Báo giá nạp gas điều hòa tại Phan Đình Phùng

[Vạch Trần] Bảng giá nạp gas điều hòa tại Phan Đình Phùng

Cách tính đơn giá nạp gas điều hòa theo psi – đơn vị đo áp suất

 • Gas điều hòa máy lạnh được nén trong bình chứa áp suất cao. Máy điều hòa có công suất giao động từ 9000 tới 18000 btu áp suất bình chứa gas dao động từ 75 tới 80 PSI. ( Gần gấp ~ 5,5 lần áp suất khí quyển )
 • Nạp gas điều hòa hay bơm gas điều hòa là việc cung cấp đủ lượng gas theo áp suất thiết kế máy.
 • Theo Quy trình nạp gas điều hòa, thợ nạp gas sẽ kiểm tra áp suất gas trong bình chứa xem có bị hao gas không? Sau đó báo cáo Quý khách hàng duyệt phương án có cần thiết nạp thêm gas điều hòa hay không.
 • Ví dụ tính đơn giá nạp gas theo psi: điều hòa công suất 9000 btu kém lạnh, có áp suất gas thiết kế là 75 psi, thợ nạp gas điều hòa kiểm tra áp suất gas hiện tại là 70 psi. Như vậy, máy điều hòa trên kém lạnh không phải do hao gas, không cần nạp thêm gas.
 • Nếu cần thiết, Quý khách có thể nạp thêm 8 psi gas, cách tính tiền nạp gas theo psi có lợi nhiều hơn tới Quý khách.

Cách tính báo giá nạp gas điều hòa theo PSI.

 • Quý khách hàng thường thấy báo giá nạp gas điều hòa trọn gói 300.000 đồng / máy, 500.000 đồng /máy… sự thật rằng báo giá nạp gas trên có thật sự là trọn gói?
 • Ở ví dụ trên ( Ví dụ ở muc 3 ): Thợ sửa điều hòa tư vấn và Quý khách chọn nạp bổ xung gas, thợ sửa điều hòa sẽ chỉ nạp 8 psi gas không hơn, lúc này với đơn giá 8.000 đồng / psi. Quý khách chỉ cần thanh toán 64.000 đồng thay vì 300.000 đồng cho việc nạp thêm gas. Tiết kiệm hơn 230.000 đồng.

Như vậy cách tính báo giá nạp gas điều hòa theo PSI là chuẩn nhất và có lợi nhất tới Quý khách hàng.Báo giá nạp gas điều hòa

Giá bơm gas điều hòa tại Phan Đình Phùng

Với đầy đủ các ký thuật nghiệp vụ và thông tin kỹ thuật Trung tâm sửa chữa điều hòa nội địa nhật uy tín tại hà nội của chúng tôi luôn khách hàng đánh giá cao, Với gần 10 năm hoạt động trên địa bàn Hà Nội Trung tâm sửa chữa điều hòa nội địa nhật chúng tôi cam kết dịch vụ sửa chữa điều hòa nội địa nhật sẽ nhanh chóng sửa chữa cho Khách hàng với thời gian nhanh nhất đối với tất cả các lỗi của điều hòa nội địa nhật trên thị trường Việt Nam hiện nay.Một trung tâm nếu chỉ có vài thợ thì chắc chắn sẽ không phục vụ kịp cho khách hàng, với những số lượng thợ chúng tôi có. sửa điều hòa hoàn kiếm

Giá thay gas điều hòa tại Phan Đình Phùng

Đặc điểm của loại gas R22 là có khả năng dung nạp thêm tạp chất, nên khi thợ nạp gas chỉ cần đo được lượng gas cần nạp và có thể tiến hành nạp bổ sung mà không cần phải xả bỏ hết phần gas còn tồn đọng trong máy. Tuy nhiên chúng ta không nên tự nạp gas điều hòa bởi vì máy điều hòa chỉ bị hết gas sau vài năm sử dụng, hiện tượng hết hoặc thiếu gas điều hòa xảy ra khi máy điều hòa bị hở các nối giữa ống đồng với dàn nóng hoặc dàn lạnh (nguyên nhân chủ yếu là do lắp sai cách, do độ rung khi máy lạnh hoạt động dẫn đến bị ăn mòn,…), hoặc là khi máy lạnh bị xì dàn nóng, dàn lạnh, bị vỡ ống đồng dẫn gas, bởi vậy điều hòa của bạn nếu được sửa chữa lại cẩn thận sẽ rất it khi xảy ra tình trang hết hoặc thiếu ga có thể là một năm hoặc có thể là mấy năm mới bị hết gas một lầm, do đó bạn không nên sắm đầy đủ dụng cụ để nạp gas điều hòa, bởi chi phí của nó không phải là ít, một bộ máy bơm điều hòa bao gồm các dụng cụ như đồng hồ đo gas, amper kiềm, bình gas điều hòa (thường mua một bình thì sẽ không sử dụng hết) và bơm hút chân không.

Giá sạc gas điều hòa tại Phan Đình Phùng

Trên là tất cả những chia sẻ, những kiến thức mà tôi tìm hiểu được để chia sẻ cho mọi người, rất mong rằng những địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín mà tôi cung cấp, khi bạn gọi thợ ở những địa chỉ trên có thể đồng tình cùng với tôi, n hưng yên tâm đây đều là những địa chỉ mà tôi sàng lọc kỹ càng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì địa chỉ này phục vụ. nạp gas điều hòa tại hoàn kiếm

Giá bơm gas điều hòa inverter tại Phan Đình Phùng

Chữ tín quý hơn vàng, càng là những địa chỉ uy tín thì càng mang lại cho bạn sự yên tâm trong sử dụng, đừng nghĩ rằng có thể giá cao mà bạn tiếc tiền, đắt sắt ra miếng, tiền nào của ấy mọi người ạ. Nối một dây đồng hồ nạp gas chuyên dụng vào van nạp gas, dây kia vặn vào chai gas để xem áp xuất gas trong máy lạnh lúc này là bao nhiêu ( nên làm khi cho máy chạy lốc, vì áp suất gas sẽ thấp).

Tìm trên google

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Phạm Sư Mạnh

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Phan Bội Châu

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Phan Chu Trinh

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Phan Đình Phùng

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Phan Huy Chú

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Phủ Doãn

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Phúc Tân

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Phùng Hưng

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Quán Sứ

 • Báo giá nạp gas điều hòa tại Quang Trung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0889164555