Thợ sửa máy bơm nước Cầu Mới Hà Nội Uy Tín

dịch vụ sửa máy bơm tại nhà Cầu Mới

 • Sửa máy bơm nước chạy nhưng nước không lên bồn.
 • Sửa máy bơm nước bị hư, cháy tụ.
 • Sửa máy bơm nước kêu to do hỏng vòng bi, bạc đạn.
 • Sửa máy bơm nước bị hư hỏng cánh quạt nước.
 • Sửa máy bơm nước bị nổ dây đồng bên trong phần điện, chập cháy do quá tải.
 • Phao cơ máy bơm nước hay phao điện bị hỏng.
 • Sửa máy bơm nước giếng khoan gia đình vẫn hoạt động nhưng nước bơm không lên.

QUY TRÌNH SỬA MÁY BƠM NƯỚC

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.
 • Nhận sửa chữa máy bơm gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.
 • Tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng.
 • Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, tiến hành chạy thử để kịp thời khắc phục sự cố.
 • Thanh toán dịch vụ: viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành có dấu của Bách Khoa Hitech.
 • Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ.

BÁO GIÁ SỬA MÁY BƠM NƯỚC

 
Nội dung sửa máy bơm nước Đơn giá Ghi chú
Bảo dưỡng máy bơm nước 150.000
Thay vòng bi máy bơm nước loại 200W - 750W 400.000
Thay vòng bi máy bơm nước 125W - 150W 300.000
Thay vòng bi máy bơm nước 200W - 250W 350.000
Thay rơ le điện tử máy bơm nước 400.000
Thay cánh quạt máy bơm nước 125W - 150W 250.000
Thay cánh quạt máy bơm nước 200W - 250W 350.000
Thay cánh quạt máy bơm nước 300W - 750W 450.000
Thay rơ-le cơ máy bơm tăng áp (rơ-le Hanil) 350.000
Thay rơ-le cơ máy bơm tăng áp (Đài Loan) 280.000
Thay tụ bơm hút chân không công suât 100W - 150W (Hàn Quốc) 230.000
Thay tụ bơm hút chân không công suât 200W - 250W (Hàn Quốc) 300.000
Thay tụ bơm ly tâm công suât 350W (Hàn Quốc) 230.000
Thay tụ bơm ly tâm công suât 750W (Hàn Quốc) 300.000
Thay tụ bơm ly tâm công suât 1000W (Hàn Quốc) 400.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 100W - 150W (Hàn Quốc) 300.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 200W - 250W (Hàn Quốc) 360.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 350W - 750W (Hàn Quốc) 300.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 1000W - 1500W (Hàn Quốc) 500.000
Thay van 1 chiều máy bơm hút chân không (Đài Loan) 250.000
Thay bình áp máy bơm áp 100W - 350W 280.000
Sửa máy bơm không lên nước tạm thời (không vật tư) 150.000

Địa chỉ sửa máy bơm nước tại Cầu Mới uy tín

Trung tâm sửa máy bơm nước tại Cầu Mới của Điện Lạnh Bách Khoa Hitech rất hân hạnh được phục vụ quý khách

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 100 KHÂM THIÊN – QUẬN ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Hotline: 0889.164.555

website: suadieuhoagiare247.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

Khắc phục sự cố và sửa chữa máy bơm nước tăng áp

Mọi sản phẩm biên tập đều được lựa chọn độc lập, mặc dù chúng tôi có thể được bồi thường hoặc nhận hoa hồng liên kết nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi. Xếp hạng và giá cả là chính xác và các mặt hàng còn trong kho tại thời điểm xuất bản.

Sở hữu một máy phun rửa áp lực đang mang đến cho bạn những rắc rối? Dưới đây là sáu sự cố sửa chữa máy phun áp lực phổ biến và cách khắc phục chúng.

Máy xịt rửa áp lực di động là công cụ tuyệt vời, vì bất kỳ ai sở hữu nó cũng sẽ cho bạn biết. Được sử dụng đúng cách, một máy phun rửa áp lực tốt có thể giảm đáng kể công việc và thời gian liên quan đến rửa sàn, ô tô, vách ngăn, Sửa máy bơm nước Hà Nội thiết bị nông nghiệp và hơn thế nữa .

Máy giặt chạy bằng khí gas thực hiện được điều này nhờ một động cơ đốt trong cung cấp năng lượng cho máy bơm, tạo ra nước có áp suất cao bắn ra từ một cây đũa cầm tay được gắn vào dụng cụ bằng vòi.

Giống như tất cả các máy khác, máy phun rửa áp lực đôi khi bị hỏng. Những trục trặc này có nhiều dạng, nhưng nhìn chung, chúng thuộc hai loại: sự cố động cơ và sự cố máy bơm hoặc đũa phép. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy phun rửa áp lực hoặc đang nghĩ đến việc mua một chiếc, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những cách phổ biến nhất mà những chiếc máy này bị hỏng cũng như cách sửa chữa và bảo dưỡng chúng.

Lưu ý: Các sự cố liên quan đến động cơ dưới đây chỉ áp dụng cho máy phun rửa áp lực chạy bằng gas. Tất cả các vấn đề khác áp dụng cho khí đốt và điện.

Động cơ sẽ không chạy

Nếu động cơ không hoạt động sau khi ngồi trong một thời gian dài và bạn biết rằng nó đang đánh lửa và có đủ dầu, thì rất có thể bộ chế hòa khí đã bị dính nhiên liệu cũ. Thử mở nút xả của bộ chế hòa khí và để một ít nhiên liệu cũ chảy ra.

Nếu nó vẫn không khởi động sau khi cài nút lại và bạn đã kiểm tra dầu, tắc nghẽn, v.v., Sửa máy bơm nước rất có thể bạn đã bị tắc nghẽn một phần trong bộ chế hòa khí. Làm sạch nó bao gồm việc tháo và tháo bộ chế hòa khí , sau đó làm sạch nó bằng một số chất tẩy rửa bộ chế hòa khí . Đừng cố gắng làm điều này một mình nếu bạn không tự tin tháo rời và lắp ráp lại các bộ phận nhỏ, quan trọng.

Áp suất nước ít hoặc không có

Nếu máy phun rửa áp lực của bạn khởi động và chạy tốt, nhưng không có áp lực hoặc không có nước từ máy bơm, thì đó có thể là ống dẫn, ống dẫn hoặc bộ lọc đầu vào bị tắc.

Bắt đầu khắc phục sự cố bằng cách móc vòi nước vào đầu vào của máy giặt và bật nó lên. Nếu nước chảy ra từ đầu ra, bạn biết rằng nước đang chảy qua. Nếu không, rất có thể bộ lọc đầu vào của bạn bị tắc. Loại bỏ và làm sạch nó, và bạn sẽ tốt để đi.

Giả sử nước chảy qua máy bơm đúng cách, hãy khởi động động cơ, móc vòi và đũa lên và xem nó có hoạt động hay không. Nếu không, bạn có một ống bị xẹp hoặc gấp khúc hoặc một cây đũa bị tắc. Cả hai vấn đề rất có thể được khắc phục nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp của chuyên gia.

Rò rỉ nước từ máy bơm

Khí nén phải được lọc sạch khỏi máy bơm rửa áp lực trước khi sử dụng. Bơm tay cầm trước khi chạy động cơ cho đến khi nước chảy ra từ đũa phép. Nếu điều này không được thực hiện, không khí không được thổi có thể làm hỏng van một chiều. Trên một số máy phun rửa áp lực, bạn có thể thay thế chúng riêng lẻ; đối với những người khác, bạn cần thay thế toàn bộ máy bơm .

Van xả nhiệt bị lỗi cũng có thể gây ra rò rỉ từ máy bơm. Van này cho phép nước được làm nóng, có áp suất thoát ra khỏi máy bơm nếu để máy giặt hoạt động quá lâu mà bộ kích hoạt không được bóp. Nếu van xả nhiệt để nước rò rỉ liên tục, van đó bị lỗi và cần thay thế.

Nước rò rỉ từ cây đũa phép

Phần cuối dưới cùng của cây đũa phép nơi nó gắn vào ống là một điểm phổ biến khác để rò rỉ. Rò rỉ ở đó không chỉ làm giảm áp suất mà còn khiến cánh tay và ống tay áo của bạn bị ướt.

Tháo các vít giữ cụm đũa phép lại với nhau, đảm bảo đặt chúng ở nơi an toàn. Kiểm tra cẩn thận hoạt động bên trong của bộ phận lắp ráp dưới ánh sáng chói. Nếu bạn phát hiện bất kỳ vết nứt nào, bạn sẽ cần phải thay thế toàn bộ cây đũa phép.

Nếu không, hãy kiểm tra trạng thái của tất cả các vòng chữ O bằng cao su trong cụm đũa thần. Nếu bất kỳ cái nào trong số chúng bị nứt hoặc trở nên giòn, đó có thể là nguyên nhân gây ra rò rỉ của bạn. Thay thế chúng bằng những chiếc nhẫn giống hệt nhau (cùng kích thước và độ dày) như được giải thích trong hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu.

Tiếng ồn lạ từ máy bơm và không có nước chảy

Nếu bạn kích hoạt máy phun rửa áp lực của mình và nó chạy tốt, Sửa máy bơm nước tại nhà nhưng không có nước chảy và bạn nghe thấy tiếng động lạ từ máy bơm, có thể bạn đã mắc phải một lỗi nghiêm trọng và phổ biến ở mùa trước.

Trong điều kiện khí hậu lạnh giá của mùa đông, máy phun rửa áp lực của bạn cần được xả hết nước và lý tưởng nhất là đổ đầy chất chống đông trước khi bảo quản vào mùa đông . Quên làm điều này, và gần như chắc chắn bạn sẽ để nước đọng trong máy bơm của máy. Mùa đông đến, nước sẽ đóng băng, nở ra và làm hỏng nghiêm trọng các hoạt động bên trong của máy bơm.

Nếu điều này xảy ra, lựa chọn duy nhất của bạn là mua một máy bơm thay thế. Bạn có thể tìm video trực tuyến để hướng dẫn bạn cài đặt thay thế hoặc gọi cho chuyên gia.

Xà phòng không phân phối từ bể chứa

Một số máy phun rửa áp lực cao hơn đi kèm với một bể chứa tích hợp cho xà phòng nước rửa máy rửa áp lực đặc biệt . Ý tưởng là trộn xà phòng với nước có áp suất bạn đang phun sẽ giúp làm sạch mọi thứ tốt hơn và nhanh hơn. Máy phun rửa áp lực của riêng tôi có tính năng này và tôi có thể chứng thực rằng nó tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn có nhiều bụi bẩn bám vào cần xử lý.

Vấn đề là, xà phòng thường không chảy đúng cách từ bình chứa ngay cả khi nó đã đầy đến đỉnh. Chín lần trong số 10 lần, lý do rất đơn giản: Quá nhiều áp suất ngược trong máy bơm khiến xà phòng không được hút vào vòi phun.

Hầu hết các máy phun rửa áp lực không thể hút xà phòng lỏng đặc lên khỏi bình chứa nếu bạn có bất kỳ vòi phun nào trên ống phun ngoài vòi phun yếu nhất, ít áp suất nhất đi kèm với máy của bạn. Không có vòi phun nào hoạt động tốt hơn. Các vòi phun mạnh hơn làm giảm tốc độ dòng chảy tổng thể rất nhiều và máy giặt của bạn cần tốc độ dòng chảy đủ nước để hút xà phòng.

Vì vậy, nếu bạn có một máy rửa áp lực có hỗ trợ xà phòng mà không hút xà phòng lên đúng cách, hãy thử tháo vòi phun.

Nguồn: sửa cửa cuốn

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *