Bơm Ga Điều Hòa Cây Funiki Hà Nội [Giá Rẻ – Uy Tín – Thợ Giỏi]

Bơm Ga Điều Hòa Cây Funiki Hà Nội [Giá Rẻ – Uy Tín – Thợ Giỏi]

Nạp gas điều hòa cây Funiki tại nhà giá rẻ

 • Nạp đúng quy trình kỹ thuật
 • Tính đúng, tính đủ, minh bạch rõ ràng không chặt chém
 • Gas chính hãng
 • Bảo hành 6 tháng, goi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Liên hệ Điện lạnh Bách Khoa Hitech: 0889.164.555

Gọi ngay

Mã: NGDHC - FUNIKI Danh mục:

Trung Tâm Bơm Ga Điều Hòa Tủ Đứng Funiki Tại Nhà Giá Rẻ

T NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN VỊ SỐ LƯỢNG GIÁ
1 Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R22 Bộ 01 500.000đ
2 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R22 Bộ 01 550.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R22 Bộ 01 600.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R410 Bộ 01 950.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R410 Bộ 01 1300.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R410 Bộ 01 1650.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R32 Bộ 01 1050.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R41032 Bộ 01 1450.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R32 Bộ 01 1850.000đ
4 Nạp gas bổ xung R22 PSI 01 8.000đ
5 Nạp gas bổ xung R410A PSI 01 10.000đ
6 Nạp gas bổ xung R32 PSI

Cách kiểm tra ga điều hòa hết hay chưa?

 • Bật điều hòa ở đúng chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất.
 • Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không.
 • Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas
 • Nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
 • Nhiều khi điều hòa nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát.

Quy trình nạp ga điều hòa chuyên nghiệp tại Điện lạnh Bách Khoa Hitech

 • Kiểm tra bằng đồng hồ xem lượng khí ga trong ống dẫn đang thừa hay thiếu có ghi chép lại để đối chiếu sau khi nạp ga hoặc rút bớt.
 • Xả hết không khí ở 2 dây ống nối, để đảm bảo không để không khí và khí ga bị trộn lẫn với nhau ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thông.
 • Tiến hành nạp gas hoặc rút bớt theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.
 • Sau khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, tiến hành khóa tất cả các van ( khóa van bình gas trước -> van dây nóng -> van máy đo), tránh để tình trạng thoát ga trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.
 • Cuối cùng test lại sau khi nạp gas điều hòa với thời gian 40 – 1 tiếng để má chạy ổn định. Sau đó mới nhận tiền thanh toán từ khách hàng.

Nạp gas điều hòa cây Funiki tại nhà

Khi sử dụng điều hòa Panasonic, khi máy bị sự cố, phần mạch điều khiển của điều hòa Finiki sẽ ghi mã lỗi vào bộ nhớ và hiển thị bằng cách nhấp nháy đèn TIMER Để biết được điều hòa Finiki nhà bạn đang gặp phải lỗi gì, bạn có thể thực hiện một số thao tác sau để kiểm tra xem liệu rằng điều hòa nhà mình gặp lỗi gì Bước 1 : Nhấn giữ CHECK khoảng 5 giây , cho đến khi màn hình hiện dấu ” – -” Bước 2: Đưa điều khiển về phía nhận tín hiệu của điều hòa và nhấn nút TIMER Mỗi lần nhấn nút màn hình sẽ tuần tự hiện mã lỗi và báo đèn POWER trên điều hòa sẽ nháy một lần để xác nhận tín hiệu Bước 3: Khi đèn báo POWER sáng và điều hòa phát tiếng kêu PÍP liên tục trong 4 giây , mã lỗi đang hiển thị trên màn hình là lỗi điều hòa đang gặp Chế độ dò tìm mã lỗi sẽ ngắt khi nhấn giữ nút CHECK trong 5 giây, hoặc tự ngắt sau 20 giây nếu không có thêm thao tác Dưới đây là những mã lỗi thường gặp tại điều hòa Finiki. Cũng không quá khó, theo các chuyên gia thì gas điều hòa là một loại khí (hiện nay có một vài loại gas như R410a – dùng cho máy inverter, R22 – dùng cho máy thông thường, và R32 – là loại gas mới thân thiện môi trường) có tác dụng như chất dung môi dẫn hơi lạnh – nóng từ máy nén (block – một bộ phận của dàn nóng) tới bộ phận lắp đặt trong phòng (được gọi là dàn lạnh). + Gas R22 là loại gas được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm điều hòa máy lạnh của nhiều thương hiệu hiện nay, có giá thành rẻ hơn so với hai dòng gas R32 và R410. Một lúc nào đó, máy điều hòa funiki nhà bạn sẽ có dấu hiệu hoạt động không bình thường, kèm theo trên màn hình của nó xuất hiện các mã lỗi như lỗi f1 , f2 , f4, e4… Với bảng mã lỗi điều hòa funiki mà chúng tôi đưa ra sau đây, bạn sẽ dễ dàng tra ra được đó là lỗi gì, đồng thời có thể đưa ra những phương pháp xử lý, sửa chữa nhanh hơn. sửa điều hòa hà nội

Nạp gas máy lạnh cây Funiki

Gas R22 là loại gas được sử dụng đầu tiên trên các điều hòa, với ưu điểm dễ bảo trì, dễ thay thế khi muốn bơm thêm gas vào và chịu được tạp chất không khí, không độc, không gây cháy nổ cũng như giá thành chi phí nạp gas rẻ nhất nên loại gas này khá được ưa chuộng và được dùng phổ biến cho các dòng sản phẩm máy lạnh rẻ tiền hiện nay. + Điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ: Điều hòa của gia đình bạn đã được sử dụng trong khoảng thời gian 3-6 tháng nhưng không được làm vệ sinh hoặc bảo dưỡng định kỳ, khiến cho bụi bẩn bám vào cục lạnh nhiều, làm cho máy bị đóng tuyết. Vào những ngày hè nóng bức chiếc máy điều hòa có vai trò cực kỳ quan trọng đối với tất cả chúng ta, Việc sử dụng chiếc máy điều hòa làm cho chúng ta cảm thấy thoái mải, mát mẻ. Nhưng sẽ ra sao nếu như chiếc máy điều hòa của chúng ta đang trong quá trình sử dụng bỗng nhiên gặp các sự cố khiến máy điều hòa không hoạt động được?

Bơm gas điều hòa cây Funiki

Vào những ngày hè nóng bức chiếc máy điều hòa có vai trò cực kỳ quan trọng đối với tất cả chúng ta, việc sử dụng chiếc máy điều hòa làm cho chúng ta cảm thấy thoái mải, mát mẻ. Nhưng sẽ ra sao nếu như chiếc máy điều hòa của chúng ta đang trong quá trình sử dụng bỗng nhiên gặp các sự cố khiến máy điều hòa không hoạt động được? Một lúc nào đó, máy điều hòa funiki nhà bạn sẽ có dấu hiệu hoạt động không bình thường, kèm theo trên màn hình của nó xuất hiện các mã lỗi như lỗi f1 , f2 , f4, e4…Nạp gas điều hòa Hà Nội , Với bảng mã lỗi điều hòa funiki mà chúng tôi đưa ra sau đây, bạn sẽ dễ dàng tra ra được đó là lỗi gì, đồng thời có thể đưa ra những phương pháp xử lý, sửa chữa nhanh hơn.

Bơm gas máy lạnh cây Funiki

Để khắc phục tình trạng điều hòa không mát do thiếu hoặc mất gas thì cần phải có thợ sửa điều hòa lành nghề với các thiết bị kiểm tra đường ống chuyên dụng, đảm bảo chắc chắn đường ống không bị hở sau khi sửa chữa và nạp gas điều hòa bổ sung. Hằng năm funiki vẫn thường khuyến cáo để điều hòa chạy tốt và ổn định đạt được công suất lạnh và độ bền của máy thì bạn lên gọi bảo trì bảo dưỡng điều hòa , bảo dưỡng không những tốt cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình phòng tránh được các bệnh do vi khuẩn gây ra, mà còn giúp bạn giảm thiểu tối đa tiền điện có thể lên tới 35% điện năng. Quạt gió không hoạt động có thể do bị cháy, bị vướng bẩn, dây nguồn của quạt bị đứt nên không nhận được điện, tụ điện hư hỏng… Sửa chữa điều hòa funiki với quạt gió không phải ai cũng làm được, nếu sau khi bạn vệ sinh xong quạt gió, chúng vẫn không chạy hãy nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa chữa điện lạnh.

Nạp gas điều hòa cây Funiki bao nhiêu tiền

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa funiki của chúng tôi, đến với bạn có thể an tâm và hài lòng bởi các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, luôn đảm bảo chất lượng và làm hài lòng tất cả các khách hàng từng sử dụng dịch vụ. Điều hòa Funiki bạn đang sử dụng bông dưng màn hình hiển thị báo một trong các lỗi như E4,E5,E6,E9 trước tiên nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân và cách khắc phục được chúng tôi hướng dẫn sau đây và làm theo hướng dẫn Lưu ý trước khi kiểm tra điều hòa nên đảm bảo máy đã được ngắt nguồn điện đảm bảo an toàn. Theo chúng tôi được biết điều hòa funiki thường sản xuất những loại bình dân có báo lỗi được hiển thị ngay trên màn hình mặt lạnh được báo trước khi có hỏng hóc chính vì thế rất dễ dàng để sửa chữa nếu bạn là người muốn tìm tòi những mã lỗi thì bài viết này là tổng hợp cho bạn tất cả những cách sửa và mã lỗi được chúng tôi hướng dẫn chi tiết.

Giá nạp gas điều hòa cây Funiki

Nếu nạp gas điều hòa Funiki nhà bạn đã hết thời gian bảo hành khi sử dụng máy hiện lên trên màn hình một số lỗi như : E4, E4, E5, E9 các bạn có thể gọi ngay trung tâm sửa điều hòa tại nhà đến để giúp bạn hoặc làm theo hướng dẫn của chúng tôi bên dưới đây để tự sửa các lỗi thường gặp của điều hòa Funiki nhé. Bên trên đó là những lưu ý cho người tiêu dùng phân biệt giá điều hòa đaikin 9000btu của mái ấm gia đình mình đã phả nạp gas hay chưa, khi gọi thợ đến nạp gas cần chú ý các gì. Để an tâm và tin tưởng hơn, bạn nên tìm ngay chúng tôi, với trung tâm hỗ trợ điều hòa có uy tín, chuyên nghiệp hóa, cùng đội ngũ lành nghề đã thi công, lắp đặt , sửa chữa thay thế không ít công trình lớn nhỏ xíu, ngẫu nhiên trục trặc, hỏng hóc nào của điều hòa chúng tôi cũng thoải mái tự tin rất có thể khắc phục đc cho quý khách. Sửa điều hòa giá rẻ , Các dụng cụ đồng hồ đo về các dòng điều hòa sử dụng loại Gas này cũng khác so với các dụng cụ đồng hồ đo cho Gas R410A và Gas R22, nên thợ sửa điều hòa trong quá trình lắp đặt điều hòa sẽ gặp khó khăn khi gặp sự cố nếu không được trang bị đầy đủ.

Nạp gas điều hòa cây Funiki bao nhiêu là đủ

Điều hòa Funiki báo lỗi FC đây là hiện tượng điều hòa Funiki các bạn đang bật bằng phím Auto ở trên mặt máy chứ không dùng điều khiển từ xa. Với hiện tượng này các bạn khoog cần bận tâm mà chỉ cần có điều khiển từ xa giảm nhiệt độ là máy sẽ trở lại hoạt động báo nhiệt độ bình thường và mất chữ FC. Máy điều hòa phát sinh ra nỗi thường sẽ hoạt động quá tải ,

Nạp gas điều hòa cây Funiki R32

Vào mùa hè điều hòa được sử dụng hết công suất đây là nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Funiki bị lỗi nhiều Đế máy chạy được ổn định chúng ta nên duy trì ở 27 độ Nếu điều hòa Funiki nhà bạn hoặc cơ quan có bất kỳ lỗi nào hãy gọi tới HOTLINE hoặc địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ sửa chữa điều hòa Funiki tại nhà. Các bệnh thường gặp của máy điều hòa funiki: bảo lỗi E6 là bệnh thông thường trong loại mày điều hòa funiki, quý khác không cần no lắng háy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.KHÔNG LẠNH đó cũng là những hiện tượng bình thường của máy điều hòa funiki, chúng tôi khắc phục nhanh.

Nạp gas điều hòa cây Funiki R22

Nhu cầu sự dụng điều hòa nhiều kéo theo dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy có nhiều trung tâm sửa chữa nhưng việc bạn tìm cho mình một trung tâm có uy tín và chuyên viên tay nghề cao lại không hề dễ. Điện lạnh bách khoa Hitech chúng tôi có nhiều năm trong nghề sửa chữa điện lạnh nhất là sửa chữa điều hòa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tác phong nhanh nhẹn đã được nhiều người dân tại Hà Nội tin tưởng và lựa chọn.

Nạp gas điều hòa cây Funiki R410

Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đảm bảo sau khi sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa của gia đình bạn sẽ có đầy đủ các tính năng như của một chiếc điều hòa mới lắp đặt như: tự động đảo chiều lên xuống, lọc sạch không khí, loại bỏ bụi bẩn, diệt khuẩn….sẽ mang đến cho gia đình bạn bầu không khí trong lành nhất.
5/5 - (49 bình chọn)
Hãng

Bách Khoa Hitech

Xuất xứ

Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm Ga Điều Hòa Cây Funiki Hà Nội [Giá Rẻ – Uy Tín – Thợ Giỏi]”

dịch vụ được chọn nhiều nhất

-40%

Sửa Điều Hòa Tủ Đứng Hà Nội Uy Tín

#4# Sửa điều hòa cây LG Hà Nội uy tín

150,000
-50%
150,000
-40%
150,000
-40%

Điện lạnh Bà Rịa Vũng Tàu

Thợ bảo dưỡng máy lạnh tại Bà Rịa

150,000
-6%

Báo Giá Điều Hoà Nhật Bãi Uy Tín

Điều hòa Đaikin 28000BTU nhật bãi [BH 12 Tháng]

15,900,000
-40%
150,000
-40%
150,000

KINH NGHIỆM