Máy bơm bị hụt nước nguyên nhân và khắc phục | 0889.164.555

Sửa máy bơm bị hụt nước tại nhà

Khắc phục sự cố máy bơm bị tụt nước và sửa chữa thích hợp có thể thường xuyên khôi phục – đảm bảo lưu lượng nước phù hợp và luôn sẵn sàng. Điện Lạnh Bách Khoa Hitech có các kỹ thuật viên có thể khắc phục hiệu quả những sự cố này và sửa chữa nhanh chóng để khôi phục lại nguồn nước của bạn. Gọi 0889.164.555 ngay hôm nay nếu chúng tôi có thể giúp đỡ!

Nguyên nhân máy bơm bị hụt nước

Khi nào cần mồi bơm? Máy bơm mất nước mồi có thể do một số nguyên nhân như: lòng bơm, đường ống hút của máy bơm bị hỏng, không giữ được nước mồi trong máy bơm nên máy bơm chạy mà không hút được nước.

 • Trường hợp 1: Khi lòng bơm bị hỏng thì chúng ta phải mồi nước cho máy bơm mỗi khi vận hành máy. Lúc này chúng ta nên thay lòng bơm mới cho máy bơm nước.
 • Trường hợp 2: Đường ống hút bị thủng, bị vỡ, đây cũng là nguyên nhân thường xuyên xảy ra, tình trạng này sẽ làm cho máy bơm chạy và không lên được nước. Để khắc phục bạn chỉ cần hàn lại đoạn ống bị hỏng, hoặc thay đường ống hút mới cho máy bơm.

Khắc phục máy bơm bị tụt nước

 • Chuẩn bị dụng cụ : kìm mỏ quạ hay kìm mỏ nếp.
 • Tìm khu vực van mồi, thông thường van mồi ở trên máy, sau đó mở ra và đổ nước vào. Lưu ý : nắp mồi nước hầu hết các nhà sản xuất đều làm ren thuận nên khi tháo lắp, bạn nên xoay theo chiều ngược kim đồng hồ nhé.
 • Sau khi đổ nước vào van, quan sát khoảng vài chục giây xem mực nước có hụt hay không. Nếu mực nước không thay đổi thì
 • Nếu mực nước không thay đổi thì đóng nắp van và bật nguồn cho máy bơm hoạt động.
 • Sau khi máy bom hoạt động bạn hay nghe kỹ tiếng nước rít trong máy, tiếng rít kêu liên tục không ngắt quản thỉ nước đã được đẩy lên bồn rồi nhé. Nếu không bơm được nước lên thì bạn phải thực hiện lại công đoạn mồi.
 • Trường hợp sau khi mồi nước sau đó quan sát mực nước bị hụt thì nên kiểm tra gioăng phốt, đường ống, van…Kiểm tra xem chúng có bị nứt, vỡ hay không.

Báo giá sửa máy bơm bị hụt nước

 
Nội dung sửa máy bơm nước Đơn giá Ghi chú
Bảo dưỡng máy bơm nước 150.000
Thay vòng bi máy bơm nước loại 200W - 750W 400.000
Thay vòng bi máy bơm nước 125W - 150W 300.000
Thay vòng bi máy bơm nước 200W - 250W 350.000
Thay rơ le điện tử máy bơm nước 400.000
Thay cánh quạt máy bơm nước 125W - 150W 250.000
Thay cánh quạt máy bơm nước 200W - 250W 350.000
Thay cánh quạt máy bơm nước 300W - 750W 450.000
Thay rơ-le cơ máy bơm tăng áp (rơ-le Hanil) 350.000
Thay rơ-le cơ máy bơm tăng áp (Đài Loan) 280.000
Thay tụ bơm hút chân không công suât 100W - 150W (Hàn Quốc) 230.000
Thay tụ bơm hút chân không công suât 200W - 250W (Hàn Quốc) 300.000
Thay tụ bơm ly tâm công suât 350W (Hàn Quốc) 230.000
Thay tụ bơm ly tâm công suât 750W (Hàn Quốc) 300.000
Thay tụ bơm ly tâm công suât 1000W (Hàn Quốc) 400.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 100W - 150W (Hàn Quốc) 300.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 200W - 250W (Hàn Quốc) 360.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 350W - 750W (Hàn Quốc) 300.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 1000W - 1500W (Hàn Quốc) 500.000
Thay van 1 chiều máy bơm hút chân không (Đài Loan) 250.000
Thay bình áp máy bơm áp 100W - 350W 280.000
Sửa máy bơm không lên nước tạm thời (không vật tư) 150.000

Quy trình sửa máy bơm bị tụt nước

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.
 • Nhận sửa máy bơm nước gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện nước.
 • Tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.
 • Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, tiến hành chạy thử để kịp thời khắc phục sự cố
 • Thanh toán dịch vụ: viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành có dấu của Bách Khoa Hitech.
 • Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ.

Thông tin thêm

Nếu gia đình bạn sống trong khu vực có nguồn điện áp yếu thì việc lựa chọn mua chiếc máy bơm nước tăng áp là hợp lý nhất. Máy bơm nước tăng áp sẽ tự động hút nước trong bể, đường ống và bơm trực tiếp vào thiết bị, cho lưu lượng nước lớn.

Sau khi đã xác định được nguyên nhân khiến cho máy bơm nước bị nóng, chúng ta cần tiến hành sửa máy bơm càng nhanh càng tốt. Sửa máy bơm nước giá rẻ chuyên nhận sửa các loại máy bơm công nghiệp,máy bơm dân dụng.

Nhu cầu tìm thợ sửa chữa máy bơm nước giếng khoan giá rẻ hiện vẫn còn khá cao khi mà vẫn còn nhiều hộ gia đình, công ty, xí nghiệp sử dụng nguồn nước sạch sinh hoạt và sản xuất từ giếng khoan. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, máy bơm nước giếng khoan cũng gặp các sự cố hư hỏng làm gián đoạn việc cung cấp nước, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Do đó việc bạn cần làm là gọi ngay cho thợ sửa máy bơm nước kêu to giếng khoan chuyên nghiệp, để đảm bảo khắc phục nhanh chóng sự cố. Khắc phục hoàn toàn sự cố giếng khoan gia đình, giếng khoan công nghiệp, sửa chữa máy bơm nước giếng khoan, đội thợ thi công sửa chữa trọn gói, cung cấp các loại máy bơm nước giá rẻ nhất. Cuộc sống càng hiện đại, việc bạn có được nguồn nước sinh hoạt càng dễ dàng hơn, thay vì phải sử dụng máy bơm nước như ngày xưa.

Lúc này, bạn cần phải trang bị một số kiến thức cách sửa máy bơm nước tại nhà mà không cần phải nhờ tới thợ sửa chữa, giúp tiến kiệm chi phí tốt nhất. Dịch vụ sửa máy bơm giếng khoancông nghiệp, thi công sửa chữa máy bơm nước hỏa tiễn, thợ sửa máy bơm hõa tiễn bị cháy, lấy máy bơm công nghiệp rớt giếng. Thợ sửa chữa máy bơm nước thủy cục,sửa máy bơm nước tăng áp, thi công sửa chữa máy bơm tăng áp chuyên nghiệp, khắc phục sự cố máy bơm lên nước yếu.

Ngược lại, với các hoạt động như tưới nước vườn cây, bãi cỏ hoặc bơm nước dự phòng thì máy bơm nước trở thành vật dụng không thể thiếu. HIện nay, máy bơm nước là một thiết bị rất quan trọng, đóng vai trò cung cập nước phục vụ cho mọi nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình. Công ty chúng tôi chuyên nhận lắp đặt các loại máy bơm nước cho gia đình và công nghiệp, lắp đặt máy bơm nước giếng khoan giá rẻ, lắp đặt hệ thống máy bơm nước giá rẻ.

Có những nguyên nhân chúng ta có thể tự xử lý máy bơm nước không lên cũng có những nguyên nhân cần đến trình độ chuyên môn của thợ sửa điện nước chuyên nghiệp. Liên hệ với Điện Lạnh Bách Khoa Hitech để nhận dịch vụ sửa máy bơm nước đủ điều kiện trong khu vực của bạn ngay bây giờ.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước gia đình, khắc phục các sự cố hư hỏng máy bơm. Sửa chữa máy bơm nước gia đình chuyên nghiệp, giá rẻ nhất, thi công nhanh chóng.

Khi sử dụng máy bơm nước ly tâm, gia đình bạn cần có giếng sâu hoặc bể ngầm để đẩy nước lên cao hiệu quả. Máy bơm nước giếng khoan hay máy bơm chìm giếng khoan là dòng máy bơm chuyên dụng được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao hiện nay.

Dịch vụ sửa chữa giếng khoan uy tín, chuyên nghiệp, sửa điều hòa nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo khắc phục nhanh chóng và triệt để các sự cố mất nước, tụt nước, hư hỏng máy bơm nước. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ sửa máy bơm nước giếng khoan tại nhà có chế độ bảo hành tốt nhất, rõ ràng, uy tín.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *