Lỗi UA Điều Hoà Đaikin [Làm Ngay Không Cháy Điều Hoà]

Điều hoà đaikin lỗi ua

Liệu bạn có biết không ? Bất kỳ kiểu điều hòa nào của Daikin khi gặp sự cố thì mỗi mã lỗi điều hoà Daikin đều có thể test lỗi và mã lỗi thể hiện rõ ràng trên remote, giúp ta xác định mã lỗi đơn giản và sửa lỗi đó đơn giản. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm được cách kiểm tra các lỗi điều hòa Daikin và bảng mã các lỗi nhé.

Điều hòa đaikin báo lỗi ua

 • Sai xót trong quá trình tính toán các thông số khi lắp đặt dẫn đến số lượng dàn lạnh vượt quá so với bình thường là hệ thống một dàn nóng, một dàn lạnh.
 • Cài đặt thông số ở bo dàn nóng không tương thích
 • Dàn nóng và dàn lạnh không phù hợp (Thường xảy ra khi bạn chọn mua điều hòa cũ ở những nơi không uy tín)
 • Lỗi Bo mạch dàn nóng.

Sửa điều hòa đaikin inverter lỗi ua

 • Nếu nó mới được lắp đặt trong quá trình chạy thử mà sảy ra lỗi UA này anh chị cần kiểm tra xem điều hòa đã được kết nối đúng theo hướng dẫn hay chưa . Nó có thể là lắp đặt thừa số lượng dàn lạnh cho phép vì đây là loại máy 1 cục nóng kèm theo nhiều mặt lạnh . Cũng có thể lỗi này do lắp đặt sai dàn lạnh không tương thích nhé . Kiểm tra lắp đặt theo đúng hướng dẫn nhà sản xuất .
 • Nó cũng có thể sảy ra khi setup ở bo mạch dàn nóng , nếu không cài đặt được hãy liên hệ trung tâm bảo hành Đaikin để được hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cho điều hòa hoạt động . cài đặt lại bo dàn nóng bạn hãy kiểm tra lại các thông số ở trên địa chỉ của hệ thống với những cài đặt lại. trường hợp đã cài đặt các công việc trên bạn đã đảm bảo là không có hiện tượng gì xảy ra thì có thể là lỗi do bo mạch dàn nóng cần được khắc phục sửa chữa kịp thời.
 • Nếu điều hòa đang hoạt động bình thường tự nhiên có lỗi UA điều này là bất thường ở bo dàn nóng nhé . Anh chị kiểm tra tín hiệu kết nối từ dàn nóng đến các mặt lạnh có bị dãn đoạn hay không , hay quá trình di chuyển điều hòa có bị lắp nhầm mặt lạnh hay không . Nếu nó có lỗi ở board điều khiển ở dàn nóng điều hòa Daikin cần liên hệ tới trạm bảo hành hoặc địa chỉ sửa điều hòa daikin nơi gần nhất .

Việt Nam

Thông tin thêm điều hòa đaikin inverter lỗi ua

 • Mã lỗi UA: Lỗi nguồn điện trong nhà / ngoài trời
 • Lỗi: Lỗi của nguồn điện trong nhà / ngoài trời Kết nối sai mẫu
 • Đối với các hệ thống điều hòa không khí chia tách và đa phân tách của Daikin bao gồm các thiết bị kiểu cassette treo tường, nối ống gió, đặt trên sàn, nhiều luồng gió, kiểu dáng châu Âu, ururu sarara & cassette.
  Nếu cầu dao vỏ đúc hoặc cầu dao điện rò rỉ đất bị vấp, không đặt lại cầu dao ngay lập tức mà không kiểm tra trước xem có vấn đề gì về cách điện của thiết bị hay không, sửa điều hòa .
 • Việc đặt lại cầu dao mà không kiểm tra độ cách điện có thể gây hư hỏng thiết bị.
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *