Lỗi U9 Điều Hòa Đaikin VRV [Thợ Giỏi 0948.677.268]

Lỗi u9 điều hòa Đaikin vrv

Cũng tương đối giống mã lỗi u1 nhưng có đôi chút sự khác biệt U9 mã lỗi phức tạp hơn một chút đó chính là lỗi do đường truyền tín hiệu giữ dàn lạnh và dàn nóng trong cùng một hệ thống có nghĩa là trên hệ thống phải được hết nối đồng bộ dây điện bên trong ra bên ngoài hệ của hệ thống có thể dây bị đứt chuột chắn chập cháy tiếp theo kiểm tra hệ thống van tiết lưu điện tử trên dàn lạnh của hệ thống tức cục bên trong nhà có hoạt động bình thường trường hợp kiểm tra không có đoạn đứt van tiến lưu bình thường có thể là do lỗi bo dàn lạnh không cấp điện ra bên ngoài khiến sự hoạt động không đồng bộ

Sửa mã lỗi u9 điều hòa VRV

Lỗi u9 điều hòa đaikin vrv do đường truyền tín hiệu giữa các dàn lạnh và dàn nóng trong cùng một hệ thống.

– Kiểm tra lại Dây truyền tín hiệu bên trong và bên ngoài hệ thống

– Kiểm tra lại van tiết lưu điện tử trên dàn lạnh của hệ thống

– Lỗi bo dàn lạnh của hệ thống

– Lỗi kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh

Lỗi u1 điều hòa đaikin vrv

U1: Ngược pha, mất pha
– Nguồn cấp bị ngược pha
– Nguồn cấp bị mất pha
– Lỗi bo dàn nóng

Tìm trên google

  • lỗi u1 điều hòa đaikin vrv

Mã Lỗi u9 điều hòa Đaikin vrv

Để thoát khỏi chế độ truy vấn mã lỗi trên điều khiển điều hòa Daikin, bạn giữ nút CHECK trong 5s , hoặc chương trình sẽ tự kết thúc trong 20 giây.Kiểm soát khởi động nóng – Trình tự khởi động xung quanh cao sẽ chỉ cho phép một máy nén hoạt động khi nhiệt độ dung dịch rời trong phạm vi điều chỉnh của người dùng là 60-80 ° F. bảng mã lỗi điều hòa đaikin nội địa nhiệt độ dung dịch rời xuống dưới giới hạn cao này, máy nén thứ hai sẽ hoạt động. Điều hòa Daikin hiện nay được khách hàng rất được tin dùng , với nhiều tính năng hiện đại đặc biệt tiết kiệm điện tối đa với dòng máy lạnh daikin Inverter Do là dòng máy điện tử nên nó cũng phát sinh một số lỗi không mong muốn Để dễ dàng hơn trong việc sửa điều hòa daikin này , nhà sản xuất đã cung cấp cho chúng ta mã lỗi điều hòa Daikin đầy đủ nhất hiện này anh chị có thể so sánh bảng mã lỗi điều hòa đaikin này để có phương pháp khắc phục lỗi ở dòng máy lạnh này nhanh nhất. 8. Bảng hiện thị: Bảng hiện thị sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng máy lạnh đang hoạt động từ cơ bản đến nâng cao, về cơ bản bảng hiện thị sẽ hiện thị nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ trong container, về nâng cao sẽ hiện thị thêm mã lỗi, quá trình kiểm tra các thiết bị. Nếu đèn COOL sáng máy nén đang hoạt động, đèn HEAT + DEFROST sáng máy lạnh đang xả đá, đèn IN RANGE sáng máy lạnh đạt nhiệt độ cài đặt, đèn ALARM sáng máy lạnh bị lỗi, đèn SUPPLY sáng báo nhiệt độ tại dàn lạnh, đèn RETURN sáng báo nhiệt độ Lỗi c7 điều hòa Đaikin sau khi trao đổi nhiệt với hàng hóa. Mã lỗi điều hòa đaikin j6 một số nguyên nhân dẫn tới lỗi J6 trên điều hòa Daikin, trường hợp này cũng tương tự như lỗi C9 bởi cũng đều liên quan tới cảm biến nhiệt độ. Theo hướng dẫn từ hãng sản xuất điều hòa Daikin và theo kinh nghiệm từ điện lạnh bách khoa hitech đã xử lý nhiều vấn đề tương tự, dưới đây là các nguyên nhân chính mà chúng ta có thể gặp phải và điều hòa daikin sẽ báo lỗi J6 để nhận biết.

Trên đây là toàn bộ mã lỗi điều hòa đaikin trong quá trình kiểm tra mã lỗi dòng máy lạnh này anh chị sẽ thấy lỗi này xuất hiện trên màn hình hiển thị của điều khiển , khi nó có 1 trong các mã lỗi trong đây nên khắc phục tình trạng điều hòa Daikin trước khi khởi động máy hoạt động trở lại. Tiếp đến, bạn hướng điều khiển về phía mặt lạnh của điều hòa Daikin đang bị lỗi, nhấn giữ nút Lỗi af điều hòa Đaikin , tương ứng với mỗi lần bạn nhấn nút, ,màn hình sẽ xuất hiện các mã lỗi khác nhau, đồng thời đèn báo Power của điều hòa sẽ chớp nháy một lần để xác nhận tín hiệu.

5/5 - (31 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *