Nạp gas điều hòa Multi Sumikura [Giá Rẻ – Uy Tín – Thợ Giỏi]

Nạp gas điều hòa Multi Sumikura [Giá Rẻ – Uy Tín – Thợ Giỏi]

Nạp gas điều hòa Multi Sumikura tại nhà giá rẻ

 • Top 10 đại chỉ nạp gas điều hòa Sumikura uy tín nhất hà nội
 • Gas chính hãng, gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Quy trình nạp gas chuẩn hãng

Gọi ngay

Mã: NGDHM - SUMIKURA Danh mục:

Trung Tâm Bơm Ga Điều Hòa Multi VRV Sumikura Tại Nhà Giá Rẻ

T NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN VỊ SỐ LƯỢNG GIÁ
1 Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R22 Bộ 01 500.000đ
2 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R22 Bộ 01 550.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R22 Bộ 01 600.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R410 Bộ 01 950.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R410 Bộ 01 1300.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R410 Bộ 01 1650.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R32 Bộ 01 1050.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R41032 Bộ 01 1450.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R32 Bộ 01 1850.000đ
4 Nạp gas bổ xung R22 PSI 01 8.000đ
5 Nạp gas bổ xung R410A PSI 01 10.000đ
6 Nạp gas bổ xung R32 PSI

Cách kiểm tra ga điều hòa hết hay chưa?

 • Bật điều hòa ở đúng chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất.
 • Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không.
 • Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas
 • Nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
 • Nhiều khi điều hòa nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát.

Quy trình nạp ga điều hòa chuyên nghiệp tại Điện lạnh Bách Khoa Hitech

 • Kiểm tra bằng đồng hồ xem lượng khí ga trong ống dẫn đang thừa hay thiếu có ghi chép lại để đối chiếu sau khi nạp ga hoặc rút bớt.
 • Xả hết không khí ở 2 dây ống nối, để đảm bảo không để không khí và khí ga bị trộn lẫn với nhau ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thông.
 • Tiến hành nạp gas hoặc rút bớt theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.
 • Sau khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, tiến hành khóa tất cả các van ( khóa van bình gas trước -> van dây nóng -> van máy đo), tránh để tình trạng thoát ga trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.
 • Cuối cùng test lại sau khi nạp gas điều hòa với thời gian 40 – 1 tiếng để má chạy ổn định. Sau đó mới nhận tiền thanh toán từ khách hàng.

Nạp gas điều hòa Multi Sumikura tại nhà

Khi sử dụng máy điều hòa, bạn nên biết được các dấu hiệu nhận biết máy điều hòa hết gas để tiến hành nạp bổ sung gas cho máy để máy có thể làm việc tốt và tránh gặp phải các hư hỏng trong quá trình sử dụng khi hết gas. + Gas R22 là loại gas được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm điều hòa máy lạnh của nhiều thương hiệu hiện nay, có giá thành rẻ hơn so với hai dòng gas R32 và R410. Trên đây là những lưu ý cho quý khách hàng nhận biết điều hòa ầm trần Sumikura của gia đình mình đã phả nạp gas hay chưa, khi gọi thợ đến nạp gas cần chú ý những gì.

Nạp gas máy lạnh Multi Sumikura

Để an tâm và tin tưởng hơn, bạn nên tìm ngay chúng tôi, với trung tâm cung cấp điều hòa có uy tín, chuyên nghiệp, cùng đội ngũ tay nghề cao đã thi công, lắp đặt , sửa chữa rất nhiều công trình lớn nhỏ, bất kỳ trục trặc, hỏng hóc nào của điều hòa chúng tôi cũng tự tin có thể khắc phục được cho quý khách. Thiếu gas /hết gas sẽ dẫn tới các hiện tượng như điều hòa không lạnh hoặc kém lạnh, bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng, dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy, áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi), áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường, trong một số loại điều hòa, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.

Bơm gas máy lạnh Multi Sumikura

Giải pháp 2 là sử dụng hệ điều hòa Multi Sumikura, 1 cục nóng do nhiều dàn lạnh, ưu điểm là tiết kiệm diện tích và dễ quản lý, vệ sinh… Kiểu như trong clip này nó nói: Điều hòa treo tường là giải pháp tốt nhất đối với các hộ gia đình, bởi mức độ nhu cầu tại việt nam hiện nay mỗi gia đình không vượt quá 3 chiếc máy lạnh điều hòa, thế nên việc sử dụng các dòng cao cấp khác như: điều hòa Multi Sumikura, điều hòa trung tâm, điều hòa âm trần nối ống gió là điều hoàn toàn có thể cân nhắc khi điều kiện kinh tế tốt hơn.

Bơm gas điều hòa Multi Sumikura

Nhờ sử dụng máy nén biến tần thế hệ thứ 4, sản phẩm điều hòa trung tâm Multi Sumikura có hệ thống làm mát tối ưu, giúp giảm thời gian khởi động, làm lạnh nhanh hơn, phạm vi hoạt động làm mát được mở rộng từ -5 đến -10 độ C. Bên cạnh đó khi tất cả các máy biến tần hoạt động cùng lúc cũng giúp cho Multi Sumikura luôn ổn định hoạt động trong môi trường mà nhiệt độ xung quanh có thể lên tới 540C. Hiện tại nhiều điều hòa sử dụng gas gas R32 mới được sử dụng trên các dòng điều hòa hiện đại, sử dụng inverter của các hãng điều hòa cao cấp như điều hòa Daikin , điều hòa Panasonic … Sửa điều hòa giá rẻ , trong khi đó, gas R410A được sử dụng đại trà hơn, và hầu hết các dòng điều hòa inverter trên thị trường Việt Nam đều sử dụng loại gas R410A như điều hòa Sumikura , điều hòa Casper, điều hòa Funiki,…Đừng bỏ lỡ cơ hội được cung cấp dịch vụ sửa điều hòa sumikura giá rẻ tại nhà hà nội bằng cách gọi ngay tới hotline và các ưu đãi giảm giá tới 50% chi phí nạp gas điều hòa, chi phí sửa máy giặt, sửa tivi, sửa tủ lạnh và sửa bình nóng lạnh tại nhà.

Nạp gas điều hòa Multi Sumikura bao nhiêu tiền

Thông thường thì điều hòa Sumikura thường thì hay báo lỗi, lỗi do cảm biến tốc độ quạt dàn lạnh, điều hòa không nhận điều khiển từ xa, máy nén không hoạt động do quá tải, và một điều quan trọng nhất trong máy điều hòa không khí chính là dàn nóng và dàn lạnh rất nhanh bẩn cho nên chúng ta phải vệ sinh điều hòa thường xuyên… chính vì như vậy trung tâm chúng tôi đã mở thêm rất nhiều các chi nhánh tại hà nội để nhằm phục vụ sửa chữa tại các quận huyên nhanh hơn và thuật tiện hơn chúng tôi đang cung cấp địch vụ sửa chữa điều hòa tại các quận huyên như sửa chữa điều hòa Bách Khoa Hitech , lắp đặt điều hòa, lạp gas điều hòa, vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa cho các hộ gia đình và công ty, phục vụ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Nạp gas điều hòa Multi Sumikura bao nhiêu là đủ

Trong lịch sử phát triển của kỹ thuật lạnh, các nhà khoa học đã thử nghiệm hàng ngàn loại gas lạnh khác nhau, trong đó có hàng trăm gas lạnh đã được ứng dụng trong thực tế bao gồm cả các chất hữu cơ và vô cơ. Trước đây khi sử dụng gas nạp cho máy lạnh thông dụng nhất chỉ có gas R22 và R410A, hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm một loại gas dùng cho máy lạnh được ứng dụng rộng rãi tại Nhật Bản có tên là gas R32. + Quá trình máy điều hòa tự ngắt do hết gas là do khi trong block máy không đủ gas cung cấp để làm môi chất lạnh, chất làm lạnh không đủ thì hệ thống cảm biến hoạt động và thấy được mức chênh lệch so với quy định ban đầu đưa ra. sửa điều hòa Multi

Giá nạp gas điều hòa Multi Sumikura

Khi máy điều hòa sau một thời gian sử dụng thì lượng gas trong máy điều hòa bị hao hụt nên máy điều hòa chạy kém mát đi, chạy lâu mát không đủ cung cấp nhiệt độ theo yêu cầu nên hệ thống phản hồi báo về cho main mạch, main mạch nhận tín hiệu và báo đèn để thể hiện dấu hiệu điều hòa hết gas cần được nạp bổ sung gas. Nhìn chung, lượng gas cần nạp cho điều hòa ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào công suất làm lạnh, loại điều hòa (thường hay Inverter), loại gas cần nạp (gas 22, 32, 410A,…),…

Top 10 địa chỉ nạp gas điều hòa Multi Sumikura uy tín

Do đó, thật khó để đưa ra một con số cụ thể nào đó để bạn làm định lượng được lượng gas nạp bổ sung cho máy và để biết nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ. Tuy nhiên, bạn có thể ước lượng số gas cần nạp theo chỉ định được in trên điều hòa. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp như vậy xảy ra, vậy nếu không muốn bị rơi vào tình huống này thì bạn hãy đọc nội dung bài viết sau đây để nắm được lượng gas cần nạp vừa đủ cho từng công suất làm lạnh của điều hòa.

Quy trình nạp gas điều hòa Multi Sumikura

Gas R22: là loại gas được sử dụng đầu tiên trên các máy lạnh, với ưu điểm dễ bảo trì khi muốn bơm thêm gas vào, không độc, không gây cháy nổ cũng như giá tương đối rẻ nên loại gas này khá được ưa chuộng.Tuy nhiên, đây là loại gas có thể gây hại đến tầng ozon nên theo lộ trình phát triển thì loại gas này chỉ được dùng đến năm 2040. Thông thường, thợ sửa chữa sẽ nạp gas R22 cho điều hòa, vì đây là loại gas thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, có giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu tài chính của tất cả mọi người, hơn nữa nó còn an toàn, không độc hại. Thông thường, sau khi sử dụng điều hòa khoảng 1 năm đầu thì điều hòa sẽ có rất nhiều bụi bẩn ở lưới lọc không khí và nếu chạy nhiều với cường độ liên tục nó có thể bám sâu vào dàn lạnh khiến cho máy điều hòa hoạt động kém đi, với các hiện tượng như kém lạnh hoặc bị chảy nước do tắc đường thoát nước thải vv… nạp gas điều hòa Hà Nội , Các hiện tượng này sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho các bạn, khiến bạn mất nhiều thời gian và chi phí cho việc sửa chữa điều hòa.

Nạp gas điều hòa Multi Sumikura R22

Tốc độ làm lạnh của gas R22 thấp hơn so với hai loại gas còn lại nhưng với một số sản phẩm của thương hiệu điều hòa Daikin thì vẫn cho người dùng cảm giác thoải mái nhất với tốc độ làm lạnh tốt, chính vì vậy điều hòa Daikin cũng là hãng điện lạnh mà gia đình bạn nên xem xét khi quyết định mua một sản phẩm bởi chất lượng và độ uy tín. Mặc dù năng xuất làm lạnh thấp hơn so với hai loại gas R410A và R32 nhưng đối với những dòng điều hòa Daikin sử dụng gas R22 vẫn luôn cho gia đình bạn cảm giac thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Đã làm việc cho chúng tôi nhiều năm đã sửa chữa không biết bao nhiêu điều hòa Multi khác nhau như Sharp, Daikin, Toshiba, Panasonic, LG, Media, Samsung, Elextrolux, Nagakawa, Mitsubishi, Sanyo, các loại máy lạnh 1 chiều, 2 chiều ở khắp mọi nơi tại Việt Nam, và hãng sản xuất khác nhau nhưng có cùng cấu tạo và nguyên lý hoạt động nên không qua khỏi con mắt của chúng tôi.

Nạp gas điều hòa Multi Sumikura R32

Bộ phận kiểm soát độc lập Mỗi thành phần trong nhà có thể hoạt động độc lập: bật/tắt, tự điều khiển nhiệt độ, sự chuyển động không khí, lên/xuống/trái/phải, tự điều chỉnh theo thời gian hoạt động, tất cả có thể được điều khiển từ xa. Ổn định và thoải mái Công suất đầu ra của máy điều hòa không khí là sự ổn định ở các thiết lập tối ưu nhiệt độ trong khoảng từ tối đa đến mức tối thiểu để phù hợp với tải trọng, nó cũng là ảnh hưởng bởi các yếu tố như nhiệt độ trong phòng và số lượng người có mặt. Tuy nhiên nếu phân tích kỹ hơn thì những model giá rẻ của Sumikura đa số dùng gas R22 và nạp gas điều hòa Sumikura chỉ dùng gas R410A nên độ chênh lệch về giá là không đáng kể mấy, bù lại sử dụng gas R410A thì sẽ tốt cho môi trường và sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn hơn. + Khi điều hòa chạy thiếu gas lâu ngày, chạy non tải, không đủ gas và hệ thống báo lỗi vào tiếp tục sử dụng làm cho điều hòa chạy cưỡng bức gây ra chập cháy, nổ board mạch, cháy các bộ phẩn bảo vệ và làm hỏng bộ biến tần đối với các dòng máy inverter…

Nạp gas điều hòa Multi Sumikura R410

Dưới đây là các dấu hiệu nhận thấy máy điều hòa hết gas bạn có thể tham khảo, nếu đúng với tình trạng máy điều hòa bạn đang sử dụng thì tốt nhất bạn nên nhờ tới đơn vị sửa chữa điều hòa của chúng tôi để được tư vấn, giải quyết một cách tốt nhất. Điều hòa hết gas là một trong các nguyên nhân chính khiến cho máy điều hòa chạy không mát, để đảm bảo cho máy điều hòa chạy tốt bạn cần luôn đảm bảo điều hòa có đủ lượng gas cung cấp cho máy không quá thiếu và cũng không quá thừa. Gas R22 là loại gas được sử dụng đầu tiên trên các máy lạnh, với ưu điểm dễ bảo trì khi muốn bơm thêm gas vào, không độc, không gây cháy nổ cũng như giá tương đối rẻ nên loại gas này khá được ưa chuộng.
Qua những lý do điều hòa không lạnh sâu trên cùng chi tiết biểu hiện và cách khắc phục cho từng nguyên nhân đó hi vọng rằng nếu điều hòa nhà bạn gặp phải 1 trong các lý do đó thì bạn cũng sẽ tự tin, bình tĩnh để giải quyết tận cùng từng vấn đề, nếu chưa có kinh nghiệm hoặc không thể tự khắc phục được tận gốc thì tốt hơn hết bạn nên gọi thợ sửa điều hòa tới kiểm tra và bảo dưỡng cho bạn nhé!
4.9/5 - (49 bình chọn)
Hãng

Bách Khoa Hitech

Xuất Xứ

Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nạp gas điều hòa Multi Sumikura [Giá Rẻ – Uy Tín – Thợ Giỏi]”

dịch vụ được chọn nhiều nhất

-40%

Sửa điều hòa cassette âm trần

#4# Trung tâm sửa điều hòa âm trần Midea Hà Nội

Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.
-60%
Original price was: 250,000₫.Current price is: 100,000₫.
-40%
Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.
-40%
Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.
-40%
Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.
-40%
Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.
-40%

Bảo dưỡng điều hòa trung tâm

#20# Thợ Giỏi Vệ Sinh Điều Hòa Hoàng Mai Uy Tín

Original price was: 250,000₫.Current price is: 150,000₫.

Báo giá cục nóng điều hòa cũ

Giá cục nóng điều hòa Carrier

KINH NGHIỆM