Bơm Ga Tủ Lạnh Tại Định Quán Đồng Nai | Thợ Nạp Ga Tủ Lạnh Tại Nhà Định Quán Uy Tín 2022

Bơm Ga Tủ Lạnh Tại Định Quán Đồng Nai | Thợ Nạp Ga Tủ Lạnh Tại Nhà Định Quán Uy Tín 2022

Trung tâm bơm ga tủ lạnh tại nhà Định Quán giá rẻ

 • Top 10 địa chỉ bơm ga tủ lạnh tại nhà Định Quán uy tín
 • Báo giá minh bạch, rõ ràng, không lo chặt chém
 • Ga chính hãng
 • Thợ giỏi, gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Bảo hành 6 tháng

Gọi ngay

HOTLINE: 0969844755

Nạp Ga Tủ Lạnh Tại Nhà Định Quán Đồng Nai

Gas tủ lạnh có nhiệm vụ giúp cho tủ lạnh có thể làm lạnh và đông đá, trong trường hợp tủ lạnh không làm lạnh thì có thể nguyên nhân là tủ lạnh bị hết gas

Đối với những dòng tủ lạnh mini, khi vệ sinh tủ lạnh khách hàng hay có thói quen dùng dao và vật nhọn cạy đá bên trong ngăn đông

Đôi khi điều này có thể vô tình làm thủng giàn lạnh, dẫn đến khả năng gas lạnh sẽ bị xì ra ngoài và tủ sẽ không làm lạnh được

Nạp ga tủ lạnh tại Định Quán bao nhiêu tiền

Dưới đây Điện Lạnh Bách Khoa Hitech Định Quán sẽ báo giá nạp gas tủ lạnh tại nhà cho các bạn để tránh gặp phải trường hợp gặp phải đơn vị dịch vụ nạp gas tủ lạnh chặt chém. Thông thường thì giá thay gas tủ lạnh sẽ khác nhau phụ thuộc vào từng loại tủ lạnh có dung tích lớn nhỏ khác nhau và loại gas khác nhau. Để biết rõ hơn về thay ga tủ lạnh bao nhiêu tiền thì các bạn xem bảng báo giá chính xác ở dưới đây

Dung tích tủ lạnh (lít) Giá nạp gas tủ lạnh
90-160 500.000-600.00
180-250 1.000.000.-1.500.000
260-350 1.600.000-1.800.000
400-600 2.000.000-2.300.000
Lớn hơn 600 2.500.000 trở lên

Quy trình nạp ga tủ lạnh

 • Bước 1: Chuẩn bị gas. Loại gas cần nạp mới phải đúng với loại gas mà tủ lạnh nhà bạn đang sử dụng.
 • Bước 2: Sau đó, bạn thay vị trí của máy hút bằng chai gas.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy mở van của đồng hồ ra, sau đó mới từ từ mở van chai gas ra để gas đi vào an toàn trong hệ thống. Trong lúc đó, bạn cần nhìn đồng hồ đo gas cho đến khi áp suất đã đạt mức 35-45 PSI thì dừng lại và đóng van của chai gas lại.
 • Bước 4: Bạn tiếp tục kiểm tra lại tất cả các mối hàn xem có bị rò rỉ gas ở đâu không và kiểm tra cả đầu rắc co của đồng hồ.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy cắm điện tủ lạnh cho hoạt động của máy nén trở lại bình thường và tiếp tục nạp gas tủ lạnh cho đến khi đủ gas.

Kiểm tra tủ lạnh xì ga bằng cách nào

Thông thường thì khi tủ lạnh bị xì gas sẽ làm cho căn phòng của bạn xuất hiện mùi hăn hăn rất khó chịu

Tuy nhiên bạn cũng nên áp dụng 3 cách sau để có thể biết chính xác tủ lạnh của mình có bị xì gas hay không

Cách 1: Dùng que diêm để nhận biết thiếu gas (tuyệt đối không dùng bật lửa)

+ Trong lúc máy đang hoạt động, bạn hãy đốt que diêm rồi hơ nóng vào cuối dàn nóng

+ Nếu đoạn ống được hơ nóng không thể sờ tay vào được vì quá nóng thì chắc chắn tủ lạnh bị thiếu gas. Còn nếu tủ lạnh đủ gas thì gas sẽ bay hơi làm nguội đoạn ống đó, bạn có thể sờ đoạn ống đó mà không bị nóng.

Cách 2: Vết dầu loang

Sau khi bạn lau sạch hệ thống, bạn hãy khởi động tủ lạnh và quan sát trên đường ống và các dàn thay đổi nhiệt. Ở đâu có vết dầu thì ở đó có lỗ thủng, sửa điều hòa.

Cách 3: Dùng bọt xà phòng

Bạn cho máy chạy, sau đó bôi xà phòng lên đường ống, dàn nóng và dàn lạnh. Sau đó, bạn quan sát xem nơi nào có bọt xà phòng thì chỗ đó bị thủng (thường thấy ở dàn lạnh).

Bơm ga tủ lạnh tại nhà Định Quán

Vấn đề hết gas của chiếc tủ lạnh sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất. Với đội ngũ đông đảo Điện Lạnh Bách Khoa Hitech Định Quán nhận sửa chữa, nạp Gas tủ lạnh tại nhà ở tất cả các địa điểm. Nhu cầu con người ngày càng cao, nên việc bỏ tiền mua một chiếc tủ lạnh không hề khó.Vấn đề khó ở đây là sử dụng như thế nào sao cho chiếc tủ lạnh nhà mình hoạt động bình thường và tăng tuổi thọ của máy. Vệ sinh bên ngoài tủ lạnh và bảo dưỡng block máy tủ lạnh. Máy nén của tủ lạnh vẫn hoạt động nhưng tủ vẫn không lạnh.

Cụ thể là một địa chỉ sửa tủ lạnh Tại Định Quán Đồng Nai uy tín. Vậy nên bài viết này sẽ cấp cho bạn 11 địa chỉ sửa tủ lạnh tại Đồng Nai từ a – z với độ uy tín sàng lọc cực cao. Với hơn 12 chi nhánh sửa tủ lạnh tại nhà Định Quán Đồng Nai.

Điện Lạnh Bách Khoa Hitech là một trong những doanh nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Định Quán Đồng Nai chuyên nghiệp với giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi 24/7. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ sửa tủ lạnh Định Quán của chúng tôi.

Địa chỉ cuối cùng trong tốp 11 địa chỉ sửa tủ lạnh tại Định Quán Đồng Nai, Theo những chuyên gia tìm hiểu có một địa chỉ hoạt động dịch vụ hơn 10 năm qua rất được khách hàng tâm đắc đang sửa tủ lạnh tại Huyện Định Quán, bạn đã biết hay chưa?

Qua nhiều năm làm việc trên địa bàn Định Quán Đồng Nai, Trung Tâm đã giúp rất nhiều khách hàng xử lý triệt để các hư hỏng khác nhau của tủ lạnh, đặt biệt là sửa tủ lạnh tại Định Quán Đồng Nai. Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Định Quán Đồng Nai chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa để phục vụ quý khách hàng trên toàn địa bàn quận và các quận lân cận với giá cả hết sức phải chăng và hợp lý.

Sửa tủ lạnh tại nhà Điện Lạnh Bách Khoa Hitech nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà, báo giá sửa chữa tủ lạnh tại nhà với các công suất khác nhau, loại tủ khác nhau. Sửa tủ lạnh tại Biên Hòa Đồng Nai theo những phương pháp an toàn, giúp tủ hoạt động trở lại, bảo vệ hệ thống điện năng của khách hàng cùng độ bền của tủ.

Với tủ lạnh thì khi hoạt động tốt là khi lượng gas trong tủ đầy đủ, vì vậy khi lượng gas vì lý do nào đó mà bị hao hụt thì cần bơm, nạp gas vào cho tủ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ bơm, sửa tủ lạnh Long Khánh để khách hàng sống và làm việc nơi đây có thể gọi thợ mỗi khi cần.

dịch vụ bơm ga tủ lạnh Định Quán nổi bật

 • Bơm ga tủ lạnh tại Gia Canh Định Quán Đồng Nai
 • Bơm ga tủ lạnh tại La Ngà Định Quán Đồng Nai
 • Bơm ga tủ lạnh tại Ngọc Định Định Quán Đồng Nai
 • Bơm ga tủ lạnh tại Phú Cường Định Quán Đồng Nai
 • Bơm ga tủ lạnh tại Phú Hòa Định Quán Đồng Nai
 • Bơm ga tủ lạnh tại Phú Lợi Định Quán Đồng Nai
 • Bơm ga tủ lạnh tại Túc Trưng Định Quán Đồng Nai
 • Bơm ga tủ lạnh tại Phúc Ngọc Định Quán Đồng Nai
 • Bơm ga tủ lạnh tại Phú Tân Định Quán Đồng Nai
 • Bơm ga tủ lạnh tại Phú Túc Định Quán Đồng Nai
 • Bơm ga tủ lạnh tại Phú Vinh Định Quán Đồng Nai
 • Bơm ga tủ lạnh tại Suối Nho Định Quán Đồng Nai
 • Bơm ga tủ lạnh tại Thanh Sơn Định Quán Đồng Nai
Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm Ga Tủ Lạnh Tại Định Quán Đồng Nai | Thợ Nạp Ga Tủ Lạnh Tại Nhà Định Quán Uy Tín 2022”

dịch vụ được chọn nhiều nhất

-40%
150,000
-60%
100,000
-40%
-40%
150,000
-40%

Điện Lạnh Long Xuyên

Bơm gas máy lạnh tại Long Xuyên

150,000
-40%
150,000

Báo giá cục nóng điều hòa cũ

Giá cục nóng điều hòa Fujitsu

-40%
-55%
250,000
-30%

KINH NGHIỆM