Điều Khiển Điều Hòa Đaikin Không Lên [Thợ Giỏi 0969.844.755]

Lỗi điều khiển điều hòa Đaikin

Mọi người thường hay bị mắc phải lỗi là sử dụng điều khiển của điều hòa đang bình thường những đột ngột không rõ nguyên nhân tại sao lại bị hỏng. Điện lạnh bách khoa hitech sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

tin hot

gọi thợ sửa điều hòa đaikin tại nhà - 0969.844.755

Top 10 Trung Tâm Sửa Điều Hoà Daikin Tại Nhà Hà Nội Giá Rẻ 2022

150,000

Sửa điều hòa Daikin tại nhà giá rẻ

 • Top 10 trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin uy tín 2022
 • Thợ giỏi, lành nghề
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Bảo hành 6 tháng
Mã: SDHD Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi

Điều khiển không có tiếng “bíp” nhưng vẫn lên hình

Hầu hết các điều khiển máy lạnh đều phát ra tiếng “bíp” khi chúng ta nhấn nút đều chỉnh nhiệt độ hay sử dụng chức năng nào đó. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó bỗng dưng bạn không còn nghe thấy âm thanh quen thuộc này dù màn hình vẫn hiển thị, thì rất có thể do mắt thần của remote (bộ phận nằm phía trên đầu điều khiển máy lạnh) đang gặp sự cố nào đó như: Bị bụi bẩn bám, phần tiếp điện của mắt thần bị đen,…

Cách khắc phục:

Sử dụng một chiếc khăn khô, mềm và lau mắt thần remote máy lạnh. Sau khi vệ sinh sạch sẽ, tốt nhất là bạn nên đặt remote máy lạnh trên kệ hoặc mắc trên tường khi không sử dụng. Hạn chế đặt remote máy lạnh trên đầu giường ngủ hoặc bàn ghế để tránh trường hợp remote bị cấn hoặc bị dính nước, sẽ gây hư hỏng mắt thần của remote máy lạnh.

Điều khiển bị mất màn hình

Như chúng ta biết, màn hình hiển thị của remote cho chúng ta thấy được các chức năng hoặc nhiệt độ đang được điều chỉnh. Khi bạn không còn nhìn thấy màn hình remote hiển thị thì khả năng cao do pin bị rỉ sét. Phần đầu của pin tiếp xúc kém, làm cho bo mạch của remote và pin mất đường dẫn.

Cách khắc phục:

Đối với tình huống này, bạn cần lấy pin cũ ra và cạo hết phần rỉ sét còn đọng lại ở phần tiếp giáp với pin. Sau đó, lại lắp pin mới vào để sử dụng.

Điều khiển có màn hình bị chập chờn

Thêm một lỗi thường gặp trên remote máy lạnh mà nhiều người dùng phàn nàn đó là điều khiển có màn hình bị chập chờn. Thực chất, nguyên nhân của lỗi này là do điều khiển bị đánh rơi hoặc bị cấn trước đó, khiến mạch điều khiển trên remote bị hở (thậm chí các khớp remote bị bung tróc, lỏng lẻo) nên mới dẫn tới hiện tượng màn hình chập chờn. Bên cạnh đó, sự cố pin yếu cũng có thể làm màn hình remote máy lạnh lúc hiển thị, lúc không.

Cách khắc phục:

Thông thường, pin của remote điều hòa có tuổi thọ khoảng một năm. Do vậy, khi phát hiện lỗi trên remote máy lạnh này, bạn cần kiểm tra pin, nếu hết bạn nên thay pin mới để điều hòa hoạt động bình thường trở lại. Còn nếu sự cố do sơ ý làm rơi remote nhiều lần thì bạn nên nhờ đến các nhân viên kỹ thuật điện lạnh để họ sửa chữa và thay mới nếu cần thiết.

Điều khiển điều hòa đaikin không lên

 • Điều khiển điều hòa đaikin không lên có nhiều nguyên nhân nhưng tập chung chính ở 2 vấn đề do điều khiển hoặc do điều hòa đaikin
 • Trường hợp 1 nếu do điều hòa đaikin, thông thường do hỏng mắt nhận, giao tiếp với điều khiển trên bo mạch điều hòa đaikin
 • Trường họp 2 nếu do điều khiển điều hòa, do điều khiển hết pin hoặc pin yếu hoặc do điều khiển hỏng mạch. thay điều khiển

Tìm trên google

 • điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi
 • lỗi điều hòa đaikin
 • điều khiển điều hòa đaikin không lên

Việt Nam

Thông tin thêm lỗi điều hòa đaikin

Điều hòa Daikin lỗi a3: Lỗi do sự tác động của công tắc cao áp. sửa điều hòa daikin hình hiển thị mã sự cố cũng sẽ tự động thoát chế độ kiểm tra sau1 phút nếu không nhấn nút.Lúc này các bạn cần nhấn từng cái một vào chữ CANCAL màn hình sẽ hiển thị ra các mã lỗi như U4, U5 … Bạn cứ nhấn khi nào thấy trên màn hình của mặt lạnh có tiếng còi kêu tít dài bạn nhìn vào màn hình điều khiển nếu thấy mã lỗi nào trên khiển là máy nhà bạn đang bị hỏng ở mã lỗi đó nhé. Điều hòa Daikin lỗi f3: Lỗi do sự tác động của công tắc cao áp. Màn hình hiển thị mã sự cố cũng sẽ tự động thoát chế độ kiểm tra sau1 phút nếu không nhấn nút.mã lỗi điều hòa đaikin inverter này các bạn cần nhấn từng cái một vào chữ CANCAL màn hình sẽ hiển thị ra các mã lỗi như U4, U5 … Bạn cứ nhấn khi nào thấy trên màn hình của mặt lạnh có tiếng còi kêu tít dài bạn nhìn vào màn hình điều khiển nếu thấy mã lỗi nào trên khiển là máy nhà bạn đang bị hỏng ở mã lỗi đó nhé. Mã lỗi C4 điều hòa daikin và lỗi AF cách sửa Có thể bo dàn lạnh của bạn cung cấp bị sai trong quá trình sử dụng khi thợ lắp đặt làm tuột đi thiết bị cảm biến hoặc một sai lầm của nhà cảm biến việc lỗi bo dàn lạnh mã lỗi C9 hoàn toàn có thể sua dieu hoa nhưng bạn phải gọi trung tâm bảo hành hoặc trung tâm dịch vụ sửa chữa có độ chuẩn chính xác như điện lạnh bách khoa nhé. Việc sửa chữa điều hòa không phải là khó mà chuẩn đoán được đúng bệnh mới khó, khi đã chuẩn đoán được còn việc sửa chữa lại rất dễ, vì vậy sản phẩm điều hòa không khí DAIKIN đã có cách kiểm tra tất cả các lỗi hư hỏng của máy điều hòa chỉ trong gọn 1 chiếc điều khiển chính hãng của Daikin.vì vậy tất cả thợ sửa điều hòa – thợ sửa điện lạnh của chúng tôi đều được huấn luyện thực tế rất nhiều và kiểm tra về trình độ kỹ thuật trước khi bàn giao làm 1 nhân viên kỹ thuật chính thức.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu một số bảng mã lỗi điều hòa Daikin inverter thường hay mắc phải trong quá trình sử dụng để biết cách khắc phục lỗi trên thiết bị. Bảng mã lỗi của máy điều hòa Daikin được các chuyên gia kỹ thuật giỏi nhất đúc kết lại và độ chính xác lên đến 100% của Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hitech trong suốt những năm vừa qua. Việc sửa chữa điều hòa không phải là khó mà chuẩn đoán được đúng bệnh mới khó, khi đã chuẩn đoán được còn việc sửa chữa lại rất dễ, vì vậy sản phẩm điều hòa không khí DAIKIN đã có cách kiểm tra tất cả các lỗi hư hỏng của máy điều hòa chỉ trong gọn 1 chiếc điều khiển chính hãng của Daikin.vì vậy tất cả thợ sửa điều hòa daikin tại nhà của chúng tôi đều được huấn luyện thực tế rất nhiều và kiểm tra về trình độ kỹ thuật trước khi bàn giao làm 1 nhân viên kỹ thuật chính thức.

tin hot

gọi thợ sửa điều hòa đaikin tại nhà - 0969.844.755

Top 10 Trung Tâm Sửa Điều Hoà Daikin Tại Nhà Hà Nội Giá Rẻ 2022

150,000

Sửa điều hòa Daikin tại nhà giá rẻ

 • Top 10 trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin uy tín 2022
 • Thợ giỏi, lành nghề
 • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
 • Bảo hành 6 tháng
Mã: SDHD Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *