Thay Quạt Dàn Nóng Điều Hòa Update 2022 [Thợ Giỏi 0969.844.755]

Thay cánh quạt dàn nóng điều hòa

Thay Cánh Quạt Dàn Nóng Điều Hòa Sharp
Thay Cánh Quạt Dàn Nóng Điều Hòa Sharp
 • Giá thay cánh quạt dàn nóng điều hòa 9000BTU – 12000BTU dao động từ 400.000đ – 600.000đ/ cái. Linh kiện chính hãng, bảo hành 6 tháng. báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
 • Trong những ngày hè oi bức của những đợt nắng nóng gay gắt lên đến đỉnh điểm thì việc hỏng điều hòa chính là ác mộng đối với nhiều hộ gia đình, công ty… Một trong những sự cố hay gặp nhất khi điều hòa hoạt động đó là hiện tượng hỏng cánh quạt gió ở cục nóng điều hòa.
 • Quạt gió cục nóng là một trong những bộ phận rất quan trọng của hệ thống điều hòa, nhà sản xuất tạo ra nó như một nhân tốt góp phần giúp hệ thống điều hòa hoạt động ổn định và trơn tru.
 • Cánh quạt gió cục nóng điều hòa có tác dụng tản nhiệt cho chất tải lạnh thông qua dàn nóng. Không khí bên ngoài được quạt gió hút nóng qua dàn nóng khiến cho nhiệt độ của dàn nóng giảm xuống. Điều hòa bị hỏng cánh quạt cục nóng gây ảnh hưởng nghiệm trọng tới chất lượng của máy làm máy không tỏa được nhiêt máy nén dẫn đến điều hòa chạy đóng ngắt liên tục và không mát.
 • Chỉ một va chạm nhỏ có thể làm cánh quạt bị vỡ, bị nứt, bị gẫy cánh… Hiện tượng cục nóng điều hòa kêu ồn, bị rung lắc… nguyên nhân là do thợ lắp đặt điều hòa bắt không chặt các điểm ốc vít cũng khiến cánh quạt cục nóng điều hòa nhanh hỏng. vệ sinh điều hòa sharp

Thay motor quạt dàn nóng điều hòa

 • Khi xác định motor quạt dàn nóng diều hòa sharp bị hỏng cần thay thế hãy liên hệ ngay với Bách Khoa Hitech để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật. Bách Khoa Hitech tiến hành kiểm tra chính xác và tư vấn cho bạn phương pháp khắc phục hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi báo giá trước khi thực hiện dịch vụ. Trong trường hợp phải thay thế motor quạt dàn nóng điều hòa Sharp 9000 BTU – 12000BTU giá dao động từ 600.000đ đến 800.000đ. Linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành 6 tháng. sửa điều hòa sharp

Thay tụ quạt dàn nóng điều hòa

 • Giá thay tụ quạt dàn nóng điều hòa sharp dao động từ 350.000đ – 450.000đ/máy, linh kiện chính hãng, bảo hành 6 tháng, sửa điều hòa giá rẻ .
 • Trước khi kiểm tra chúng ta phải biết rằng tụ điều hòa được lắp ở cục nóng điều hòa có được gọi là microfara (kí hiệu là uf ) thường có sai số là +/-5% .
 • Bước 1 : kiểm tra tụ bằng mắt thường ta thấy tụ nổ , chảy dầu , nồi đít đa số trường hợp này là tụ đã hỏng không cần phải xác định thêm .
 • Bước 2 : Nếu nhìn bao quát tụ bình thường ta tiến hành kiểm tra tụ điều hòa bằng đồng hồ vạn năng , dùng thang x 1k . Dùng que đo chạm đồng thời vào 2 đầu cắm tụ đồng thời đổi que đo ngược lại .
 • Nếu kim đồng hồ lên mà về ngay xác định tụ còn tốt , nếu kim đồng hồ lên mà đứng yên hoặc không nên xác định rằng điều hòa đã hỏng tụ .

Thay cánh quạt dàn nóng điều hòa inverter

 • Kho hàng chúng tôi luôn có sẵn các loại linh kiện điều hòa như: block điều hòa, tụ máy nén điều hòa, tụ quạt, bộ lọc, phin lọc, quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh, cảm biến nhiệt, cảm biến áp suất gas, cục nóng, điều khiển điều hòa, thermostat điều hòa, rơ le, mắt nhận điều hòa, cánh vẫy gió điều hòa, biến áp nguồn, vi mạch điều khiển… Đặc biệt công ty có bán mô tơ quạt dàn lạnh điều hòa và sửa chữa điều hòa tại hà nội, sửa điều hòa hoàn kiếm .
 • Để chắc chắn mua đúng mô tơ quạt dàn lạnh cho điều hòa bạn có thể mang theo quạt dàn lạnh điều hòa cũ đã hỏng để có thể mua đúng loại hoặc mua loại có kích thước tương tự.
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *