Tủ Lạnh Aqua Không Đông Đá [Thợ Giỏi 0889.164.555]

Tủ Lạnh Aqua Inverter Không Đông Đá

Biểu hiện của tủ lạnh Aqua ko đông đá

+ Tủ lạnh Aqua không đủ độ lạnh để làm đông đá

+ Đá làm đông trong 1 thời gian dài hơn bình thường

+ Ngăn đá chảy nước và thoát nhiệt ra ngoài

tin hot

Gọi Thợ sửa tủ lạnh Aqua không đông đá - 0969844755

Thợ Sửa Tủ Lạnh Aqua Tại Nhà Hà Nội Uy Tín 2022

150,000

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Aqua tại nhà Hà Nội

 • Sửa tủ lạnh Aqua giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín
 • Chuyên sửa chữa tủ lạnh Aqua tại nhà, thợ giỏi, tận tâm
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Linh kiện chính hãng, bảo hành 6 tháng
Mã: stl - aqua Danh mục:
Đọc tiếp

Vì sao tủ lạnh Aqua không đông đá

 • Để quá nhiều đồ
 • Dàn lạnh bị đóng băng
 • Cuộn dây ngưng tự bẩn
 • Rơ le khởi động trục trặc
 • Động cơ quạ dàn bay hơi bị hỏng
 • Bộ điều nhiệt bị lỗi
 • Mòn động cơ quạt bình ngưng
 • Các miếng đệm kín không đúng cách
 • Máy nén bị bỏng

Một số nguyên nhân gây ra sự cố tủ đông có thể được khắc phục bằng cách đơn giản là dọn sạch các ngăn để chứa thực phẩm thừa, trong khi các nguyên nhân khác có thể cần xem xét kỹ hơn.
Nếu tủ đông của bạn cố gắng giữ lạnh quá lâu, bạn có nguy cơ không chỉ làm hỏng thực phẩm mà còn làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Khi hệ thống làm lạnh của tủ đông của bạn gặp trục trặc, sự cố cần được khắc phục ngay lập tức. Một số vấn đề về tủ đông có thể tự giải quyết hoặc nhờ sự trợ giúp của chuyên gia trong khi những sự cố khác có thể báo hiệu rằng đã đến lúc cần nâng cấp thiết bị. Trước khi lên lịch gọi dịch vụ, hãy tìm hiểu cách khắc phục những nguyên nhân phổ biến khiến tủ đông của bạn không đóng băng.

Cho dù bạn có tủ lạnh, tủ đứng hoặc tủ đông kết hợp, có một số nghi ngờ thường gặp đối với bất kỳ tủ đông nào đã ngừng hoạt động. Tủ đông có thể không đủ lạnh do lỗi của người sử dụng, chẳng hạn như đóng gói quá nhiều thực phẩm hoặc đóng cửa không đúng cách. Tuy nhiên, các bộ phận của tủ đông sẽ hao mòn theo thời gian và có thể ảnh hưởng đến khả năng làm đông của thiết bị. Nhiều bộ phận cài đặt đơn giản như các bản sửa lỗi tự làm, nhưng những bộ phận khác không thể tự giải quyết được.

Luôn kiểm tra Hướng dẫn sử dụng và chăm sóc tủ đông của bạn để biết hướng dẫn khắc phục sự cố cụ thể cho từng kiểu máy. Biểu tượng kem ốc quế

Tủ lạnh Aqua không đủ lạnh do để quá nhiều đồ ?

Nếu tủ đông của bạn không hoạt động, điều đầu tiên cần kiểm tra là các kệ có được đóng gói quá chặt hay không. Tủ đông quá căng có thể gây tắc nghẽn luồng không khí, đặc biệt là khi quạt của dàn bay hơi bị tắc. Nếu tủ đông của bạn không đủ lạnh, chúng tôi khuyên bạn nên dọn sạch các ngăn tủ đông. Tạo sự thông thoáng cho quạt dàn lạnh của tủ đông bằng cách sắp xếp lại thực phẩm và loại bỏ những thứ có thể bị bỏ quên ở phía sau ngăn đá.

Nếu bạn thường xuyên chất đầy tủ đông, bạn có thể sẽ được hưởng lợi từ tủ đông bổ sung Maytag ® để ngăn chặn tình trạng quá tải thực phẩm. Nếu sự lộn xộn dư thừa trong tủ đông của bạn không phải là nguyên nhân (hoặc nếu tủ đông của bạn không đầy để bắt đầu) thì cần phải điều tra thêm.

Tủ lạnh Aqua có bị đóng băng không

Sự tích tụ sương giá quá mức trên các bức tường của tủ đông có thể làm tắc nghẽn các lỗ thông hơi và cuộn dây giữ cho tủ đông của bạn hoạt động. Nếu tủ đông của bạn không hoạt động, việc phá vỡ đá tích tụ có thể giải phóng tắc nghẽn đó và cho phép tủ đông của bạn duy trì nhiệt độ thích hợp. Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các tủ đông hiện đại đều tự động làm tan băng, có nghĩa là sự tích tụ sương giá là dấu hiệu của các bộ phận cần thay thế. Đây là một vấn đề phức tạp hơn sẽ có lợi khi đánh giá chuyên môn, sửa tủ lạnh Aqua.

Tủ lạnh không hoạt động do dàn ngưng bị bẩn

Nếu bạn kết hợp tủ lạnh-tủ đông không đông, nguyên nhân rất phổ biến là do cuộn dây ngưng tụ bị bẩn. Khi các cuộn dây không được bảo dưỡng đúng cách, nó sẽ làm giảm khả năng làm lạnh của tủ đông. Để làm sạch các cuộn dây của bình ngưng, bạn có thể hút bụi các cuộn dây bằng một phụ kiện có đường nứt. Nếu bạn có tủ đông thẳng đứng hoặc tủ đông, các cuộn dây nằm trong thành của tủ đông và không phải là nguyên nhân gây ra sự cố cho thiết bị của bạn.

Hãy chắc chắn kiểm tra Hướng dẫn sử dụng và chăm sóc của bạn để biết các khuyến nghị bảo trì dành riêng cho kiểu máy. Biểu tượng tia chớp

Tủ lạnh có bị ngừng do rơ le khởi động tủ lạnh bị hỏng?

Rơ le khởi động tủ lạnh của bạn cung cấp điện cho máy nén. Nếu rơ le bị trục trặc, máy nén không thể chạy và tủ đông của bạn sẽ bắt đầu tan đá. Các dấu hiệu của rơ le khởi động bị hỏng khác nhau tùy theo kiểu máy, và bạn nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng sản phẩm của mình để được chẩn đoán chính xác hoặc đặt lịch với kỹ thuật viên bảo dưỡng. Biểu tượng người hâm mộ, sửa tủ lạnh .

Động cơ quạt thiết bị bay hơi bị hỏng

Động cơ quạt dàn lạnh của tủ đông giữ cho không khí lạnh luân chuyển khắp thiết bị của bạn. Sự cố của động cơ này sẽ dừng chức năng làm lạnh của tủ đông. Tùy thuộc vào kiểu tủ đông của bạn, động cơ quạt dàn bay hơi sẽ tắt khi cửa mở. Để kiểm tra chức năng của động cơ, hãy mở cửa tủ đông và nhấn giữ công tắc cửa tủ đông theo cách thủ công. Nếu động cơ không bắt đầu chạy, nó có thể cần được thay thế.

Bộ điều nhiệt tủ lạnh bị hỏng ?

Nếu tủ đông lạnh của bạn không đông, bạn có thể muốn kiểm tra bộ điều nhiệt của nó. Thông thường, hầu hết các tủ lạnh và tủ đông hiện đại đều có bộ điều khiển điện tử và sử dụng nhiệt điện trở cảm biến nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ. Bộ điều nhiệt của tủ đông là trung tâm điều khiển của các cơ cấu bên trong cần thiết để điều chỉnh nhiệt độ của thiết bị của bạn. Nó điều khiển máy nén, động cơ quạt dàn bay hơi và động cơ quạt dàn ngưng. Khi có vấn đề với bộ điều nhiệt của ngăn đá tủ lạnh, những bộ phận đó không thể thực hiện nhiệm vụ giữ lạnh ngăn đá. Để xác định xem bộ điều nhiệt có phải là nguyên nhân khiến ngăn đá không đủ lạnh hay không, hãy thay đổi bộ điều nhiệt từ cài đặt thấp nhất đến cao nhất và lắng nghe tiếng tách. Nếu bạn không nghe thấy tiếng tách, thì nó cần được thay thế.

Tủ lạnh Aqua không hoạt động do motor quạt dàn ngưng bị hỏng

Nếu tủ đông của bạn không lạnh, vấn đề có thể do mô tơ quạt dàn ngưng bị hỏng. Quạt bình ngưng hút không khí mát qua bình ngưng và qua các cuộn dây của tủ đông. Nếu quạt này bị hỏng, nhiệt độ bên trong tủ đông của bạn sẽ tăng lên và máy nén sẽ quá nóng, sửa điều hòa.

Tủ lạnh Aqua không được đóng kín cửa

Gioăng cửa tủ đông của bạn là thứ giữ cho không khí ấm của nhà bạn bị khóa và không khí mát của tủ đông của bạn được khóa lại. Nếu cửa không được đóng kín hoàn toàn mỗi khi bạn đóng, không khí mát đó sẽ thoát ra ngoài và nhiệt độ tủ đông của bạn sẽ trỗi dậy. Để kiểm tra xem cửa tủ đông của bạn có bị bịt kín không, hãy đặt một tờ giấy phẳng lên miếng đệm và đóng cửa tủ đông lại. Sau đó, giật mạnh tờ giấy. Nếu ít hoặc không có lực cản để kéo mảnh giấy ra khỏi cửa, các vòng đệm bị lỏng và cần được thay thế. Đảm bảo kiểm tra nhiều khu vực dọc theo con dấu. Ở các mẫu tủ đông mới hơn, không có dụng cụ cần thiết để thay thế miếng đệm. Thông thường, những tủ đông này có bọc xung quanh các miếng đệm hoặc miếng đệm có thể được đẩy vào vị trí một cách đơn giản. Nếu tủ đông của bạn là kiểu cũ hơn,

Lốc tủ lạnh Aqua không hoạt động

Nếu bạn đã kiểm tra tất cả các bộ phận khác của tủ đông xem có bị trục trặc gì không mà vẫn chưa tìm ra gốc rễ của vấn đề, thì có thể nguồn gốc là do máy nén. Cách dễ nhất để chẩn đoán sự cố với máy nén của tủ đông là lắng nghe âm thanh vo ve thường xuyên của nó. Chú ý để tủ đông của bạn ít nhất 30 phút. Nếu âm thanh vo ve không xuất hiện trong thời gian đó, có thể máy nén đang hoạt động không chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0889164555