Sửa Máy Lạnh Giá Rẻ Tại Tân Bình Dĩ An

HOTLINE SỬA MÁY LẠNH TẠI DĨ AN

0967466726 - 0941431206

Sửa Máy Lạnh Giá Rẻ Tại Tân Bình Dĩ An Bình Dương

Tại sao sửa máy lạnh giá rẻ Tân Bình Dĩ An

Điện lạnh Bách Khoa Hitech là đơn vị chuyên sửa máy lạnh tại DĨ AN, BÌNH DƯƠNG từ nhiều năm nay. Chuyên sửa các mặt hàng điện máy như : Máy lạnh, Máy giặt, Tủ Lạnh, Máy tắm nóng, lò vi sóng…Các thiết bị sửa chữa của chúng tôi đều xuất xứ chính hãng, được bảo hành từ 06 tháng đến 1 năm…

Điện lạnh Bách Khoa Hitech chuyên sửa máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương, Thiết kế thi công các công trình điện lạnh . Với kỹ thuật viên lành nghề có uy tín, được đào tạo liên tục đáp ứng nhu cầu cần thiết thi công điện lạnh tại tỉnh BÌNH DƯƠNG.

Sửa máy lạnh giá rẻ Tân Bình Dĩ An

– Sửa máy lạnh bị chảy nước, bị đóng tuyết…

– Sửa máy lạnh bị xì gas, hết gas, khắc phục sự cố xì gas máy lạnh.

– Sửa máy lạnh không lạnh, kém lạnh

– Sửa máy lạnh chạy kêu

– Sửa bo mạch máy lạnh

– Thay block máy lạnh 1 ngựa, 2 ngựa, …

– Vệ sinh máy lạnh, Tân trang máy lạnh…

Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ Tại Tân Bình Dĩ An

1. Kiểm tra toàn máy lạnh, cục trong nhà và cục ngoài trời trước khi tiến hành sửa chữa

2. Báo cáo với khách hàng về tình trạng máy lạnh và yêu cầu xử lý linh kiện nếu cần thiết.

3. Báo giá cụ thể .

4. Sửa chữa triệt để nhanh chóng.

5. Vệ sinh máy lạnh nếu cần thiết.

Liên hệ sửa máy lạnh tại Bình Dương

  • Địa chỉ: 68 Phạm Văn Thuận, biên hoà, Đồng Nai
  • Địa chỉ:176 Trần Quốc Toản, Biên Hòa, Đồng Nai

 

Tìm hiểu thêm sửa máy lạnh giá rẻ tại Tân Bình Dĩ An

Đến với dịch vụ sửa máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương giá rẻ của Điện lạnh Bách Khoa Hitech uy tín, chất lượng của chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm với sự làm việc chuyên nghiệp, mang đẳng cấp vượt trội, đem đến sự hài lòng với tất cả đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Công ty điện lạnh hưng thịnh phát luôn là đơn vị sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín nhất tại khu vực tân bình ,sửa nhanh chuyên nghiệp nhất Bình Dương với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề hơn 10 năm trong nghề chúng tôi cam kết sẽ sửa nhanh ,đúng bệnh ,báo đúng giá tình trạng của máy bị hư của quý kháchchúng tôi luôn trao đổi luôn học hỏi kinh nghiệm ,kỹ thuật mới về cách sửa máy giặt để phục vụ khách hàng được hiệu quả nhất.

Trong việc sửa máy lạnh cho khách hàng, chúng tôi không chỉ là cung cấp cho KH một dịch vụ chất lượng xong là hết trách nhiệm, bởi vậy chúng tôi nghĩ rằng việc cam kết hỗ trợ cho khách hàng sau này là điều cực kỳ quan trọng, nó không chỉ nâng tầm uy tín của công ty mà giúp cho khách hàng hài lòng bởi vì chúng tôi hiểu rằng đây không phải chỉ là một dịch vụ sửa tủ lạnh đơn thuần, mà đây là nơi khách hàng đặt cả niềm tin” vào chúng tôi nên chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho KH những lợi ích tốt nhất cho chiếc điều hòa của mình cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi. Trên đây là top những nơi sửa máy lạnh Dĩ An Bình Dương tại nhà chất lượng, uy tín, các bạn có thể lựa chọn một địa chỉ gần nhất để khắc phục tình trạng các thiết bị máy lạnh trong gia đình như tủ lạnh, điều hòa bị hỏng hóc,… Tìm cho mình một địa chỉ uy tín với đội ngũ tay nghề cao, giá thành hợp lý sẽ giúp bạn có thể bảo vệ được tủ lạnh, điều hòa và các thiết bị điện lạnh khác cho gia đình, đồng thời, tiết kiệm được một phần nào tài chính đầu tư cho sửa chữa,.. ĐIỆN LẠNH Bách Khoa Hitech là đơn vị chuyên sửa chữa bảo trì điện máy điện lạnh tại Dĩ An Bình Dương từ nhiều năm nay.Chuyên sửa các mặt hàng điện máy như : Máy lạnh, Máy giặt, Tủ Lạnh, Máy tắm nóng, lò vi sóng…Các thiết bị sửa chữa của chúng tôi đều xuất xứ chính hãng, được bảo hành từ 06 tháng đến 1 năm… Đồng tiền bỏ ra xứng đáng với lợi ích nhận lại” là cam kết của Nam Dương dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Sửa chữa Điện lạnh dân dụng của chúng tôi.

Sau khi sửa chữa và khắc phục các sự cố của tủ lạnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn để khách hàng có thể sử dụng và vận hành tủ lạnh tốt hơn, ngăn ngừa tình trạng hư hao xảy ra. Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bởi các nhân viên của chúng tôi là những người chăm chỉ, có tay nghề cao và luôn thân thiện với khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969844755