Máy bơm bị xì nước nguyên nhân và khắc phục | 0889.164.555

Sửa máy bơm bị rỉ nước tại nhà

Hiện tượng rò rỉ ở đầu bơm, hệ thống đường ống đẩy, các đầu nối của ống dẫn nước,… không được phát hiện sớm sẽ gây nguy cơ cháy máy bơm, cùng với chi phí sửa chữa tốn kém. Trường hợp này diễn ra ở cả máy bơm nước thông thường và máy bơm của máy lọc nước.

Nguyên nhân máy bơm bị xì nước

  • Gioăng cao su của máy bơm bị lắp lệch, sai hoặc hỏng, mất
  • Ách tắc các lõi lọc khiến máy lọc nước bị rò nước
  • Hãy chắc chắn rằng các khớp nối dây dẫn không bị lỏng

Khắc phục máy bơm bị xì nước

Tương ứng với mỗi nguyên nhân gây nên hiện tượng rò rỉ nước ở trên sẽ có những biện pháp sửa chữa, khắc phục để đảm bảo hoạt động bình thường cho bơm nước của máy lọc nước. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào độ hỏng hóc của các linh kiện nặng hay nhẹ, có liên quan trực tiếp tới máy bơm của máy lọc nước hay không để từ đó thực hiện cách khắc phục hợp lý nhất.

Với máy bơm nước đã sử dụng quá lâu và chất lượng không còn đảm bảo, cách tốt nhất là thay máy bơm mới. Máy bơm nước cũng như hệ thống lọc là những bộ phận quan trọng của máy lọc nước RO. Máy bơm hỏng, xuống cấp, chất lượng kém không chỉ ảnh hưởng tới tốc độ lọc nước, hiệu quả lọc mà còn kéo theo các linh kiện bộ phận liên quan hoạt động không hiệu quả hoặc hỏng hóc theo. Do đó, khoản đầu tư cho một chiếc bơm mới là hoàn toàn xứng đáng.

Ngoài ra, đối với một số bộ phận khác như gioăng cao su, hệ thống các lõi lọc, khớp nối bạn cũng nên thay thế định kỳ các thiết bị này bởi bất kỳ một sản phẩm nào sau khi hoạt động một thời gian đều sẽ bị hao mòn ít nhiều. Việc thay thế định kỳ sẽ đảm bảo được hoạt động của máy lọc nước là tốt nhất.

Đối với những máy lọc nước gia đình không tủ bảo vệ, được đặt gầm cần hết sức lưu ý vấn đề vệ sinh, đảm bảo khô ráo, sạch sẽ, không bị chuột xâm hại.

Những cách đề phòng và khắc phục nhanh chóng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa hiện tượng rò rỉ nước không mong muốn. Nếu đã kiểm tra và thực hiện các cách nêu trên mà máy lọc nước gia đình bạn vẫn bị rò rỉ hoặc xảy ra các lỗi vận hành khác thì bạn cần liên hệ tới cơ sở cung cấp, sửa chữa máy lọc nước để giải quyết kịp thời vấn đề này.

Báo giá sửa máy bơm nước bị rỉ nước

 
Nội dung sửa máy bơm nước Đơn giá Ghi chú
Bảo dưỡng máy bơm nước 150.000
Thay vòng bi máy bơm nước loại 200W - 750W 400.000
Thay vòng bi máy bơm nước 125W - 150W 300.000
Thay vòng bi máy bơm nước 200W - 250W 350.000
Thay rơ le điện tử máy bơm nước 400.000
Thay cánh quạt máy bơm nước 125W - 150W 250.000
Thay cánh quạt máy bơm nước 200W - 250W 350.000
Thay cánh quạt máy bơm nước 300W - 750W 450.000
Thay rơ-le cơ máy bơm tăng áp (rơ-le Hanil) 350.000
Thay rơ-le cơ máy bơm tăng áp (Đài Loan) 280.000
Thay tụ bơm hút chân không công suât 100W - 150W (Hàn Quốc) 230.000
Thay tụ bơm hút chân không công suât 200W - 250W (Hàn Quốc) 300.000
Thay tụ bơm ly tâm công suât 350W (Hàn Quốc) 230.000
Thay tụ bơm ly tâm công suât 750W (Hàn Quốc) 300.000
Thay tụ bơm ly tâm công suât 1000W (Hàn Quốc) 400.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 100W - 150W (Hàn Quốc) 300.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 200W - 250W (Hàn Quốc) 360.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 350W - 750W (Hàn Quốc) 300.000
Thay bi bơm hút chân không công suất 1000W - 1500W (Hàn Quốc) 500.000
Thay van 1 chiều máy bơm hút chân không (Đài Loan) 250.000
Thay bình áp máy bơm áp 100W - 350W 280.000
Sửa máy bơm không lên nước tạm thời (không vật tư) 150.000

Quy trình sửa máy bơm bị xì nước

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.
  • Nhận sửa máy bơm nước gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện nước.
  • Tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.
  • Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, tiến hành chạy thử để kịp thời khắc phục sự cố
  • Thanh toán dịch vụ: viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành có dấu của Bách Khoa Hitech.
  • Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ.

Thông tin thêm

Sửa chữa dân dụng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Điện Lạnh Bách Khoa Hitech bao gồm sửa điện nước, sửa máy bơm nước, sửa chửa tủ lạnh, điện lạnh nói chung. Trên đây chỉ là thống kê những trường hợp thường gặp gây rò rỉ điện và chạm mass ở động cơ máy bơm nước, có thể còn nhiều nguyên nhân khác.

Điện Lạnh Bách Khoa Hitech là đơn vị chuyên nhận sửa máy bơm nước tại nhà Hà Nội giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong nghề sửa chữa máy bơm nước.

Máy bơm nước nhà bạn bị hư hỏng không còn là vấn đề nan giải. Đã có đội ngũ thợ sửa máy bơm nước chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ giải quyết mọi vấn đề khó khăn cho khách hàng. Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại nhà Hà Nội.Chúng tôi chuyên sửa chữa máy bơm nước gia đình, nhà hàng, khách sạn, bao gồm cả khoan giếng gia đình.

Nếu gia đình bạn sống trong khu vực có nguồn điện áp yếu thì việc lựa chọn mua chiếc máy bơm nước tăng áp là hợp lý nhất. Máy bơm nước tăng áp sẽ tự động hút nước trong bể, đường ống và bơm trực tiếp vào thiết bị, cho lưu lượng nước lớn. Báo giá thợ sửa máy bơm nước tại Hà Nội, giàu kinh nghiệm, đảm bảo thi công sửa chữa nhanh chóng, kết quả tốt đẹp.

Máy bơm nước trong nhà không hoạt động, bạn nghi ngờ máy bơm bị cháy nên muốn tìm được công ty sửa máy bơm nước chuyên nghiệp đến kiểm tra và báo giá dịch vụ sửa chữa máy bơm nước bị e. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà Hà Nội, dịch vụ sửa chữa máy bơm nước. Với đội thợ sửa máy bơm nước chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng.

Nhằm đảm bảo khắc phục sự cố mất nước, hư hỏng máy bơm nước. Báo giá dịch vụ sửa máy bơm nước tại Hà Nội. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước kêu to tại nhà Hà Nội.

Dịch vụ của công ty chúng tôi chuyên sửa máy bơm nước liên tục 24/24h. Máy bơm nước là thiết bị không thể thiếu để giúp bơm nước lên để sinh hoạt. Rất có thể sẽ không thể sửa chữa máy bơm nước được mà phải thay máy bơm mới.

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện nước nói chung và sửa chữa máy bơm nước nói riêng. Ngoài lắp đặt sửa chữa máy bơm nước chúng tôi còn sửa chữa điện,sửa ống nước bị xì, sửa thiết bị vệ sinh,vòi rửa chén,sửa đường ống nước bị vỡ, lắp đặt công trình điện giá rẻ, chất lượng. Máy bơm nước là thiết bị điện nước dân dụng không thể thiếu của mỗi gia đình chúng ta hiện nay.

Đặc biệt dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội…uy tín được nhiều khách hàng chào đón. Hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước giếng khoan tại Hà Nội uy tín, giá rẻ. Nhận sửa máy bơm nước không chạy tại nhà ở Hà Nội giá rẻ, sửa chữa thay thế phụ tùng máy bơm giếng khoan nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Sau khi đã xác định được nguyên nhân khiến cho máy bơm nước bị nóng, chúng ta cần tiến hành sửa máy bơm càng nhanh càng tốt. Điện Lạnh Bách Khoa Hitech cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước chuyên nghiệp, bạn có thể xem ngay báo giá sửa máy bơm rỉ nước của chúng tôi tại đây.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *