Hiển thị tất cả 8 kết quả

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV - Điện lạnh bách khoa

  • Chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, bơm ga điều hòa trung tâm VRV
  • Cam kết giá rẻ nhất, gọi nhanh có mặt trong 30 phút. Bảo hành 6 tháng.
  • Điện Lạnh Bách Khoa Hitech sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Tại sao nên trọn điện lạnh bách khoa hitech


Báo giá sửa điều hòa công nghiệp

DỊCH VỤ
ĐVT
ĐƠN GIÁ (VNĐ)
TREO TƯỜNGÂM – ÁP TRẦN – TỦ ĐỨNG
1HP1.5HP2.5HP2.5HP2.5HP3HP4HP5HP
Xử lý chảy nướcBộ250k       
Sửa board (mono)Cái650k750k850k950k    
Sửa board (inverter)Cái950k1150k1350k1550k    
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (mono)Bộ950k1150k1450k1850k2150k2350k2550k2850k
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (mono)Bộ1050k1250k1550k1950k2350k2650k3250k3850k
Xử lý xì dàn, bơm gas hoàn toàn (mono)Bộ1350k1550k1850k2250k2650k2850k3050k4150k
Xử lý xì dàn, bơm gas hoàn toàn (inverter)Bộ1450k1650k1950k2350k2850k3250k4150k4950k
Hút chân khôngBộ250k250k250k300k350k350k400k400k
Nén ni tơBộ300k300k350k400k400k600k600k700k

Lưu ý:

  • Giá đã bao gồm gen trắng, simili cách nhiệt và chưa bao gồm dây khiển nối dàn nóng và dàn lạnh.
  • Giá chưa bao gồm trét vá thạch cao, trét masic, sơn.
-40%

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV Tại Hà Nội - Điện Lạnh Bách Khoa Hitech

#10# Sửa điều hòa trung tâm Daikin VRV tại Hà Nội uy tín [Có VAT]

150,000
-40%

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV Tại Hà Nội - Điện Lạnh Bách Khoa Hitech

#2# Sửa điều hòa trung tâm VRV Casper tại Hà Nội uy tín [Có VAT]

150,000
-40%

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV Tại Hà Nội - Điện Lạnh Bách Khoa Hitech

#5# Sửa điều hòa trung tâm VRV LG tại Hà Nội uy tín [Có VAT]

150,000
-40%

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV Tại Hà Nội - Điện Lạnh Bách Khoa Hitech

#7# Sửa điều hòa trung tâm VRV Midea tại Hà Nội uy tín [Có VAT]

150,000
-40%

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV Tại Hà Nội - Điện Lạnh Bách Khoa Hitech

#8# Sửa điều hòa trung tâm VRV Panasonic tại Hà Nội uy tín [Có VAT]

150,000
-40%

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV Tại Hà Nội - Điện Lạnh Bách Khoa Hitech

#9# Sửa điều hòa trung tâm VRV Sumikura tại Hà Nội uy tín [Có VAT]

150,000
-40%

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV Tại Hà Nội - Điện Lạnh Bách Khoa Hitech

Top 10 sửa điều hòa trung tâm VRV Samsung tại Hà Nội uy tín [Có VAT]

150,000
-40%

Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV Tại Hà Nội - Điện Lạnh Bách Khoa Hitech

Top 10 sửa điều hòa VRV Mitsubishi tại Hà Nội uy tín [Có VAT]

150,000

Tại sao phải chiu đựng cái không khí oi bức này hơn chứ?

Hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi để có được dịch vụ sửa điều hoà tốt nhất ngay hôm nay, với những chương trình khuyến mãi dành cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới siêu hấp dẫn. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa Trung tâm VRV tại Hải Dương của chúng tôi bởi chúng tôi xin cam kết với quý khách rằng. Nắm bắt được xu thế đó nên Trung tâm sửa điều hòa Tín Phát đã và đang không ngừng cải tiến và áp dụng những kỹ thuật thi công hiện đại và hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn luôn được hoàn thiện tốt nhất, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.Các công đoạn thi công lắp đặt điều hòa trung tâm của chúng tôi luôn khiến cho quý khách hàng hài lòng và tin tưởng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn đề ra, không sinh ra phát sinh hoặc rất ít gặp phải các vấn đề phát sinh. Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa điều hoà Daikin tại Hà Nội ,Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng gọi : 0969844755 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Theo các hãng sản suất khuyến cáo thiết bị điều hoà lên được bảo dưỡng kiểm tra gas theo định kỳ để nhằm phát hiện trục trặc để kịp thời khắc phục , Điều này đảm bảo điều hoà không khí luôn trong trang thái ổn định và kéo dài tuổi thọ , Chính vì vậy chúng tôi đã phát triển dịch vụ bảo dưỡng điều hoà tại Hà Nội và nhật được nhiều sự ủng hộ quan tâm của khách hàng với những ưu thế vượt trội trong dịch vụ :

Công Ty Điện Lạnh Bách Khoa Hitech xin thông báo về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà cho những khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắ Từ Liêm, cam kết dịch...

Đây là địa chỉ đầu tiên sửa điều hòa cassette âm trần Panasonic tốt nhất mà tôi muốn giới thiệu cho bạn nơi tập trung nhiều nhất hơn 30 kỹ sư tốt nghiệp trường đại học Bách Khoa Hà Nội, xử lý nhanh các bệnh của điều hòa như kém lạnh, không lạnh, mất lạnh, mất nguồn, báo lỗi, dù là hãng điều hòa nào thì những kỹ sư sửa điều hòa ở bách khoa đều đảm bảo hoàn thành xuất sắc tại nhà. Là một trung tâm sửa điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội sở hữu chuỗi 10 địa chỉ tốt nhất 2019 chúng tôi đã chuẩn bị cho mình hơn 100 thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp, tốt nhất được tuyển chọn từ những người có kinh nghiệm, lâu năm trong nghề để mang tới khách hàng những thợ được đảm bảo nhất tại 10 địa chỉ sau.Dịch vụ sửa đều hòa tại nhà của trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hitech được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi gặp phải những sự cố hỏng hóc trong quá trình hoạt động của máy điều hòa. - Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ sửa điều hòa tủ đứng , sửa chữa điều hòa trung tâm tại hà nội rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và đặc biệt là với một mức chi phí rất tiết kiệm. Đây là hai yếu tố giúp điều hòa trung tâm của công ty, văn phòng, nhà xưởng của bạn được lắp, sửa chữa, bảo dưỡng nhanh nhất, luôn đảm bảo cho máy được hoạt động tốt nhất và an toàn nhất.

Hiện nay, công ty đã cung cấp các dịch vụ đa dạng hơn bao gồm sửa điều hòa trung tâm

bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa, vệ sinh máy lạnh, đáp ứng được các yêu cầu khách nhau của khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được sửa điều hòa Panasonic miễn phí nếu máy điều hòa nhà bạn vấn còn trong thời gian bảo hành theo quy định của hãng, máy điều hòa hư hỏng do lỗi ký thuật chứ không phải do chập điện hay tác động từ từ bên ngời vào. - Dễ sử dụng, có thể vận hành tự động hàng năm mà không cần công nhân vận hành, có thể kết nối với hệ điều khiển trung tâm của tòa nhà Bách Khoa Hitech dễ dàng, bảo trì, sửa chữa đơn giản, không phức tạp như hệ thống điều hòa trung tâm Chiller.Hiện nay các máy VRV mới chính hãng thương hiệu sau: Sumikura, Funiki, Robatherm, McQuay, Rheem, Bkk, York, Nihon Spindle, Sanyo, Liangchi, Emerson, Kingsun KS, Evapco, PCE , Carrier, Tashin, SPX, LG, Poong Cheon, Lennox, Sinko,Trane, Mycom, Ruud, Marley, Kulthorn, King Air, Panasonic, CIAT, Air cool, Technibel, Mitsubishi, hi-air, Fujitsu, Tecumseh, Kuenling, Rinki, bitzer, Han Mac Clean Tech, Daikin, Carlyle, Mesan, Danfoss, Rinki, Copeland, Nagakawa, Marley, Dorin, Evapco, Midea, Alpha,Toshiba, Nibe, cool drive, Hitachi, Maneurop, Teco, Amena, cool energy,…được công ty Chiller chúng tôi cung cấp kèm theo đó là dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm vrv tại Hà Nội. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của người dân Hà Nội trung tâm sửa chữa điều hòa chúng tối luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt đến tận nhà với giá thành hợp lý, chất lượng sửa chữa tốt nhất, nhanh chóng nhất, uy tín nhất sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Công Ty Điện Lạnh Bách Khoa Hitech, Chúng tôi còn nhận sửa chữa điều hòa tại Quận Hà Đông và sửa điều hòa tại Mỹ Đình , sua dieu hoa tai ha dong , sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội, sửa chữa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa máy hút mùi tại nhà , sửa chữa lò vi sóng,… Nhận sửa chữa Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Dân Dụng tại HÀ NỘI.

Vậy bạn còn suy nghĩ gì mà không cầm máy điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi

Sửa điều hòa Bách Khoa Hitech một dịch vụ hàng uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội. Tại chi nhánh 559/12 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa mà chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ về chuyên ngành Điện Lạnh như, Bảo dưỡng và nạp gas điều hòa tại nhà, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội, Lắp đặt máy điều hòa, Máy Mới - Máy Cũ….Phục phục từ A - Z về máy điều hòa. Trước khi sửa chữa, Điện Lạnh Bách Khoa Hitech sẽ điều nhân viên đến tận nhà quý khách kiểm tra tình trạng của điều hòa (Miễn phí công kiểm tra), sau đó báo giá sửa chữa và thời gian bảo hành, trường hợp khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thu phí.Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi đúc kết được một số kinh nghiệm và tâm lý khách hàng khi máy lạnh (điều hòa không khí) bị hỏng hóc. Khi điều hòa, tủ lạnh hay máy giặt nhà mình mà có sự cố là anh xã mình chỉ alo thợ sửa chữa điều hòa của trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hitech này, trình độ và chuyên môn của họ thì rất chuẩn, bảo hành sửa chữa lâu dài, nên thiết bị điện lạnh nhà mình chạy ổn định lắm. Đến với Điện Lạnh Bách Khoa Hitech, đặc biệt dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà thì bạn sẽ thấy được rằng cái giá trị của đồng tiền mà bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng với lợi ích được mang lại cho bạn.Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa điều hòa tại Hà Nội phục vụ nhiệt tình, không ngại xa, phục vụ 24/7, Điện lạnh Bách Khoa Hitech cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đến với dịch vụ sửa điều hoà tại nhà của Điện Lạnh Bách Khoa Hitech, tất cả các yêu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện tử điện lạnh chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà và sử chữa các thiết bị điện tử điện lạnh tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.Không tắt bật điều hoà và đóng mở cửa liên tục: trên thực tế sửa điều hòa tại nhà chúng tôi thấy có rất nhiều gia đình vì muốn tiết kiệm điện mà cứ lúc nào thấy nóng thì bật khoảng 30 phút lại tắt đi. Nhưng các bạn không biết rằng cứ mỗi lần như vậy điều hoà lại phải khởi động lại từ đầu sẽ tiêu tốn điện năng hơn nhiều so với việc bật liên tục một vài tiếng xong tắt đi. Ngoài ra, việc đóng mở cửa liên tục sẽ khiến hơi lạnh thất thoát ra ngoài, tiêu tốn điện hơn và khiến điều hoà hoạt động mệt hơn. Điện lạnh Bách Khoa Hitech sửa chữa điều hòa trung tâm giá rẻ có hiệu quả và bảo hành thường xuyên cho bạn. Dịch vụ sửa điều hòa chúng tôi, luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa điều hòa uy tín và chất lượng nhất, Miễn phí kiểm tra và báo giá khi hư hỏng, mọi sản phẩm điều hòa sửa chữa khắc phục hoặc thay thế điều được chúng tôi bảo hành dài lâu, Trong khi đợi chúng tôi sửa điều hòa nếu quý khách có nhu cầu sử dụng gấp chúng tôi sẽ cho quý khách mượn máy để sử dụng.Điện Lạnh Bách Khoa Hitech với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt bảo trì và sửa điều hòa tại nhà các hãng như, daikin, panasonic, samsung, Lg, mitsubishi, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tích cực sẽ cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ sửa điều hòa chất lượng tốt nhất. Thương hiệu Điện lạnh Bách Khoa Hitech đã có kinh nghiệm sửa chữa điều hòa từ rất nhiều năm nay, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật kiến thức mới, phục vụ nhanh nhất có thể, gần như sau 15 phút khi khách hàng gọi điện thoại đến là kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay. Những dịch vụ sửa chữa điều hòa của Công ty Bách Khoa Hitech chuyên sửa chữa những hư hỏng và sự cố xuất hiện trên điều hòa, tháo lắp và bảo dưỡng điều hòa trong gia đình, thay gas cho điều hòa và thay block điều hòa với giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt đảm bảo mang tới sự hài lòng cho khách hàng.Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điều hòa, hệ thống điều hòa trung tâm Daikin! Đặc biệt chúng tôi đã thực hiện thi công lắp đặt nhiều hệ thống điều hòa tại hà nội nên có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, tổ chức thi công lắp đặt điều hòa trung tâm cho khách hàng, kể cả đối với các dòng điều hòa tương đương, các dòng máy điều hòa nhỏ.