Thay Quạt Dàn Lạnh Điều Hòa 2023 [Thợ Giỏi 0889.164.555]

THAY QUẠT DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA BAO NHIÊU TIỀN

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hỏng quạt dàn lạnh. Một số nguyên nhân phổ biến có thể kể đến như: do lâu ngày sử dụng các cơ bị bó không có độ đàn hồi, thiếu chất bôi trơn khiến quạt dàn lạnh không quay. Ngoài ra, do bị hỏng tụ hoặc đứt dây nguồn, mối nối cũng là nguyên nhân làm cho quạt dàn lạnh không quay.

Bảng báo giá sửa quạt máy lạnh chạy yếu thường dao động từ 350.000 – 400.000. Tuy nhiên, nếu phải thay quạt dàn lạnh thì mức giá thường trên 1.000.000 đồng, vì giá linh kiện này tương đối khó kiếm.

Nguyên nhân dẫn đến hỏng quạt dàn lạnh

Bị hư hỏng bạc đạn: Đầu tiên, nguyên nhân làm cho quạt dàn lạnh quay yếu là do quạt sử dụng lâu ngày làm phần bạc đạn bên trong mô tơ quạt dàn lạnh bị kẹt không quay được. Trong trường hợp này, để tiết kiệm thời gian và công sức thì bạn nên thay bạc đạn quạt dàn lạnh con (nếu quá nặng thì phải thay quạt dàn lạnh mới để đảm bảo công suất).

Hư tụ quạt: Trường hợp này xảy ra sẽ khiến quạt không đủ công suất để vận hành, vì tác dụng của tụ điện trong quạt là làm lệch từ trường và cung cấp một điện thế lớn để khởi động quạt, khi quạt quay bình thường thì tụ này không còn tác dụng.

Hư board mạch: Bị hỏng board mạch sẽ khiến điện áp cấp cho quạt bị lệch không đúng, thường thì thấp hơn điện áp ghi trên quạt. Lúc này làm cho quạt quay chậm hơn, thậm chí quạt vào điện nhưng không chạy (hư hỏng rất nặng).

Cọ dàn: Làm cho quạt dàn lạnh chạy yếu là cánh quạt lồng sốc bị kẹt. Khi quạt lồng xốc của máy lạnh bị kẹt thường có tiếng kêu nên rất dễ phát hiện.

Thay cánh quạt dàn lạnh điều hòa

Sửa điều hòa toshiba chuyên nghiệp, loại máy điều hòa toshiba luôn có những lỗi mà chúng tôi sử lý rất nhanh và hiệu quả cao bảo hành dài hạn Với đội ngũ thợ giỏi,được tốt nghiệp từ trường ĐHBK.Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hitech của chúng tôi,tự hào là 1 dịch vụ được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp hàng đầu hà nội , kỹ thuật viên tay nghề cao trình độ chuyên sâu khắc phục kịp thời các sự cố tại nhà bạn mà không phải mang về, sửa điều hòa toshiba và các loại máy, thiết bị của hãnh toshiba, chúng đảm bảo sự trắc chắn và chất lượng sửa chữa bảo dưỡng và nạp ga máy điều hòa toshiba nhanh và sạch, chúng tôi tự hào rằng là 1 trung tâm số 1 về sửa điều hòa toshiba.

Kỹ thuật viên của trung tâm điện lạnh hà nội tiếp nhận các thông tin khách hàng, nhu cầu sửa chữa và các chuẩn đoán sơ bộ về tình trạng máy điều hòa để có thể chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị để có thể khắc phục các sực cố điều hòa toshibav cho bạn trong vòng 15 đến 20 phút.Khi bạn biết được các nguyên nhân khiến cho điều hòa toshiba báo lỗi thì chỉ cần khắc phục sự cố đó là máy có thể chạy bình thường trở lại, tuy nhiên, nếu không bắt đúng bệnh hoặc máy có nhiều sự cố cùng một thời điểm thì rất khó để sửa chữa điều hòa toshiba dứt điểm. Máy điều hòa Toshiba vốn là máy điều hoá rất được ưa chuộng ở Việt Nam vì có ưu điểm nổi bật là độ ồn thấp và máy chạy cực êm, đặc biệt không ăn gian công suất được thiết kế chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy.Vì vậy sau khi người sử dụng tắt máy thì quạt dàn lạnh sẽ chạy khoảng chừng từ 6 đến 10 phút mới chính thức ngắt toàn bộ máy.

Thay motor quạt dàn lạnh điều hòa Toshiba

Quạt Dàn Lạnh Điều Hòa Toshiba
Quạt Dàn Lạnh Điều Hòa Toshiba

Với tất cả các loại máy lạnh hay điều hòa như: Daikin, Panasonic, LG, Toshiba, điều hòa Sharp… để kiểm tra lại quạt gió của điều hóa cách tốt nhất các bạn nên tắt máy và rút dây cắm điện của thiết bị. Tháo hộp khung bao quanh điều hòa Samsung hay điều hòa Sharp đó ra. Quay quạt gió một cách cẩn thận. Với tất cả các loại máy lạnh hay điều hòa như: Daikin, Panasonic, LG, Toshiba, điều hòa Sharp …. để kiểm tra lại quạt gió của điều hóa cách tốt nhất các bạn nên tắt máy và rút dây cắm điện của thiết bị. Sau đóa tháo hộp khung bao quanh điều hòa Samsung hay điều hòa Sharp đó ra. Sau khi sửa xong máy điều hòa toshiba gặp phải sự cố báo lỗi, chúng tôi tiếp tục kiểm tra, test lại các tình trạng làm việc của máy để đảm bảo không còn bất kỳ các sự cố nào khác trên chiếc máy điều hòa của bạn.Cách chỉnh máy lạnh toshiba lạnh nhất

Thay cánh đảo gió dàn lạnh điều hòa Toshiba

Do đó khi quý khách hàng có máy điều hòa toshiba gặp sự cố, bất kể là các sự cố điều hòa toshiba mất nguồn, điều hòa không mát, điều hòa nháy đèn, kêu to, rung lắc, chập cháy… mà không thể tự khắc phục được chỉ cần liên hệ với đơn vị chuyên sửa điều hòa toshiba tại hà nội của chúng tôi để được tư vấn, kiểm tra khắc phục tất cả mọi vấn đề tại nhà nhanh chóng với chi phí cực rẻ chỉ từ 199 000đ – 599 000đ. Daikin không chú trọng vào mảng dân dụng như các hãng Pansonic, Toshiba, Mitshubishi, Sanyo, LG…Các loại máy dân dụng (công suất nhỏ từ 1HP – 1.5HP ) của Daikin thường có cấu tạo khá phức tạp (có quá nhiều thiết bị bảo vệ không cầ n thiết cho máy nén) vì thế khi gặp trục trặc thì yêu cầu thợ sửa điều hòa phải có tay nghề cao mới khắc phục được. + Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho điều hòa báo lỗi, đặc biệt là đối với điều hòa toshiba thì có 51 lỗi tương ứng với việc phải có ít nhất tới 51 nguyên nhân tác động vào tất cả các bộ phận của máy khiến cho điều hòa báo lỗi.

Thay motor đảo gió dàn lạnh điều hòa Toshiba

Điều hòa Toshiba vốn là điều hòa rất được ưa chuộng ở Việt Nam vì có ưu điểm nổi bật là độ ồn thấp và máy chạy cực êm, đặc biệt không ăn gian công suất Được thiết kế chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy. Dưới đây sẽ là phần hướng dẫn qua cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Toshiba và bảng đối chiếu mã lỗi cơ bản để chúng ta áp dụng trong một số trường hợp cần thiết, dù việc sửa chữa chủ yếu vẫn phải gọi trung tâm bảo dưỡng. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm về sửa máy lạnh: SANYO, FUNIKI, LG, SAMSUNG, DARLING, SHARP, HITACHI, WESTPOINT, TOSHIBA, ELECTROLUX, DAEWOO, ….. sửa điều hòa Toshiba Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc cả thứ 7 và chủ nhật đảm bảo khách hàng sẽ được hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.Điều khiển máy lạnh toshiba bằng điện thoại

Quý khách hãy đến với công ty Điện Lạnh Bách Khoa Hitech chuyên bán quạt dàn lạnh, dàn nóng của điều hòa Inverter chính hãng , chúng tôi nhận cung cấp tất cả các linh kiện của tất cả các hãng máy điều hòa công nghệ Invereter trên thị trường hiện nay như….Điều hòa inverter Panasonic – Daikin – LG – Sam Sung – Media – Toshiba – Electrolux – Hitachi – Sharp – Mitsubishi – National – Sanyo – Fujitsu……Và rất nhiều các hãng điều hòa khác nhau, chúng tôi chuyên cung cấp vật tư linh kiện thay thế về dòng máy INVERTER. Trên mỗi chiếc điều hòa Toshiba , bên cạnh những chức năng thông dụng thì hãng còn trang bị thêm chức năng thông báo máy hư hỏng, bị lỗi gì thông qua điều khiển từ xa. Mỗi một lỗi sẽ có mã riêng để người dùng có thể nhận biết dễ dàng nhất. Tự tin xử lý được tất cả mọi sự cố lớn nhỏ của điều hòa TOSHIBA 1cách nhanh chóng và triệt để. Dù là đời máy mới hay máy cũ, dù là dòng điều hòa MONO hay INVERTER, chúng tôi đều chắc chắn sẽ hoàn thành.

Khi gặp các vấn đề về kỹ thuật, điều hòa máy lạnh Toshiba Inverter có thể sẽ hiển thị 61 mã lỗi, tương đương với 61 lỗi kỹ thuật mà điều hòa có thể tự động xác định được sau đây:  Sau khi kiểm tra và phát hiện được các nguyên nhân, lý do khiến máy điều hòa toshiba của bạn hỏng, báo lỗi.  Khi có mặt, kỹ thuật viên sửa điều hòa toshiba của chúng tôi tiến hành kiểm tra, chạy mạy và tìm hiểu các sự cố báo lỗi để đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.

Trên mỗi chiếc điều hòa Toshiba, bên cạnh những chức năng thông dụng thì hãng còn trang bị thêm chức năng thông báo máy hư hỏng, bị lỗi gì thông qua điều khiển từ xa. Mỗi một lỗi sẽ có mã riêng để người dùng có thể nhận biết dễ dàng nhất. Để kiểm tra mã lỗi điều hòa Toshiba, chúng ta hướng remote về bộ cảm biến dàn lạnh, dùng đầu bút bi nhấn giữ nút CHECK (hoặc CHK) trên remote cho đến khi màn hình hiển thị hai số không (00). Một số máy điều hoà như: điều hòa Daikin, Toshiba, LG,… sửa điều hòa khi được đặt ở ngoài môi trường, một thời gian dài nó sẽ bị bụi bẩn và các mảnh vỡ khác như vỏ cây bị kẹt vào quạt gió.

Sửa điều hòa Toshiba bị lỗi quạt dàn lạnh không chạy. – Máy lạnh toshiba chớp đèn: Lỗi điều hòa toshiba chớp đèn timer hay điều hòa toshiba bị lỗi nháy đèn là tín hiệu thống báo lỗi kỹ thuật, nguyên nhân thường là do quạt làm lạnh hỏng, mạch có vấn đề, máy lạnh bị thiếu gas, block nén hư hỏng. Với cải tiến thông minh trong thiết kế hệ thống làm lạnh giúp máy điều hoà Toshiba có khả năng làm lạnh nhanh hơn, mạnh hơn, thổi mát hơn đồng thời còn vận hành siêu êm giảm tiếng ồn tối đa. Cùng với đó là thiết kế sang trọng, tao nhã cho bạn tận hưởng không gian sống tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Qúy khách hàng có nhu cầu kiểm tra, sửa chữa điều hòa toshiba báo lỗi tại nhà hà nội chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay. Sửa Điều hòa toshiba báo lỗi 09: Không thay đổi nhiệt độ ở dàn lạnh, máy nén không hoạt động – Kiểm tra block, mạch dàn nóng, dây tín hiệu dàn nóng. 1.28 Điều hòa toshiba báo lỗi 05: Tín hiệu hoạt động không đi vào dàn nóng – Kiểm tra nguồn điện, dây tín hiệu.

1.15 Điều hòa toshiba báo lỗi 0217: Phát hiện lỗi dòng của máy nén khí – Kiểm tra dòng khởi động hoặc dòng làm việc của block. Máy điều hòa Toshiba vốn là máy điều hoà rất được ưa chuộng ở nước ta vì máy chạy rất êm, độ ồn thấp và không tốn điện. Chúng tôi chuyên cung cấp board (bo) mạch điều khiển cho dàn lạnh và dàn nóng điều hòa trung tâm VRV Toshiba, Carrier… Linh kiện, thiết bị thay thế của điều hòa trung tâm VRV SMMS được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Chúng tôi nhận sửa tận nơi tại nhà tất cả các model máy lạnh ( điều hòa ) TOSHIBA tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác tại Việt Nam Quý khách có nhu cầu… Hầu hết những nguyên nhân được chia sẻ về tiếng ồn của các máy điều hoà không khí như: điều hòa Daikin, LG, Panasonic hay điều hòa Toshiba,… phân lớn là do tiếng rung của cửa sổ kính. Khác với những dòng máy lạnh thông thường, khi bạn nhấn nút NGUỒN, máy lạnh Toshiba sẽ không dừng hẳn mà vẫn cho quạt quay thêm 20 phút nữa sau đó mới tự động ngắt.

Chúng tôi có tất cả các loại mô tơ quạt mặt lạnh điều hòa 1 chiều, 2 chiều của các hãng điều hòa TCL, Daewoo, Electrolux, Hitachi, LG, Media, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Toshiba, Daikin, Funiki, Fujitsu, General, Mitsubishi, National, Nagakawa, Nishu, Reetech, Sumikura, Aikibi, Carrier, Coex, Changhong, Chigo, Chunlan, FBA, Funai, Haier, Gree, Nagasaki… có công suất từ 9000btu – 10000btu – 12000btu – 18000btu – 24000btu – 36000btu… Các sản phẩm của Toshiba tuân thủ các yêu cầu của Thông tư số 30/2011/TT-BCT và không cho phép sử dụng Chì, Thủy ngân, Crom hóa trị 6, Polybrominated biphenyl và Polybrominated diphenyl ete có hàm lượng vượt quá 0,1% khối lượng và Cadimi có hàm lượng vượt quá 0,01% khối lượng, như được nêu trong Phụ lục 1 và 2 của Thông tư. Danh mục sản phẩm – được thu hồi bởi công ty TNHH Sản phẩm Tiêu dùng Toshiba Việt Nam, gồm có tivi, tủ lạnh, máy giặt và máy điều hòa không khí Toshiba.

Nguồn: sửa cửa cuốn

5/5 - (101 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *