Điều khiển điều hòa đaikin bằng điện thoại | IOS – ANDROID

Điều khiển điều hòa đaikin bang dien thoai

Phần mềm điều khiển điều hòa là những ứng dụng được các nhà lập trình viên viết lên với mục đích sử dụng để điều khiển máy điều hòa nhiệt độ bằng điện thoại mà không cần đến Remote điều hòa. Người dùng chỉ cần cài đặt những ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại Android hoặc Iphone (Smartphone) để điều khiển các máy điều hòa nhiệt độ. Những ứng dụng này giúp người dùng có thể bật hoặc tắt điều hòa, ngay cả khi không có điều khiển. Hoặc điều chỉnh nhiệt độ, các chế độ làm lạnh của điều hòa ngay trên điện thoại như khi điều chỉnh trực tiếp trên điều khiển điều hòa.

Điều khiển điều hòa đaikin inverter bằng điện thoại

AnyMote

Nhắc đến ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone cho IOS đầu tiên ta phải nhắc đến AnyMote. Đây là ứng dụng được nhiều người đánh giá cao. Bởi không chỉ vì thiết kế đẹp mắt mà còn vì AnyMote có đầy đủ những tính năng. Nó hỗ trợ điều khiển hầu hết các thiết bị điện trong nhà như: tivi, máy nghe nhạc, điều hòa… AnyMote hỗ trợ cho người dùng IOS 2 chế độ điều khiển điều hòa. Bao gồm mắt hồng ngoại và kết nối mạng Wifi. Điều này cho phép các thiết bị chạy hệ điều hành IOS không có mắt hồng ngoại vẫn có thể điều khiển điều hòa. Bằng cách thông qua kết nối mạng Wifi để kích hoạt và gửi lệnh hoạt động cho điều hòa.

Một số ưu điểm của AnyMote:

  • Điều khiển điều hòa và các thiết bị điện tử khác trong nhà
  • Điều khiển bằng giọng nói
  • Thao tác điều khiển đơn giản, dễ thực hiện như dùng remote thông thường
  • Hỗ trợ tiếng Anh cho người dùng
  • Tự động hóa các tác vụ
  • Tuy nhiên, AnyMote chỉ hỗ trợ tối ưu cho thiết bị IOS 8.0 trở lên. AnyMote Home yêu cầu iPhone 4 trở lên, iPad thế hệ thứ 3 trở đi (có Bluetooth tiết kiệm năng lượng).

Peel Universal Smart TV Remote Control

Đây là cái tên tiêu biểu thứ 2 khi nhắc đến các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone cho thiết bị chạy hệ điều hành IOS. Giống như AnyMote, Peel Universal Smart TV Remote Control cũng hỗ trợ cho phép người dùng điều khiển điều hòa bằng mắt hồng ngoại hoặc thông qua kết nối Wifi. Sau khi tải ứng dụng về, bạn chỉ cần chọn loại thiết bị cần điều khiển (điều hòa) và tên nhà sản xuất được tích hợp sẵn trong ứng dụng là đã có thể điều khiển điều hòa nhà bạn chạy êm và mượt. Ngoài ra, giao diện dễ nhìn, đơn giản, thân thiện cũng giúp Peel Universal Smart TV Remote Control ghi điểm tuyệt đối với người dùng IOS.

Điều khiển điều hòa đaikin trên điện thoại

Smart IR Remote

Ứng dụng Smart IR Remote là một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone có mắt hồng ngoại, đang chạy hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên. Ứng dụng này có độ tương thích rất lớn khi có thể chạy mượt mà trên nhiều dòng điện thoại. Smart IR Remote có thể điều khiển tivi, đầu DVD, điều hòa của nhiều nhà sản xuất điều hòa như Panasonic, Daikin, LG, Samsung… Smart IR Remote sẽ hiển thị cho bạn các nút điều khiển ở mọi chế độ, giúp bạn dễ dàng thao tác.

ASmart Remote IR

ASmart Remote IR có giao diện gần gũi, dễ dùng với nút điều khiển nằm ngay trên màn hình. Tính năng của các điều khiển (thuộc các dòng điều hòa khác nhau) cũng liên tục được ASmart Remote IR cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Tuy nhiên, ASmart Remote IR lại chỉ hỗ trợ 1 số dòng điện thoại của Samsung như Note 3, Galaxy S4,S5, Galaxy Tab hoặc HTC One. Đây là hạn chế lớn nhất của ứng dụng này.

Bạn có thể lên App Store hoặc CH Play để tìm kiếm những ứng dụng này. Tải về và trải nghiệm xem ứng dụng nào sử dụng tốt nhất cho cả điện thoại và điều hòa nhà bạn. Ngoài những cách này, ra bạn có thể lắp thêm cầu dao cho điều hòa nhà mình để dễ dàng bật tắt lại. Sẽ không phải lo khi remote bị mất hoặc hư hỏng. Hy vọng bạn sẽ thoát khỏi các vấn đề nan giải với máy lạnh khi có 5 ứng dụng này.

IR Remote

IR Remote là một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng Smartphone có mắt hồng ngoại. Hỗ trợ hầu hết các mẫu điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và IOS. IR Remote có thể điều khiển TV, đầu DVD, đặc biệt là các máy điều hòa LG, Panasonic, Samsung… IR Remote sử dụng giao diện dễ dàng sử dụng, hiện thị các nút điều hòa ở mọi chế độ giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển.

Tado Cooling

Tado Cooling cho phép bạn có thể điểu khiển điều hòa, các thiết bị sưởi ấm một cách thông minh. Đây là ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành IOS, để bạn có thể biến thiết bị của mình thành điều khiển điều hòa tiện lợi.

Tuy nhiên để sử dụng Tado Cooling, bạn cần phải có một đầu thu phát tín hiệu kết nối trung gian giữa điều hòa và điện thoại. Và đây cũng là nhược điểm duy nhất của Tado Cooling. Bạn có thể đầu tư thêm một đầu thu để có thể điều khiển điều hòa thêm tiện lợi hơn.

Tìm trên google

  • điều khiển điều hòa đaikin bang dien thoai
  • điều khiển điều hòa đaikin inverter bằng điện thoại
  • điều khiển điều hòa đaikin trên điện thoại
  • điều khiển điều hòa đaikin bằng điện thoại

Điều khiển điều hòa đaikin bằng điện thoại

Điều khiển từ xa Uni TV và điều hòa không khí thông minh và TV Remote là một ứng dụng có thể hoạt động với các phụ kiện hồng ngoại sét và phụ kiện hồng ngoại âm thanh Với các phụ kiện hồng ngoại và APP của chúng tôi bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một điều hòa không khí thông minh và TV từ xa. Theo đó, ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control sử dụng phần cứng IR được tích hợp trên những mẫu điện thoại Android như LG, Huawei, Xiaomi và nhiều dòng điện thoại phổ biến khác, đối với những smartphone không có phần cứng thì Peel sẽ sử dụng Wifi để khám phá và điều khiển các thiết bị. ASmart Remote IR là một ứng dụng giúp biến điện thoại thông minh trên tay của bạn và máy tính bảng trở thành một chiếc điều khiển từ xa các thiết bị điện tử trong gia đình bao gồm: TV, điều hòa nhiệt độ, DSLR Camera… cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối các thiết bị điện tử với dòng máy smartphone để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Ứng dụng Remote ASmart Remote là một ứng dụng miễn phí cho phép điện thoại thông minh điều khiển các thiết bị: Điều hòa, TV, đầu DVD, đầu CD. Tuy nhiên, các ứng dụng điều khiển từ xaAASmart Remote IR chỉ tích hợp với Samsung, HTC và không được tích hợp với đường dây điện thoại của Sony, do đó đây có thể là một trong những điều đáng tiếc của ứng dụng này. App IR Remote là một ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các thiết bị Smartphone có mắt hồng ngoại, ứng dụng này có thể sử dụng cho tất cả dòng điện thoại Android và iOS như iPhone, iPad,.. Phần mềm này có thể sử dụng cho tất cả các dòng thiết bị chạy hệ điều hành Android và sản phẩm IOS như iphone, ipad…Khi thiết lập ứng dụng này trên điện thoại, chiếc iphone của bạn hoàn toàn có thể thay thế chiếc điều khiển điều hòa. Với những ứng dụng điều khiển điều hòa trên đây, bạn có thể lựa chọn và điều khiển điều hòa bằng điện thoại của mình khi không tìm được điều khiển điều hòa, hãy lựa chọn và sử dụng sao cho phù hợp với thiết bị gia đình của bạn nhé.

Nên bạn có thể nhanh chóng nắm bắt và sử dụng các nút trên màn hình, những thiết bị mà ASmart Remote IR hỗ trợ điều khiển bao gồm TV, điều hòa nhiệt độ, DSLR Camera… sửa điều hòa daikin bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị điện tử trong nhà với điện thoại của để sử dụng mà không cần đến điều khiển. Chính vì vậy nên lúc này bạn cần một giải pháp khác cho các thiết bị gia đình của mình, đó là những ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại, những ứng dụng dưới đây không chỉ giúp bạn điều khiển điều hòa bằng điện thoại mà còn sử dụng được với những thiết bị điện tử trong gia đình nữa. Với các ứng dụng điều khiển điều hòa trên smartphone, bạn có thể sử dụng một điện thoại để có thể điều khiển nhiều thiết bị khác nhau, giúp bạn không bị nhầm lẫn giữa remote của từng thiết bị.

Ứng dụng ASmart Remote IR là một ứng dụng miễn phí cho phép Smartphone điều khiển các thiết bị: Điều hòa, Tivi, đầu DVD, đầu CD Tuy nhiên, ứng dụng điều khiển điều hòa từ xaASmart Remote IR chỉ tích hợp với các máy của Samsung, HTC chứ không tích hợp với các dòng điện thoại Sony, nên có thể đây là một trong những điểm đáng tiếc của ứng dụng này. IR Remote là một ứng dụng cho phép bạn điều khiển các thiết bị như: Điều hòa, TV, đầu DVD, đầu CD. Ứng dụng có thể được sử dụng cho tất cả điện thoại thông minh Android và điện thoại thông minh iOS chẳng hạn như iPhone, iPad.. AnyMote – Smart Remote Control là một ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các thiết bị Smartphone thông dụng nhất với mắt hồng ngoại, sử dụng được cho tất cả dòng điện thoại Android hay IOS như iPhone, Samsung, Oppo,.. sửa điều hòa daikin tại nhà và cho phép bạn dễ dàng bật, tắt hay điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ, quạt gió,… trên điều hòa Daikin và các dòng điều hòa thông dụng khác.

Phần mềm này có thể sử dụng cho tất cả các dòng thiết bị chạy hệ điều hành Android và sản phẩm IOS như iphone, ipad…Khi thiết lập ứng dụng này trên điện thoại, chiếc iphone của bạn hoàn toàn có thể thay thế chiếc điều khiển điều hòa. Phần mềm điều khiển điều hòa Toshiba là những ứng dụng được các nhà lập trình viên viết lên với mục đích sử dụng để điều khiển máy điều hòa nhiệt độ bằng điện thoại mà không cần đến Remote điều hòa Người dùng chỉ cần cài đặt những ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại Android hoặc Iphone (Smartphone) để điều khiển các máy điều hòa nhiệt độ. Những ứng dụng này giúp người dùng có thể bật hoặc tắt điều hòa, ngay cả khi không có điều khiển. Phần mềm điều khiển điều hòa là những ứng dụng được các nhà lập trình viên viết lên với mục đích sử dụng để điều khiển máy điều hòa nhiệt độ bằng điện thoại mà không cần đến Remote điều hòa Người dùng chỉ cần cài đặt những ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại Android hoặc Iphone (Smartphone) để điều khiển các máy điều hòa nhiệt độ. Những ứng dụng này giúp người dùng có thể bật hoặc tắt điều hòa, ngay cả khi không có điều khiển.

Tất cả các dòng điện thoại chạy Android đều có thể sử dụng hiệu quả cho ứng dụng điều khiển IR Remote, đặc biệt là các thiết bị IOS như IPhone,… Là một trong những cách điều khiển điều hoà bằng iphone mới nhất hiện nay, IR Remote giúp bạn có thể điều chỉnh các chế độ làm lạnh hay bật, tắt điều hòa như trên một chiếc điều khiển điều hòa thông thường. App IR Remote là một ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các thiết bị Smartphone có mắt hồng ngoại, ứng dụng này có thể sử dụng cho tất cả dòng điện thoại Android và iOS như iPhone, iPad. App IR Remote là một ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các thiết bị Smartphone có mắt hồng ngoại, ứng dụng này có thể sử dụng cho tất cả dòng điện thoại Android và iOS như iPhone, iPad,..

Ứng dụng này có thể dùng cho tất cả các dòng sản phẩm chạy Android và những thiết bị IOS như iphone, ipad…Khi thiết lập phần mềm này trên điện thoại, chiếc iphone của bạn hoàn toàn có thể thay thế chiếc điều khiển điều hòa. Ứng dụng IR Remote có thể điều khiển hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường như: điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa Samsung, điều hòa LG,… sửa điều hòa Với điện thoại được cài đặt app IR Remote, bạn có thể bật, tắt điều hòa và điều chỉnh các chế độ làm lạnh của điều hòa như trên một chiếc điều khiển điều hòa thông thường. Những ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại là công cụ hoàn hảo để thay thế cho những chiếc remote thường bị lạc mất hay hỏng hóc, Bên cạnh chức năng cơ bản, những ứng dụng này được bổ sung thêm những tính năng thông minh, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn khi sử dụng.

Điều khiển từ xa Uni TV và điều hòa không khí thông minh và TV Remote là một ứng dụng có thể hoạt động với các phụ kiện hồng ngoại sét và phụ kiện hồng ngoại âm thanh Với các phụ kiện hồng ngoại và APP của chúng tôi bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một điều hòa không khí thông minh và TV từ xa. App IR Remote là một ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các thiết bị Smartphone có mắt hồng ngoại, ứng dụng này có thể sử dụng cho tất cả dòng điện thoại Android và iOS như iPhone, iPad,.. sửa điều hòa Hà Nội Bên trong cục điều khiển trung tâm này được trang bị các cảm biến hồng ngoại IR và bộ thu phát sóng RF. Chúng ta có thể sử dụng bộ điều khiển trung tâm này kết nối với app trên điện thoại để điều khiển điều hòa.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *