[Tải Sharp Air App] Điều Khiển Điều Hòa Sharp Bằng Điện Thoại | IOS – Androi

Sharp Air App

Điều khiển máy lạnh sharp bằng điện thoại

 • Bạn có thể điều khiển điều hòa Sharp bằng điện thoại thông qua ứng dụng Sharp Aircon App. Để kết nối điện thoại với máy lạnh, bạn cần kích hoạt wifi cho máy điều hòa bằng cách nhấn giữ phím STOP trên điều khiển khoảng 5 giây, đến khi có tiếng bíp phát ra và trên dàn lạnh đèn WLAN nhấp nháy. Sau đó, bạn kết nối điện thoại với wifi do điều hòa phát ra, có tên bắt đầu bằng AP-SHARR-ca. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách điều khiển điều hòa Sharp bằng điện thoại tại trang web của Điện Lạnh Bách Khoa Hitech.

Thao tác cài đặt máy

 • 1. Ấn giữ nút “STOP” trên remote trong vòng 5 giây, sau đó sẽ có tiếng bíp phát ra và đèn WLAN trên máy sẽ nhấp nháy.
 • 2.Vào cài đặt wifi trên điện thoại và tìm wifi từ chiếc máy lạnh này phát ra.
 • 3.Chọn và nhập mật khẩu cho mạng wifi này. Mật khẩu của chiếc máy lạnh được đặt ở cạnh dưới của máy.
 • 4.Sau khi nhập mật khẩu xong bạn chọn tìm kiếm và cài đặt.
 • 5.Sau đó chọn, nhập mật khẩu wifi của nhà bạn vào và cài đặt, sẽ mất vài giây để hoàn tất, và dấu hiệu nhận biết là đèn WLAN trên dàn lạnh sẽ sáng liên tục. Như vậy là chúng ta đã xong phần đầu thiết lập kết nối máy lạnh với wifi ở nhà bạn.

Cách điều khiển máy lạnh sharp bằng điện thoại

Cài đặt ứng dụng SHARP AIRCON APP

 • Bạn có thể tải ứng dụng Sharp Aircon App về điện thoại của mình và cài đặt để điều khiển điều hòa Sharp bằng điện thoại. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này trên Google Play hoặc App Store. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, bạn cần khởi động ứng dụng và nhập Sharp ID để kết nối với máy lạnh.
 • Sharp ID là một tài khoản đăng ký miễn phí để sử dụng các ứng dụng của Sharp như Sharp Aircon App. Bạn có thể đăng ký tài khoản này trên ứng dụng hoặc trên trang web của Sharp. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể chọn vào mục Đăng ký và điền đầy đủ thông tin (nếu mục mã bưu chính có thể nhập 700000).

Cài đặt liên kết giữ điện thoại và máy lạnh

 • 1.Kết nối wifi cho điện thoại trùng với wifi đã kết nối cho máy lạnh.
 • 2.Mở ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại, đang nhập tài khoản Sharp ID vừa đăng kí, chọn biểu tượng bên góc trái trên cùng trong ứng dụng, sau đó chọn đăng kí thiết bị.
  3.Bạn chọn máy lạnh Sharp của mình và đặt tên cho nó.
 • 4.Nhấn nút WLAN trên remote máy lạnh 1 lần sẽ có khoảng 2 tiếng bíp phát ra. Như vậy là đã hoàn tất các bước kết nối điện thoại với máy lạnh Sharp. (Lưu ý bạn phải nhấn trong thời gian 3 phút kể từ lúc đăng kí máy lạnh trên điện thoại, nếu không sẽ phải làm lại từ đầu.) sửa điều hòa sharp

Liên hệ Điện lạnh Bách Khoa Hitech

 • Dịch vụ sửa điều hòa – Điện lạnh Bách Khoa Hitech: 100 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ Hotline: 0889.164.555
 • Email: bachkhoahitech.net@gmail.com
 • Web: suadieuhoagiare247.com

Nguồn: sửa cửa cuốn

Tham khảo thêm

Làm thế nào để kết nối wifi cho máy lạnh?

Để kết nối wifi cho máy lạnh Sharp, bạn cần nhấn giữ phím STOP trên điều khiển khoảng 5 giây, đến khi có tiếng bíp phát ra và trên dàn lạnh đèn WLAN nhấp nháy. Sau đó, bạn kết nối điện thoại với wifi do điều hòa phát ra, có tên bắt đầu bằng AP-SHARR-ca. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách kết nối wifi cho máy lạnh Sharp tại trang web của Điện Lạnh Bách Khoa Hitech.

Làm thế nào để tắt wifi của máy lạnh?

Để tắt wifi của máy lạnh Sharp, bạn có thể nhấn giữ phím STOP trên điều khiển khoảng 5 giây, đến khi có tiếng bíp phát ra và trên dàn lạnh đèn WLAN tắt. Bạn cũng có thể tắt wifi bằng cách vào ứng dụng Sharp Aircon App và chọn mục Tắt wifi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trên trang web của Sharp.

Tôi không biết cách sử dụng ứng dụng Sharp Aircon App?

Để sử dụng ứng dụng Sharp Aircon App, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của mình. Sau khi cài đặt, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Sharp ID để kết nối với máy lạnh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển máy lạnh Sharp từ xa, kiểm tra nhiệt độ phòng và các thông số khác của máy lạnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trên trang web của Sharp.

5/5 - (92 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *