Cách chỉnh điều khiển điều hoà Funiki Update 2022 [Thợ Giỏi 0969.844.755]

Cách chỉnh điều hòa Funiki

Hiện nay, điều hòa Funiki trên thị trường bao gồm 2 loại chính là điều hòa Funiki 1 chiều và điều hòa Funiki 2 chiều. Ngoài ra, Funiki còn cho ra đời 1 số dòng máy tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, dù là dòng sản phẩm nào thì cách sử dụng cũng như thao tác với điều khiển điều hòa Funiki đều giống nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể biết được cách sử dụng chung nhất, đơn giản nhất để các dòng điều hòa Funiki phát huy được hết tính năng cũng như mang đến hiệu quả làm mát tối ưu và tiết kiệm điện.

Cách dùng điều hòa 2 chiều funiki

1. Khi nhấn nút MODE và chọn AUTO thì máy điều hòa sẽ tự động chọn chương trình cài đặt sẵn thích hợp nhất với nhiệt độ ngoài nhà và nhiệt độ hiện tại trong nhà. Mỗi lần ấn nút MODE các chế độ sưởi ấm – hút ẩm – quạt – làm lạnh – AUTO sẽ lần lượt theo thứ tự hiện ra. Khi đến AUTO ta phải dừng lại

2. Nhấn tiếp nút bật thì máy điều hòa sẽ bắt đầu làm việc

Cách chỉnh chế độ điều hoà funiki

Đèn xanh lục trên dàn lạnh sẽ sáng lên.

– Nhấn nút tắt máy, máy sẽ dừng làm việc.

– Nhấn nút + để tiến và – để lùi nhiệt độ cài đặt trong phòng. Mỗi lần nhấn nút, nhiệt độ tiến lùi 1oC.

– Nhấn nút FAN để điều chỉnh quạt với 5 nấc gió từ nhỏ đến lớn.

– Nhấn nút SWING để điều chỉnh cánh gió và hướng gió.

– Nhấn nút ECONO bật chế độ tiết kiệm điện – nhấn lần 2 để tắt

Cách chỉnh điều hoà funiki cho mát

Các nút +, – : tăng giảm nhiệt độ.

Power full: Chế độ làm lạnh nhanh. Khi bật chế độ này, năng suất làm việc của máy sẽ hoạt động tối đa khiến căn phòng có thể mát lạnh chỉ sau vài phút. Khi không muốn sử dụng chế độ POWER FULL bạn chỉ cần nhấn nút thêm 1 lần để tắt.

Economy: Chế độ sử dụng tiết kiệm điện, sử dụng chế độ này điều hòa funiki sẽ hoạt động với mức năng suất trung bình, bớt tiêu tốn điện năng hơn. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm được điện nhiều hơn.

Swing: Chế độ điều chỉnh hướng gió (điều chỉnh máy tự động đảo hướng gió lên xuống). bạn nhấn lần lượt cho đến khi chọn được hướng gió mong muốn.

Sleep: Chế độ khi ngủ. Chế độ làm tăng nhiệt độ phòng lên tầm 10 độ C – 30 độ C khi về sáng. Chế độ này vừa giúp tiết kiệm điện vừa đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Timer on/ Timer off: Chức năng hẹn giờ tắt mở. Chức năng hẹn giờ tắt và bật điều hòa. Bạn hẹn thời gian tắt máy bằng chế độ Timer off, sau đó chỉnh giờ và chọn Timer off thêm một lần nữa. Tương tự với hẹn thời gian bật máy bằng chế độ Timer on.

Cách chỉnh điều hoà nóng funiki

Cơ chế hoạt động của chế độ HEAT ( Sưởi ấm) : Hơi nóng được lấy từ bên ngoài và làm nhiệt độ trong phòng tăng lên. Khi nhiệt độ bên ngoài giảm thì công suất làm nóng của máy cũng có thể giảm.

Với model làm nóng:

Auto: Tự động
Heat: Làm nóng
Cool: Làm lạnh
Dry: Làm khô nhẹ

Cách chỉnh quạt gió điều hoà funiki

Bạn nhấn nút Air Swing để lựa chọn

 • Auto: Dành cho việc điều chỉnh chế độ làm lạnh, khô; cánh đảo lên, xuống tự động
 • Auto: Dành cho chế độ làm nóng (chỉ sử dụng cho điều hòa 2 chiều)

Cài đặt chế độ quạt:

 • Nhấn nút FAN SPEED để lựa chọn
 • Nhấn 1 lần: Chọn chế độ quạt thấp
 • Nhấn 2 lần: Chọn chế độ quạt trung bình
 • Nhấn 3 lần: Chọn chế độ quạt cao
 • Nhấn 4 lần: Chọn chế độ tự động

Hướng dẫn sử dụng điều hòa 2 chiều funiki

Dieu Khien Dieu Hoa Funiki

– Nút ON/OFF là để khởi động/tắt điều hòa. Do đó, để khởi động điều hòa bạn bấm nút này.

– Nút TEMP là nút điều chỉnh mức nhiệt.

Nút tăng giảm nhiệt độ của điều hòa, giúp người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ trong phòng cho phù hợp và thoải mái nhất.

– Power full: Nếu như bạn muốn căn phòng mình có thể được làm lạnh nhanh nhất có thể thì hãy sử dụng nút Power full. Trong điều khiểu điều hòa thì nút này có chức năng làm lạnh cực nhanh, năng suất làm việc của máy sẽ hoạt động 1 cách tối đã khiến căn phòng có thể mát lạnh chỉ trong vài phút. Nếu không sử dụng chế độ làm lạnh nhanh nữa, bạn chỉ cần nhấn nút này thêm lần nữa để tắt mà thôi.

– Economy: Trong bảng điều khiển máy lạnh Funiki thì Economy là chế độ sử dụng tiết kiệm điện, sử dụng chế độ này điều hòa sẽ hoạt động với mức năng suất trung bình và do đó giúp bạn bớt tiêu tốn điện năng hơn thông thường.

– Swing: Đây là nút chế độ điều chỉnh hướng gió hoặc dùng để điều chỉnh máy tự động đảo hướng gió lên xuống. Nếu như bạn muốn điều chỉnh điều khiển điều hòa Funiki tạo ra 4 hướng gió thì bạn hãy nhấn lần lượt cho đến khi chọn được hướng gió phù hợp thì thôi.

– Sleep: Chế độ khi ngủ. Khi đặt chế độ này máy sẽ tự động làm tăng nhiệt độ phòng lên tầm 10 độC – 30 độC khi về sáng. Với chế độ này sẽ giúp cơ thể dễ chịu hơn trong khi ngủ và cũng giúp bạn tiết kiệm điện hơn .

– Timer on/ Timer off: Chức năng hẹn giờ tắt mở máy, đây là 1 chức năng canh chỉnh đầy tiện lợi cho người sử dụng. Nếu như bạn muốn hẹn máy tắt vào lúc thời gian theo ý muốn thì hãy nhất Timer off và bắt đầu chỉnh sửa thời gian, sau đó nhấn Timer off lần nữa để ghi nhớ. Làm tương tự như vậy nếu bạn muốn hẹn thời gian mở điều hòa

Tìm trên google

 • cách chỉnh điều hoà funiki cho mát
 • cách chỉnh điều hoà funiki mát nhất
 • cách chỉnh điều hoà nóng funiki
 • cách chỉnh quạt gió điều hoà funiki
 • cách chỉnh điều hòa 2 chiều funiki
 • cách chỉnh chế độ nóng điều hoà funiki
 • cách chỉnh đồng hồ trên điều khiển điều hoà funiki
 • cách chỉnh chế độ điều hoà funiki
 • cách điều chỉnh điều hoà funiki
 • cách chỉnh điều khiển điều hoà funiki
 • cách dùng điều khiển điều hoà funiki
 • cách chỉnh điều hoà lạnh funiki
 • cách chỉnh máy lạnh funiki
 • cách điều chỉnh nhiệt độ điều hoà funiki
 • cách bật điều hoà nóng funiki
 • hướng dẫn sử dụng điều hòa 2 chiều funiki
 • cách dùng điều hòa 2 chiều funiki

Việt Nam

Cách chỉnh điều khiển điều hoà funiki

Tuy vậy điều này cũng không hoàn toàn thật sự cần thiết vì mỗi khi bạn giảm 5 độ C trên máy điều hòa Funiki thì tương ứng sẽ tiêu tốn thêm khoảng 40% điện năng. Một vài lưu ý dưới của Điện lạnh Bách Khoa Hitech đây sẽ giúp cho máy điều hòa Funiki treo tường của bạn hoạt động hiệu quả mang lại khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu nhất:

Các model của điều hòa Funiki có khả năng làm lạnh, hoặc làm nóng ở nhiệt độ từ 16 đến 30 độ. Để tăng hoặc giảm nhiệt độ bạn nhấn nút TEMP.  sửa điều hòa hà nội, khi dùng chế độ này, nhiệt độ sẽ không được hiển thị trên màn hình điều khiển điều hòa Funiki. Điều hòa Funiki có thể tạo 4 hướng gió khác nhau và bạn nhấn đến khi chọn được hướng gió phù hợp cho phòng là được.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã biết và hiểu cách sử dụng điều khiển điều hòa Funiki sao cho đúng và hợp lý nhất. Đây là một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa funiki trên điện thoại có tính ổn định hoàn hảo. sửa điều hòa funiki, Ứng dụng khiến điều hòa trở thành điều khiển hầu hết các thiết bị điện tử từ TV, đàu đĩa, điều hòa và chắc điều hòa Funiki cũng không năm ngoài.

Cách hẹn giờ Timer” của điều hòa Funiki tương tự như cách hoạt động của Funiki nên bạn có thể tham khảo nội dung ở trên. Chúc các bạn điều khiển điều hòa Funiki thành công với các chức năng cần thiết, đáp ứng yêu cầu sử dụng trong mỗi trường hợp khác nhau. sửa điều hòa Trên đây là toàn bộ cách sử dụng chiếc remote của điều hòa Funiki cũng như cách reset điều hòa Funiki, cách hẹn giờ điều hòa Funiki hay những lưu ý để sử dụng điều hòa làm sao cho tiết kiệm điện nhất.

Trên đây là một thông tin về cách sử dụng bảng điều khiển điều hòa Funiki, hy vọng nó hữu ích với các bạn. Trong mùa nắng nóng năm nay chúng ta có thể tham khảo lại hướng dẫn sử dụng remote cho máy lạnh Funiki, vì mỗi dòng điều hòa đều có những sự tương đồng và cũng có những điểm khác biệt. Theo như chúng tôi thấy về cơ bản thì các nút bấm trên điều khiển của máy điều hòa Funiki qua các năm là giống nhau.

Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp cho điều hòa Funiki của bạn hoạt động hiệu quả mang lại khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu nhất: Tên và chức năng của các nút trên điều khiển điều hòa Funiki inverter 2 chiều.

Chúng ta có thể thấy cách bật điều hòa funiki không cần điều khiển cũng khá đơn giản phải không ạ?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *