Báo giá nạp gas điều hòa hôm nay [Rẻ Vô Địch]

Giá Nạp Gas Điều Hòa Giá Rẻ

Nạp ga điều hòa là một trong các vấn đề phổ biến thường gặp mà người dùng điều hòa nên biết. Vậy gọi thợ nạp gas điều hòa ở đâu tại khu vực Hà Nội? báo giá nạp gas như thế nào là đúng và đủ ? khi nào điều hòa nhà bạn cần phải nạp ga?… Những vấn đề nêu trên sẽ được giải đáp và tư vấn miễn phí khi đến với Điện Lạnh Bách Khoa Hitech.

Nap Gas Dieu Hoa Het Bao Nhieu Tien

Giá Nạp Gas Điều Hòa

Trên thị trường hiện nay, nạp ga điều hòa thường có 2 phương pháp tính giá. Cách một là tính giá nạp gas theo áp suất làm việc (psi) và cách 2 là tính giá nạp gas trọn gói. Tùy thuộc vào tình trạng điều hòa của bạn mà bạn trọn cách tính nào lợi hơn. Nói chung khi nạp gas bổ sung thường nạp gas theo áp suất làm việc (psi) còn khi cần nạp gas toàn bộ điều hòa lên trọn nạp gas trọn gói.

Bảng Báo Bơm Ga Điều Hòa

TNỘI DUNG CÔNG VIỆCĐƠN VỊSỐ LƯỢNGGIÁ
1Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R22Bộ01500.000đ
2Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R22Bộ01550.000đ
3Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R22Bộ01600.000đ
3Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R410Bộ01950.000đ
3Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R410Bộ011300.000đ
3Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R410Bộ011650.000đ
3Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R32Bộ011050.000đ
3Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R41032Bộ011450.000đ
3Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R32Bộ011850.000đ
4Nạp gas bổ xung R22PSI018.000đ
5Nạp gas bổ xung R410APSI0110.000đ
6Nạp gas bổ xung R32PSI

Cách kiểm tra ga điều hòa hết hay chưa?

 • Bật điều hòa ở đúng chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất.
 • Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không.
 • Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas
 • Nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
 • Nhiều khi điều hòa nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát.

Quy trình nạp ga điều hòa chuyên nghiệp tại Điện lạnh Bách Khoa Hitech

 • Test bằng đồng hồ đo áp xem lượng ga trong điều hòa thừa hay thiếu cần viết lại thông số để đối chiếu sau khi nạp ga hoặc xả bớt.
 • Xả đuổi hết không khí trong 2 dây nối của đồng hồ và bình gas, chắc chắn rằng không có không khí và khí ga bị hòa trộn với nhau tác động đến quá trình làm lạnh của điều hòa.
 • Tiến hành nạp hoặc xả ga theo đúng quy trình kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.
 • Sau khi theo dõi đồng hồ đo áp thấy đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, cần khóa tất cả các van gồm: khóa van bình ga -> 2 van trên đồng hồ), tránh để tình trạng thoát ga trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.
 • Kiểm tra lại áp suất gas sau khi nạp gas điều hòa với thời gian 40 – 1 tiếng để má chạy ổn định. Sau đó mới nhận tiền thanh toán từ khách hàng.

Tìm trên google

 • bảng giá nạp gas điều hòa
 • báo giá nạp gas điều hòa
 • đơn giá nạp gas điều hòa
 • giá nạp gas máy điều hòa
 • báo giá đồng hồ nạp gas điều hòa
 • giá nạp gas điều hòa r410a
 • giá nạp gas máy lạnh
 • giá nạp ga điều hòa
 • nạp gas điều hòa bao nhiêu tiền
 • giá nạp gas máy lạnh r410a
 • bảng giá nạp ga điều hòa

Hà Nội

Tìm Hiểu Thêm Giá Bơm Ga Điều Hòa Tại Nhà Hà Nội

Hệ thống điều hòa không khí được thiết kế để không bao giờ rò rỉ chất làm lạnh; do đó, bạn sẽ không bao giờ phải sạc nó. Tất nhiên, đôi khi hệ thống điều hòa không khí bị mất chất làm lạnh do rò rỉ hoặc bảo trì. Sạc dàn ngưng 410A cũng giống như sạc bất kỳ dàn nào, chỉ khác chất làm lạnh. Điều quan trọng cần nhớ là xả chất làm lạnh vào không khí là bất hợp pháp và làm việc với chất làm lạnh cần có chứng nhận EPA.

Bước 1: Nối ống màu đỏ của đồng hồ đo đường ống góp với van bên cao ở mặt sau của bình ngưng. Bên cao là van nhỏ hơn. Kết nối ống màu xanh lam của đồng hồ đo đường ống góp với van tiếp cận phía thấp (van lớn trên bình ngưng).

Bước 2: Nối ống màu vàng trên đồng hồ đo đường ống góp với bình chứa chất làm lạnh 410A. Xoay tay cầm trên đầu két để xả chất làm lạnh ra khỏi két. Lật ngược bình để nó sạc hệ thống ở trạng thái lỏng.

Bước 3: Đảm bảo rằng máy điều hòa không khí đang bật.

Bước 4: Xoay tay cầm màu xanh lam trên đồng hồ đo ống góp để cho phép chất làm lạnh 410A vào hệ thống. Tính phí theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Bước 5: Xoay tay cầm màu xanh lam trên đồng hồ đo ống góp sang vị trí “Tắt”. Tắt bình chất làm lạnh. Ngắt kết nối các ống.

Hầu hết các ngôi nhà có hệ thống điều hòa không khí được sản xuất trước ngày 1 tháng 1 năm 2010 sử dụng R-22 làm chất làm lạnh. Máy nén điều hòa luân chuyển chất làm lạnh qua các đường ống, thiết bị đo lường và cuộn dây của hệ thống. Hệ thống điều hòa có mức sạc R-22 thấp không hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Trong một hệ thống sạch và kín, điện tích R-22 nhỏ hơn 58 psi tạo thành băng trên cuộn dây của thiết bị bay hơi – cuộn dây bên trong. Nếu hệ thống điều hòa có cuộn dây sạch, không bị rò rỉ, bộ lọc sạch và cả hai quạt hoạt động ở tốc độ chính xác, thì việc sạc điều hòa với lượng chất làm lạnh chính xác sẽ duy trì hiệu suất cao nhất, sửa điều hòa.

Bước 1: Bật hệ thống điều hòa không khí. Vặn bộ điều nhiệt về cài đặt mát nhất.

Bước 2: Tháo các nắp che các van chất làm lạnh R-22 bên ngoài của bộ AC. Chúng được tìm thấy trên các đường ống dẫn vào thiết bị bên ngoài. Một số nắp van vặn bằng tay và một số cần có cờ lê có thể điều chỉnh được.

Bước 3: Vặn ống bên trái của đồng hồ đo ống góp R-22 vào van trên đường ống chất làm lạnh lớn. Chỉ sạc hệ thống AC có đồng hồ đo được thiết kế cho R-22, như đã nêu trên đồng hồ đo bên trái.

Bước 4: Vặn ống bên phải của đồng hồ đo ống góp R-22 vào van trên đường ống chất làm lạnh nhỏ.

Bước 5: Lọc không khí ra khỏi ống của ống góp. Mở mỗi tay cầm của ống góp trong một giây. Không khí trong các ống sẽ thoát ra khỏi ống giữa của ống góp.

Bước 6: Vặn ống giữa của đồng hồ đo đa dạng R-22 vào một bình chứa chất làm lạnh R-22.

Bước 7: Xoay bình R-22 thẳng đứng để van của nó hướng lên trên. Mở van của bình R-22. Điều này giữ cho chất làm lạnh lỏng tránh xa van.

Bước 8: Để áp suất môi chất lạnh của hệ thống bằng nhau. Kim trên máy đo bên trái sẽ ngừng rơi và kim trên máy đo bên phải sẽ ngừng tăng khi hệ thống cân bằng. Quá trình này có thể mất từ ​​ba đến năm phút.

Bước 9: Nhìn vào chỉ số psi trên máy đo bên trái. Nếu máy đo đọc dưới 60 psi, thì hãy mở tay cầm của máy đo bên trái trong 30 giây. Để áp suất cân bằng. Lặp lại điều này cho đến khi số đọc psi đạt 60. Cho phép hệ thống chạy trong năm phút.

Bước 10: Đặt nhiệt kế trên đường ống chất làm lạnh lớn cách van dịch vụ 6 inch. Lấy số đọc của nhiệt kế, sửa điều hòa Hà Nội được gọi là siêu nhiệt, khi nó đã ngừng giảm.

Bước 11: Tìm áp suất môi chất lạnh liên quan đến số đọc của nhiệt kế. Nếu đồng hồ đo bên trái của ống góp có thang đo nhiệt độ bên cạnh thang psi, thì hãy sử dụng nó. Nếu không, hãy sử dụng biểu đồ áp suất / nhiệt độ – được gọi là biểu đồ P / T.

Bước 12: So sánh số đọc siêu nhiệt với số đọc psi của máy đo. Nếu giá trị siêu nhiệt cao hơn 20 độ so với giá trị của biểu đồ P / T, sau đó thêm R-22 cho đến khi kết quả đọc siêu nhiệt đạt đến phạm vi tối ưu – từ 8 đến 18 độ siêu nhiệt, tùy thuộc vào điều kiện môi trường. Nhiều kỹ thuật viên sạc hệ thống cho đến khi nó đạt mức siêu nhiệt 12 độ; khoảng 70 psi ở 85 F, bơm gas điều hòa Hà Nội. Nếu chỉ số siêu nhiệt dưới 7 độ, thì hệ thống thường có quá tải, thiết bị đo sáng bị kẹt hoặc cuộn dây bẩn.

Bước 13: Đóng van của bình R-22. Sau đó, ngắt kết nối tất cả các ống và thay thế các nắp van bảo dưỡng.

5/5 - (132 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *