Điều khiển điều hòa sharp bằng điện thoại

Điều khiển máy lạnh sharp bằng điện thoại

 • Ứng dụng SHARP AIRCON APP có thể thay thế cho chiếc remote truyền thống, điều khiển máy lạnh ở bất cứ nơi đâu, nhiều tiện tích và điều chỉnh máy lạnh tiện lợi hơn. Đặc biệt ứng dụng này còn có thể cho người dùng biết được lượng điện năng tiêu thụ, điều mà người dùng rất quan tâm.

Thao tác cài đặt máy

 • 1. Ấn giữ nút “STOP” trên remote trong vòng 5 giây, sau đó sẽ có tiếng bíp phát ra và đèn WLAN trên máy sẽ nhấp nháy.
 • 2.Vào cài đặt wifi trên điện thoại và tìm wifi từ chiếc máy lạnh này phát ra.
 • 3.Chọn và nhập mật khẩu cho mạng wifi này. Mật khẩu của chiếc máy lạnh được đặt ở cạnh dưới của máy.
 • 4.Sau khi nhập mật khẩu xong bạn chọn tìm kiếm và cài đặt.
 • 5.Sau đó chọn, nhập mật khẩu wifi của nhà bạn vào và cài đặt, sẽ mất vài giây để hoàn tất, và dấu hiệu nhận biết là đèn WLAN trên dàn lạnh sẽ sáng liên tục. Như vậy là chúng ta đã xong phần đầu thiết lập kết nối máy lạnh với wifi ở nhà bạn.

Cách điều khiển máy lạnh sharp bằng điện thoại

Cài đặt ứng dụng SHARP AIRCON APP

 • 1.Cài đặt ứng dụng SHARP AIRCON APP vào điện thoại của bạn, có trên cả Appstore và Google Play.
 • 2.Khởi động ứng dụng xác nhận chấp nhận điều khoản và nhập Sharp ID, nếu bạn chưa có thì chọn vào mục đăng kí và điền đầy đủ thông tin. (chỗ mục mã bưu chính có thể nhập 700000)

Cài đặt liên kết giữ điện thoại và máy lạnh

 • 1.Kết nối wifi cho điện thoại trùng với wifi đã kết nối cho máy lạnh.
 • 2.Mở ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại, đang nhập tài khoản Sharp ID vừa đăng kí, chọn biểu tượng bên góc trái trên cùng trong ứng dụng, sau đó chọn đăng kí thiết bị.
  3.Bạn chọn máy lạnh Sharp của mình và đặt tên cho nó.
 • 4.Nhấn nút WLAN trên remote máy lạnh 1 lần sẽ có khoảng 2 tiếng bíp phát ra. Như vậy là đã hoàn tất các bước kết nối điện thoại với máy lạnh Sharp. (Lưu ý bạn phải nhấn trong thời gian 3 phút kể từ lúc đăng kí máy lạnh trên điện thoại, nếu không sẽ phải làm lại từ đầu.) sửa điều hòa sharp

Tham khảo thêm

Với dòng điều hòa Sharp 1 chiều Inverter AH-XP13VXW mới sử dụng Công nghệ điều khiển thông minh IOT, thông qua ứng dụng Sharp Smart AIR trên điện thoại thông minh (smartphone) kết nối Internet, mọi người đều có thể điều khiển điều hòa tại nhà hay từ bất kì đâu (không giới hạn khoảng cách địa lý), bất cứ khi nào thông qua dữ liệu đám mây mà không phải có mặt trực tiếp. Với dòng điều hòa mới sử dụng Công nghệ điều khiển thông minh IOT, thông qua ứng dụng Sharp Smart AIR trên điện thoại thông minh (smartphone) kết nối Internet, mọi người đều có thể điều khiển điều hòa tại nhà hay từ bất kì đâu (không giới hạn khoảng cách địa lý), bất cứ khi nào thông qua dữ liệu đám mây mà không phải có mặt trực tiếp. Với 1 chiếc smartphone trên tay bạn có thể làm mọi thứ, trong bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối và điều khiển điều hòa Sharp dễ dàng nhất. AC Remote For Sharp là một ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các smartphone có mắt hồng ngoại. nạp gas điều hòa sharp

App Asmart Remote IR là một ứng dụng MIỄN PHÍ” cho Smartphone điều khiển các loại điều hòa phổ biến hiện nay như: Panasonic, LG, Sharp …Trên đây là hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Sharp một cách chi tiết và đầy đủ. Nếu có thắc mắc nào, các bạn có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline trên phiếu bảo hành để được tư vấn. Khi sử dụng AC Remote For Sharp các bạn có thể tắt/bật điều hòa hoặc điều chỉnh các chế độ làm lạnh khác nhau một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn thời gian đi tìm điều khiển chuyên dụng. Bên cạnh điều khiển từ xa, máy điều hòa thông minh IoT của Sharp còn có khả năng đo lường chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm và phân tích tình trạng không khí để báo cáo cho người sử dụng. Bạn đang cần mua ngay một chiếc điều khiển điều hòa Sharp mới để sử dụng luôn trong những ngày nắng nóng nhưng không biết mua ở đâu, mua về có sử dụng được không, có đảm bảo chất lượng bền lâu không và giá cả thế nào…? Có thể kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động của máy điều hòa từ xa, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận tiện không ngờ với Máy điều hòa IoT của SHARP. vệ sinh điều hòa sharp

Ứng dụng ASmart Remote IR có thể điều khiển hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường như Panasonic, LG, Sharp,.. với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Ứng dụng ASmart Remote IR có thể điều khiển hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường như Panasonic, LG, Sharp,.. với giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *