Cách chỉnh điều hòa – cách chỉnh điều khiển điều hòa | Mitsubishi Electric

Cách chỉnh điều hòa Mitsubishi Electric

Máy lạnh Mitsubishi là một thương hiệu được ưa chuộng hiện nay trên thị trường máy lạnh Việt Nam. Trong chuỗi bài hướng dẫn sử dụng, hôm nay Phong Vũ sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn Cách sử dụng điều khiển máy lạnh Mitsubishi Electric cực kỳ nhanh gọn mà bất kỳ ai xem đều có thể làm được

Cách chỉnh điều khiển điều hòa mitsubishi electric

Các bước sử dụng cơ bản: Nhấn nút ON/OFF để bật máy lạnh > Nhấn nút MODE để chọn chế độ hoạt động > Nhấn nút TOO WARM để giảm nhiệt độ hoặc Nhấn nút TOO COOL để tăng nhiệt độ > Nhấn nút ON/OFF để tắt máy lạnh.

Cách điều chỉnh điều hòa mitsubishi electric

Bật/tắt máy

Bước đầu tiên trong các sử dụng điều khiển điều hòa Mitsubishi mà bạn cần biết đó là cách bật điều hòa. Để bật điều hòa các bạn ấn vào nút ON/OFF. Tiếp theo nhấn nút MODE để chọn chế độ hoạt động của điều hòa.

Trong đó, có chế độ tự động, làm lạnh, hút ẩm hoặc quạt. Nếu muốn tăng nhiệt độ các bạn ấn nút TOO COOL, còn nếu muốn giảm nhiệt độ thì ấn nút TOO WARM.

Muốn tắt điều hòa thì chỉ cần bấm lại vào nút ON/OFF là được.

Bật chế độ tiết kiệm điện làm lạnh nhanh/tiết kiệm điện điều hòa Mitsubishi

Trong bước tiếp theo của cách sử dụng máy lạnh Mitsubishi mà bạn đặc biệt cần phải biết vì nó mang lại lợi ích cho bạn rất nhiều. Đó là cách bật chế độ tiết kiệm điện làm lạnh nhanh. Khi muốn bật chế độ tiết kiệm điện các bạn nhấn vào nút ECONO COOL trên điều khiển.

Sau khi bấm, điều hòa sẽ tự động tăng thêm 2 độ C và gió sẽ được thổi lên xuống một cách tự động, mang đến cảm giác thoải mái, mát mẻ như bình thường. Khi muốn tắt chế độ tiết kiệm điện thì chỉ cần bấm lại một lần nữa.

Nếu các bạn muốn bật chế độ làm lạnh nhanh thì chọn nút POWERFUL COOL. Khi này máy lạnh sẽ hoạt động với công suất lớn nhất, tốc độ quạt đạt cực đại.Sau khoảng 15 phút hoạt động chế độ này sẽ tự động tắt. Khi muốn tắt chế độ làm lạnh nhanh các bạn bấm lại một lần nữa nút POWERFUL COOL là được.

Cách sử dụng điều khiển điều hòa mitsubishi electric

Nút ON/OFF
Nút ON/OFF của máy lạnh Heavy SRK09CMP cũng giống như Mitsubishi Electric 1 HP MS-HL25VC đều dùng để bật hoặc tắt máy lạnh. Các bạn chỉ cần bấm vào nút này là đã có thể bật/tắt máy rồi.

Nút MODE
Nếu các bạn muốn thay đổi chế độ đang vận hành của máy lạnh thì chỉ cần bấm nút MODE cho đến khi máy đạt đến chế độ vận hành mà bạn muốn là được.

Nút FAN SPEED
Khi muốn điều chỉnh tốc độ quạt gió của điều hòa, bạn chỉ cần bấm vào nút “FAN SPEED” liên tục đến khi nào tốc độ gió đạt mức mong muốn thì dừng lại.

Nút TEMP
Nếu nhiệt độ trong phòng không đúng như bạn muốn thì bạn có thể sử dụng nút TEMP để điều chỉnh. Nếu muốn tăng nhiệt độ phòng thì chọn nút TEMP có mũi tên hướng lên trên.

Ngược lại, muốn giảm nhiệt độ trong phòng thì chỉ cần bấm vào nút TEMP có mũi tên hướng xuống dưới là được.

Cách chỉnh điều hòa mitsubishi electric mát nhất

Nút HI POWER/ECONO
Khi bạn muốn chuyển đổi giữa hai chế độ tăng cường và tiết kiệm điện thì sử dụng nút HI POWER/ECONO. Cách sử dụng máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK09CMP chế độ này rất đơn giản. HI POWER chính là chế độ tăng cường, còn ECONO chính là chế độ tiết kiệm điện.

Bạn chỉ cần bấm liên tục nút HI POWER/ECONO thì chế độ sẽ được liên tục chuyển đổi từ Tắt – HI POWER – ECONO – Tắt.

Nút AIR FLOW
Muốn điều chỉnh lại hướng gió làm mát, các bạn chỉ cần bấm liên tục vào nút AIR FLOW là được. Tới khi nào hướng gió đã đổi theo đúng ý thì bạn dừng lại.

Nút ON/OFF/CANCEL
Bạn muốn cài đặt thời gian tắt hoặc mở điều hòa tự động thì cần điều chỉnh nút ON/OFF/CANCEL. Khi chọn nút ON nghĩa là cài đặt thời gian mở.

Chọn nút OFF là cài đặt thời gian tắt. Sau khi đã cài đặt thời gian tắt, mở các bạn bấm hai tăng hoặc giảm nhiệt độ để điều chỉnh thời gian muốn mở hoặc tắt điều hòa.

Nếu muốn hủy bỏ cài đặt hẹn tắt mở điều hòa thì chỉ cần bấm nút CANCEL là được.

Nút SLEEP
Một trong các chế độ điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CMP mà bạn cần biết đó chính là chế độ SLEEP. Chế độ ngủ có thể thay đổi từ 1 cho đến 10 giờ. Để cài đặt chế độ ngủ các bạn bấm liên tục vào nút SLEEP là đã có thể kích hoạt được rồi.

Cài đặt thời gian trên điều khiển Mitsubishi Heavy SRK09CMP
Bạn muốn cài đặt lại thời gian hiển thị trên điều khiển máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK09CMP? Rất đơn giản! Hãy tháo pin điều khiển máy lạnh ra. Tiếp đó lắp pin lại là điều khiển sẽ tự động chuyển về chế độ cài đặt thời gian.

Dùng đầu nhọn nhỏ để ấn vào nút ACL rồi bấm vào nút TEMP lên hoặc là xuống để điều chỉnh thời gian. Tiếp đó là nút ON/OFF. Vậy là bạn đã hoàn tất.

Tìm trên google

cách chỉnh điều hòa mitsubishi electric mát nhất
cách chỉnh điều khiển điều hòa mitsubishi electric
chỉnh điều hòa mitsubishi electric
cách điều chỉnh điều hòa mitsubishi electric
cách chỉnh điều hòa mitsubishi
cách sử dụng điều hòa mitsubishi electric
cách sử dụng điều khiển điều hòa mitsubishi electric
cách dùng điều khiển điều hòa mitsubishi electric

Chỉnh điều hòa mitsubishi electric

Công nghệ Inverter của máy lạnh điều hòa Mitsubishi Electric sử dụng cho khả năng làm lạnh nhanh, ổn định và hạn chế hao phí điện năng hơn các loại máy lạnh điều hòa sử dụng công nghệ thông thường. Câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi sử dụng điều hòa cũng như những người đã lựa chọn máy lạnh Mitsubishi Electric để dùng vào mùa nóng là: Vào những tháng nóng cao điểm đó thì máy thường xuyên hoạt động sẽ tiêu tốn bao nhiêu điện trong một tháng? 2. Công nghệ hoạt động siêu êm: Máy lạnh Mitsubishi Electric được trang bị công nghệ hoạt động siêu êm với độ ồn chỉ khoảng 21 dB. Không chỉ vậy, chất liệu nhựa của dàn lạnh còn có khả năng trung hòa tiếng động cơ giúp điều hòa hoạt động gần như không gây ra tiếng ồn. Điện lạnh bách khoa hitech chuyên cung cấp các dòng máy lạnh nổi tiếng trên thị trường điện lạnh, đặc biệt là: các dòng máy lạnh mitsubishi, máy lạnh mitsubishi inverter, máy lạnh mitsubishi electric 1hp, máy lạnh mitsubishi 1hp inverter, máy lạnh mitsubishi heavy 1hp, máy lạnh mitsubishi 1hp, máy lạnh mitsubishi heavy 1hp srk09cmp 5, điều hòa mitsubishi 2 chiều,… sửa điều hòa hà nội Không những thế điện lạnh bách khoa hitech còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên tư vấn hướng dẫn sử dụng máy lạnh mitsubishi, hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh mitsubishi (điều khiển điều hòa mitsubishi),… Niềm tin của bạn là động lực giúp chúng tôi luôn cố gắng phát triển tốt hơn.

Công nghệ Econo Cool hoạt động dựa trên nhiệt độ tại cửa gió, công nghệ này giúp máy lạnh điều hòa Mitsubishi Electric có thể tự động điều chỉnh hướng gió cho phù hợp, nhờ vậy dù chỉnh nhiệt độ cao hơn 2oC so với thông thường nhưng vẫn giữ được sự thoải mái vì làn không khí lạnh được phân tán đều khắp. MODE: Đây là nút giúp bạn chuyển đổi chế độ hoạt động khác nhau khi sử dụng máy lạnh Mitsubishi Electric , thường có các chế độ Cool, Heat, Dry, Fan tương ưng với làm lạnh hay làm nóng đối với máy lạnh hai chiều, hút ẩm, và chế độ quạt thường. Fan Speed: Nút bấm điều chỉnh mức mạnh yếu của quạt gió, tương tự như các mức mạnh yếu của các loại quạt thường gặp, ngoài ra trên điều khiển còn có một mức auto, thông qua cảm biết nhiệt độ trong phòng nếu để ở mức auto thì máy lạnh Mitsubishi Electric sẽ tự động chọn mức độ quạt phù hợp.

Nếu chọn mua máy lạnh Mitsubishi Electric, bạn có thể gọi điện đến điện lạnh bách khoa hitech với hotline sửa điều hòa mitsubishi để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm máy lạnh Mitsubishi Electric cung cấp tại thị trường Việt Nam đã tích hợp các công nghệ cao cấp với trọng tâm phát triển điều hòa không khí tiết kiệm điện, hoạt động êm và bền bỉ với các công nghệ cốt lõi như:

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *