN QUẬN ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0889.164.555

Website: suadieuhoagiare247.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

Danh mục:
Đọc tiếp

Thợ Sửa Tủ Lạnh Daewoo Tại Nhà Hà Nội Uy Tín 2022

150,000

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daewoo tại nhà Hà Nội

 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa tủ lạnh Daewoo giá rẻ, uy tín, chất lượng
 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech top 10 địa chỉ sửa tủ lạnh Daewoo tốt do khách hàng bình chọn năm 2021
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Nhân viên tận tâm, báo giá chuẩn không lo chặt chém
 • Linh kiện chính hãng
Danh mục:
Đọc tiếp

Thợ Sửa Tủ Lạnh Galanz Tại Nhà Hà Nội Hỗ Trợ 24/7

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Galanz tại nhà Hà Nội

 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa tủ lạnh Galanz giá rẻ, uy tín, chất lượng
 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech top 10 địa chỉ sửa tủ lạnh Galanz tốt do khách hàng bình chọn năm 2021
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Nhân viên tận tâm, báo giá chuẩn không lo chặt chém
 • Linh kiện chính hãng
Danh mục:
Đọc tiếp

Top 2+ Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Chạy Không Ngắt Hà Nội Giá Rẻ

Sửa tủ lạnh chạy không ngắt giá rẻ tại Hà Nội

 • Top 10 địa chỉ sửa tủ lạnh chạy không ngắt tại nhà Hà Nội uy tín
 • Cam kết giá rẻ nhất
 • bảo hành 6 tháng
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
Danh mục:
Đọc tiếp

Top 7+ Sửa Tủ Lạnh Electrolux Hà Nội Uy Tín 2022

150,000

 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa tử lạnh Electrolux giá rẻ, uy tín, chất lượng
 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech top 10 địa chỉ sửa tủ lạnh Electrolux tốt do khách hàng bình chọn năm 2019
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Nhân viên tận tâm, báo giá chuẩn không lo chặt chém
 • Linh kiện chính hãng
Danh mục:
Đọc tiếp

Top 6+ Thợ Sửa Tủ Lạnh General Electric Tại Nhà Hà Nội Uy Tín 2022

150,000

Trung tâm bảo hành tủ lạnh General Electric tại nhà Hà Nội

 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa tủ lạnh General Electric giá rẻ, uy tín, chất lượng
 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech top 10 địa chỉ sửa tủ lạnh General Electric tốt do khách hàng bình chọn năm 2021
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Nhân viên tận tâm, báo giá chuẩn không lo chặt chém
 • Linh kiện chính hãng
Danh mục:
Đọc tiếp

Top 5+ Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic Hà Nội Uy Tín

150,000

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại nhà Hà Nội

 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa tử lạnh Panasonic giá rẻ, uy tín, chất lượng
 • Điện lạnh Bách Khoa Hitech top 10 địa chỉ sửa tủ lạnh Panasonic tốt do khách hàng bình chọn năm 2019
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Nhân viên tận tâm, báo giá chuẩn không lo chặt chém
 • Linh kiện chính hãng
Danh mục:
Đọc tiếp

Địa chỉ nạp ga tủ lạnh Beko tại nhà Hà Nội uy tín [0889.164.555]

Quý Khách Hàng cần sử dụng dịch vụ bơm ga tủ lạnh Beko xin vui lòng liên thệ Điện Lạnh Bách Khoa Hitech để được phục vụ:

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 100 KHÂM THIÊN QUẬN ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0889.164.555

Website: suadieuhoagiare247.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

Danh mục:
Đọc tiếp

tin hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0889164555