Cách xoá mã lỗi máy lạnh toshiba [Thợ Giỏi 0889.164.555]

Cách Xóa Lỗi Máy Lạnh Toshiba

Cách reset mã lỗi máy lạnh toshiba

Bạn có thể reset mã lỗi máy lạnh Toshiba bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Bạn rút nguồn điện trước khi reset máy lạnh Toshiba.
 • Bạn tìm và nhấn nút reset trực tiếp trên máy lạnh Toshiba. Nút này thường nằm ở phía dưới của dàn lạnh hoặc ở mặt sau của dàn nóng.
 • Bạn bật cầu dao tổng để cung cấp nguồn điện.
 • Bạn bật cầu dao của máy lạnh trở lại.

Trong quá trình sử dụng máy lạnh, nếu bạn gặp sự cố mà không biết nguyên nhân từ đâu, hãy sử dụng tính năng tìm lỗi có sẵn trên máy lạnh để tìm lỗi theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cầm remote về phía máy lạnh. và nhấn giữ nút CHECK (hoặc nút CHK) cho đến khi màn hình từ xa hiển thị 00.

Bước 2 : Bây giờ bạn sẽ cuộn qua danh sách lỗi trên màn hình điều khiển bằng cách sử dụng nút lên / xuống trên điều khiển.

 •  Đèn Timer sẽ nhấp nháy và chỉ nghe 1 tiếng bíp nếu lỗi không phải lỗi điều hòa cần sửa.
 • Tất cả các đèn của dàn lạnh sẽ nhấp nháy và phát ra tiếng bíp trong 10 giây nếu đó là lỗi mà máy lạnh đang gặp phải

Sau khi phát hiện ra lỗi hãy gọi cho dịch vụ sửa điều hòa để khắc phục lỗi ngay để tránh hư hỏng cho điều hòa của bạn nhé!

Cách cài đặt lại điều hòa Toshiba:

 1. Đi đến vị trí của dàn nóng.
 2. Tìm công tắc cách ly trên thiết bị hoặc trên tường bên cạnh thiết bị, trông giống như công tắc bật / tắt thương mại.
 3. Tắt công tắc và để nó tắt trong một giờ.
 4. Bật lại công tắc bộ cách ly sau một giờ.
 5. Bật lại thiết bị từ bộ điều khiển chính và xem hệ thống chạy như thế nào.
 6. Kiểm tra mã lỗi trên bộ điều khiển chính, ví dụ EEE, E42 hoặc F42.

Lưu ý: Các nhãn hiệu khác nhau có các mã lỗi khác nhau. Tắt công tắc cách ly sẽ cắt nguồn từ tổng đài và xóa bộ nhớ về các chức năng của điều hòa không khí như đã làm trước đó.

Hãy lưu ý rằng nếu bạn cố gắng bật lại hệ thống của mình vào thời điểm nóng nhất trong ngày ở nhiệt độ 30 độ, nó sẽ không nguội nhanh như nếu bạn bật lại vào buổi sáng ở nhiệt độ thời tiết thấp hơn. Để biết thêm thông tin về thời điểm tốt nhất trong ngày để khởi động máy lạnh của bạn, sửa điều hòa Toshiba .

Tại thời điểm lắp đặt máy điều hòa không khí của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn / hướng dẫn sử dụng. Các thương hiệu khác nhau có các mẹo khác nhau để sửa các mã lỗi không mong muốn mà bạn có thể tìm thấy trong sách hướng dẫn của mình. Bạn nên có cái tiện dụng này nếu bạn cần gọi cho chúng tôi. Đôi khi những hướng dẫn sử dụng sản phẩm này cũng có sẵn trực tuyến để tải xuống. Xin lưu ý rằng có nhiều hướng dẫn sử dụng sản phẩm, sửa điều hòa vì vậy hãy tải xuống một hướng dẫn cụ thể cho kiểu hệ thống của bạn.

Nếu mã lỗi tiếp tục hiển thị, hãy gọi cho Điện Lạnh Bách Khoa Hitech theo số 0889.164.555 và chúng tôi sẽ bố trí kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn đến kiểm tra hệ thống.

Nguồn: sửa cửa cuốn

5/5 - (169 bình chọn)

18 thoughts on “Cách xoá mã lỗi máy lạnh toshiba [Thợ Giỏi 0889.164.555]

 1. Haru Tase says:

  cho em hỏi sao nút fix của em không đổi chiều theo ý em muốn vậy nó chỉ bấm lên max rồi mới xuống không đi theo chiều em muốn là sao???

 2. Trịnh Thị Ngọc says:

  Xin cho tôi hỏi máy lạnh hiệu tosiba nhà em cứ bật 5đến10 là nó nhảy hai đèn và cở 1 tiếng sau nó kg lạnh nữa ạ

  • Sửa điều hòa Panasonic says:

   Chào anh! Xin lỗi đã để anh đợi lâu.
   Dạ rất tiếc là máy lạnh không chỉnh tắt quạt được, anh chỉ có thể chỉnh mức gió nhẹ hơn ạ. (Trên Remote, anh ấn nút FAN – trên màn hình sẽ hiện mức độ gió – càng thấp thì quạt càng yếu hơn)

 3. Ngyễn Kim Qúy says:

  Xin cho hỏi máy lạnh Toshiba ras – h10 của tôi cứ bật được 5 – 10 phút lại bị hiện tượng hai đèn trên máy : một đèn hình nút bật tắt và một đèn hình cái đồng hồ cứ nhấp nháy liên tục , không điều khiển được . Xin điện máy xanh chỉ giúp . Xin cám ơn nhiều .

  • Sửa điều hòa Panasonic says:

   Chào bạn, Xin lỗi đã để bạn chờ lâu
   Dạ trường hợp này bạn vui lòng vệ sinh điều hòa bằng cách tháo phin lọc khí và rửa chúng. Trong quá trình vệ sinh bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa như xà phòng hoặc dung dịch tẩy rửa nhẹ nhàng để có thể làm sạch các bộ phận hiệu quả hơn. Sau đó để khô và lắp đặt lại như ban đầu. Tiến hành bổ sung gas nếu điều hòa thiếu gas. Lưu ý khi bổ sung gas là hãy bổ sung loại gas phù hợp với loại mà điều hòa đang sử dụng, hãy xả hết ga cũ nếu gas mới không thể tương thích với gas cũ

 4. Thiện Tâm says:

  Xin cho hỏi : sao máy lạnh toshiba ras-h10 của mình chỉ mát mà không lạnh như lúc đầu. Xin cám ơn.

 5. Tùng says:

  Hiện tại điều hòa nhà mình cứ bật 5-10 phút lại tự đông tắt, không thể điều chỉnh được.
  Hiện tượng: 2 đèn trên máy nút tắt và nút hen giờ cư hoạt động , không biết điều khiển thế nào.

 6. Phan Minh says:

  Hiện tại điều hòa nhà mình cứ bật 1 phút lại tự đông tắt, không thể điều chỉnh được, ví dụ 2 đèn trên máy nút tắt và nút hen giờ cư hoạt động , không biết điều khiển thế nào

  • Sửa điều hòa Panasonic says:

   Chào anh,
   Dạ bên em thành thật xin lỗi về vấn đề anh gặp phải, anh vui lòng cho em xin số điện thoại (bảo mật, không hiện web) để hỗ trợ chuyển bộ phận bảo hành giúp anh ạ.
   Mong nhận được phản hồi từ anh.

 7. Hoàng says:

  Mình muốn dùng chế độ đảo cánh quạt gió ở bên trong máy lạnh qua phải qua trái nhưng ko tìm ra nút bấm ,làm ơn chỉ dùm mình với ah .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *